Ms. Lê Sương Mai rạng rỡ với danh hiệu Nữ hoàng kết nối tháng 8 của WLIN miền Bắc

  • Bình luận:
  • 1181 views

Chương trình Business Matching đầu tiên của WLIN miền Bắc đã kết thúc thành công với sự tham gia của gần 100 nữ lãnh đạo. Trong khuôn khổ chương trình, “Nữ hoàng kết nối” tháng 8 cũng được công bố, danh hiệu cao quý này đã thuộc về Ms. Lê Sương Mai – Chủ tịch WLIN Venus.

 

 

“Nữ hoàng kết nối” là danh hiệu cao quý dành cho các thành viên của WLIN tham gia tích cực trong việc kết nối các hội viên mới gia nhập vào ngôi nhà chung. Đây là một trong những phần thưởng có giá trị to lớn về mặt tinh thần, khích lệ các nữ lãnh đạo tích cực hơn nữa trong việc trao đi các giá trị tốt đẹp cho toàn cộng đồng.

 

 

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của danh hiệu, là thành viên kết nối thành công 4 hội viên: Nguyễn Thị Lan – PGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn VINMOC; Vũ Thị Thanh Phượng- GĐ Công ty TNHH Thiện Duyên Trí Nghĩa; Dương Mạn Ngọc- General manager Công ty Phát triển Thương mại và Dịch vụ Tam Dương; Đoàn Diệp Hà – CEO Công ty TNHH và Sản xuất Hương Hà trong tháng 8, Chủ tịch câu lạc bộ WLIN Venus Lê Sương Mai đã xuất sắc trở thành nữ lãnh đạo đầu tiên tại miền Bắc nhận danh hiệu “Nữ hoàng kết nối”. Được xướng danh và bước lên bục vinh dự, chị Sương Mai không khỏi bất ngờ: “Cảm xúc lúc này tôi chỉ có thể nói là vô cùng hạnh phúc và tự hào khi trở thành Nữ hoàng kết nối của tháng. Cảm ơn Chủ tịch Thu Hương, chủ tịch các câu lạc bộ tại miền Bắc, các thành viên đã ủng hộ và đồng hành cùng Sương Mai trong suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới, các thành viên sẽ cùng lan tỏa những giá trị của WLIN ra toàn cộng đồng, tạo ra sân chơi bổ ích để thu hút nhiều nữ lãnh đạo tài năng hơn nữa. Tôi cũng sẽ tiếp tục nỗ lực để tìm kiếm những gương mặt sáng giá, tích cực kết nối để mang đến những nguồn năng lượng mới cho WLIN miền Bắc”.

 

 

Chị Sương Mai không chỉ được biết đến là một nữ lãnh đạo say mê cống hiến trong công việc, tận tâm với nghề, tận tình với nhân viên mà còn là một người luôn đam mê với các hoạt động cộng đồng. Chị luôn trăn trở, dày công nghiên cứu để mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất từ lá trà xanh để giúp chị em phụ nữ ngày một xinh đẹp và hạnh phúc. Đó là lí do sau khi kết thúc khóa học chuyên gia dinh dưỡng tại Nhật Bản, trở về nước, chị Sương Mai đã vận dụng những kiến thức mình được học trên cây chè Việt Nam để cho ra những sản phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm tốt cho người dùng. Sự tận tậm và mọi nỗ lực của chị cũng dần được báo đáp, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dòng sản phẩm của Trà Sương Mai Thái Nguyên.

 

 

Công việc dù bận rộn, nhưng chị Sương Mai vẫn dành thời gian để tham gia kết nối giao lưu với các thành viên của câu lạc bộ WLIN Venus. Bởi với chị, Venus không chỉ là một tổ chức kết nối bình thường, mà ở đó có những người chị em thân thiết, luôn yêu thương và sẻ chia lẫn nhau. Trên vai trò Chủ tịch điều hành của WLIN Venus, chị Sương Mai không ngừng chia sẻ những kiến thức bổ ích, tổ chức các buổi đào tạo dinh dưỡng miễn phí, mời diễn giả nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực để các thành viên có cơ hội tiếp cận, bổ sung, cập nhật những kiến thức mới, hoàn thiện và phát triển bản thân.

 

 

Chính vì sự nhiệt tình và trách nhiệm, chị Sương Mai luôn được mọi người yêu mến, tin tưởng. Đó là lí do các nữ lãnh đạo khi có cơ duyên gặp gỡ và trò chuyện với chị Sương Mai đều mong muốn cùng gia nhập và trở thành một thành viên trong ngôi nhà WLIN Venus.

 

Chủ tịch WLIN Venus Lê Sương Mai cùng Chủ tịch WLIN Global, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tại chương trình Business Lunch của WLIN Venus

 

Một lần nữa xin chúc mừng nữ lãnh đạo Lê Sương Mai với danh hiệu Nữ hoàng kết nối của tháng 8. Chúc chị ngày càng xinh đẹp, thành công và kết nối nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng kết nối, là niềm tự hào của các thành viên WLIN Venus.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: