Ms. Lê Sương Mai – CEO CTCP Trà Sương Mai – Nữ doanh nhân luôn tâm huyết và say mê với nghề

  • Bình luận:
  • 507 views

Tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN trong thời gian gần đây, khoảng thời gian đó đủ để chị Lê Sương Mai nhận thấy đây là môi trường lý tưởng dành cho các nữ doanh nhân trong việc giao lưu kết nối kinh doanh, nâng cao nhân hiệu và thương hiệu của mình. Và đó cũng chính là lý do khiến chị quyết định đăng ký trở thành thành viên CLB WLIN Venus – Một trong những CLB trực thuộc Mạng lưới WLIN Global

 

 

Ms. Lê Sương Mai hiện đang là CEO của Công ty Cổ phần Trà Sương Mai – Một doanh nghiệp chuyên sâu nghiên cứu về Trà và các sản phẩm về sức khỏe cũng như sắc đẹp được tinh chế từ trà.

 

 

Doanh nghiệp Trà Sương Mai do chị Lê Sương Mai sáng lập và vận hành còn là đơn vị đầu tiên được Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp bằng chứng chỉ và tem dán chuỗi thực phẩm sạch (tức sạch từ khâu gieo trồng, thu hái, sản xuất và lưu kho cho đến phân phối) đồng thời  Trà Sương Mai đã vinh dự đoạt cúp vinh danh Doanh nghiệp xanh vì người tiêu dùng & cúp vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững. Đây có thể được xem là thành quả ngọt ngào sau bao năm phấn đấu và nỗ lực của nữ doanh nhân Lê Sương Mai.

 

 

“Tôi giữ vai trò là định hướng và xây dựng hình ảnh Trà Sương Mai không chỉ dừng lại là Trà xanh Việt Nam đơn thuần mà còn nâng cao giá trị của Trà xanh Việt Nam trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt, trong chăm sóc sức khỏe cho mỗi người và dòng mỹ phẩm trà xanh mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà vô cùng bền vững cho người phụ nữ Việt Nam” – Ms. Lê Sương Mai – CEO Công ty Cổ phần Trà Sương Mai cho biết.

 

 

“Chất lượng niềm tin và hơn thế nữa” chính là phương châm hoạt động mà nữ doanh nhân Lê Sương Mai đã và đang hướng đến cho doanh nghiệp của mình bởi chị luôn cho rằng chất lượng sản phẩm phục vụ lợi ích tiêu dùng cho khách hàng là yếu tố then chốt, luôn giữ vững niềm tin và luôn nâng cao phát triển để liên tục đi lên phù hợp với sự tin yêu của khách hàng, phù hợp với sự phát triển của công nghệ và kiến thức mỗi ngày mỗi nâng cao của cộng đồng.

 

 

Bên cạnh hình ảnh một nữ doanh nhân tài năng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, chị Lê Sương Mai còn hoạt động với vai trò Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Jumonji Nhật Bản. Chính vì am hiểu được những kiến thức giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể cùng chế độ luyện tập thường xuyên đã giúp nữ doanh nhân Lê Sương Mai có được vóc dáng cân đối mà nhiều người ao ước có được.

 

 

Với mong muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, sống trọn vẹn tròn đầy từng phút giây, để khi quay đầu nhìn lại mọi ký ức trong tâm mình luôn ngập tràn hạnh phúc, chị đã quyết định đăng ký tham gia vào CLB WLIN Venus trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global do Á hậu Mrs. World sáng lập và vận hành. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia, chị đã được các thành viên tin tưởng bầu chọn vào vị trí Phó chủ tịch Câu lạc bộ. Tại đây, chị cùng các nữ lãnh đạo khác tạo ra một sân chơi giúp kết nối các nữ lãnh đạo doanh nghiệp lại với nhau để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự góp mặt của một Nữ lãnh đạo tài năng – Ms. Lê Sương Mai vào ngôi nhà chung WLIN Global. Xin chúc chị Lê Sương Mai sẽ ngày càng hạnh phúc đồng thời các sản phẩm sắp tới của Trà Sương Mai sẽ được khách hàng đón nhận và ủng hộ.

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: