Ms. Lê Thanh Huyền, Giám đốc văn phòng Tổng Đại Lý công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam :” Nếu bạn không ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ chẳng học được gì”

  • Bình luận:
  • 1627 views

Bằng nhiệt huyết của một phụ nữ trẻ, đam mê chia sẻ, truyền lửa và tạo động lực cho các bạn trẻ, nữ Doanh nhân Lê Thanh Huyền – Giám đốc văn phòng Gencasa Hai Bà Trưng, Văn phòng Tổng Đại Lý công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali đã ghi những dấu ấn thành công của mình với ngành Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

 

 

Là một người phụ nữ nhỏ bé, nhiều năm đèn sách trường chuyên, chị Thanh Huyền cũng như biết bao người phụ nữ khác đã chuẩn bị hành trang cho mình một công việc ổn định, an toàn. Nhưng đằng sau hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé ấy là cả một bản lĩnh và nội lực to lớn. Câu chuyện của chị được khơi nguồn từ cái duyên gắn bó với ngành Bảo hiểm nhân thọ, một ngành đầy tiềm năng mà cũng song hành thật nhiều khó khăn, thử thách.

 

 

Chị Thanh Huyền có hơn 10 năm gắn bó và phát triển, gặt hái được nhiều thành công to lớn, từ những ngày đầu tiên với vai trò là chuyên viên tư vấn bảo hiểm đến quản lý trẻ tiềm năng và sau này  lần lượt là các vị trí quản lý khác nhau như giám đốc phát triển kinh doanh khu vực, giám đốc phát triển kinh doanh vùng, giám đốc phát triển kinh doanh miền. Hiện nay, chị Thanh Huyền đang giữ vai trò là Giám đốc văn phòng Gencasa Hai Bà Trưng, văn phòng Tổng Đại Lý công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam. Sự hợp tác và cống hiến cho tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Generali, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới đến từ Italia, với gần 200 năm phát triển là cơ hội để chị tiếp tục học hỏi và thăng hoa trong sự nghiệp.

 

 

Ngành Bảo hiểm nhân thọ luôn đem đến thật nhiều khó khăn và thử thách. Khó khăn khi thị trường Việt Nam tỷ lệ tham gia bảo hiểm còn thấp, khách hàng chưa có thói quen tìm hiểu và có nhu cầu bảo hiểm cho bản thân và gia đình, trang trị những kiến thức cần thiết về bảo hiểm. Thử thách khi ngành này chưa thu hút được nhiều nhân sự đầu quân, đặc biệt là nhân sự cao cấp. Công việc của một chuyên viên tư vấn Bảo hiểm chính là công việc kinh doanh trên sự từ chối của khách hàng. Chính vì vậy, kỹ năng bán hàng tốt, bản lĩnh và ý chí kiên cường luôn là yêu tố quan trọng. Tuy nhiên, chính những khó khăn và thử thách đó lại đem đến sự phát triển vượt trội về năng lực, sự ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Hiện nay, đặc biệt là đội ngũ nhân sự tri thức, trình độ cao thực sự luôn trăn trở và tìm kiếm một môi trường làm việc được học hỏi nhiều, chủ động về thời gian và thu nhập, và quan trọng là sự bình đẳng trong thăng tiến, ghi nhận năng lực. Ngành Bảo hiểm nhân thọ đang là một ngành được đánh giá cao về những điều này.

 

 

Đam mê được đào tạo, truyền lửa và hỗ trợ các bạn trẻ bản lĩnh xây dựng sự nghiệp luôn thôi thúc chị Thanh Huyền hàng ngày. Chị luôn chia sẻ, định hướng công việc cho các cộng sự của mình chính từ sự nhiệt thành, tâm huyết, từ chính hành trình vượt qua vùng an toàn của bản thân để đi đến thành công. Chị quan niệm “ nếu bạn không bước ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ không học được gì”. Sự quyết liệt, bản lĩnh, nhiều lần vượt qua những ổn định đã giúp chị Thanh Huyền ghi dấu được nhiều thành tựu, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ dám dấn thân để có những trải nghiệm tích cực. Chị Huyền đã và đang dẫn dắt nhiều bạn trẻ năng động, sáng tạo xây dựng sự nghiệp thành công với ngành Bảo hiểm nhân thọ.

 

 

Bên cạnh công việc áp lực, được lan toả những giá trị tốt đẹp, sự chăm sóc, yêu thương hay sự kết nối để hỗ trợ cộng đồng luôn là điều mà chị luôn trăn trở và hướng tới. Trên con đường đi tìm kiếm một môi trường giúp chị có thể thực hiện những đam mê đó, chị Lê Thanh Huyền đã tìm thấy WLIN – mạng lưới nữ doanh đạo quốc tế và quyết định trở thành một thành viên của mạng lưới.

 

 

Với chị, phụ nữ ra thương trường luôn có những thử thách gấp bội, sự chia sẻ là vô cùng quý báu và có giá trị, từ đó sẽ thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà bất kì ai gặp phải. Với vai trò là Phó chủ tịch WLIN POWER, chị Thanh Huyền sẽ cùng những chị em doanh nhân xinh đẹp, thành công lan tỏa những giá trị nhân văn ra toàn cộng đồng.

 

 

WLIN Global chào mừng sự góp mặt của một doanh nhân xinh đẹp, thành công như chị Lê Thanh Huyền. Chúc cho chị sẽ mãi giữ vững nhiệt huyết, đam mê, truyền lửa đến những thế hệ trẻ góp phần xây dựng một xã hội giàu mạnh và hạnh phúc về sau.

Theo WIN.vn  • Bình luận: