Ms. Lê Thị Kim Oanh – Trưởng phòng kinh doanh cấp cao Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam: “Nhiệt huyết là tài sản quý nhất của người kinh doanh trẻ”

  • Bình luận:
  • 712 views

Ms. Lê Thị Kim Oanh được biết đến với vai trò một nữ lãnh đạo tự tin, bản lĩnh trong công việc, có nhiều cống hiến cũng như đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ đặc biệt nữ doanh nhân còn tích cực tham gia vào các dự án mang tính cộng đồng góp phần tạo ra những giá trị nhân văn sâu sắc.

 

 

Là một người nữ doanh nhân thành đạt và bản lĩnh trên thương trường, chị Lê Thị Kim Oanh khiến người đối diện không khỏi ấn tượng và ngưỡng mộ khi tiếp xúc. Được biết chị lập nghiệp từ rất sớm và đằng sau những thành công đáng tự hào như ngày hôm nay là bao nhiêu khó khăn thử thách mà nữ doanh nhân đã phải vượt qua. Để vượt qua được điều đó, chị luôn  giữ vững tinh thần cùng trái tim nhiệt huyết với nghề để biến những đều không thể thành có thể. “Hào hứng trong công việc là cách giúp tôi lan toả năng lượng tích cực tới các đồng nghiệp và đem lại nguồn sáng tạo vô tận giúp tôi hoàn thành tốt công việc của mình” –  Nữ doanh nhân Lê Thị Kim Oanh chia sẻ

Một người luôn cầu toàn và nỗ lực gấp đôi trong công việc với phương châm “Bảo hiểm nhân thọ giúp chúng ta lưu giữ khoản tiền tiết kiệm đầu tư cho tương lai và đặc biệt giúp ta an tâm hơn khi có khó khăn về sức khỏe hay biến cố của cuộc sống”. Chính vì tầm quan trọng và thiết yếu của việc đảm bảo cho tương lai, chị luôn hỗ trợ hết mình, không vội nản chí mà phải thấu hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó nghiên cứu những giải pháp mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với những dịch vụ tốt nhất.

 

 

Đam mê với công việc và sống vì cộng đồng nên nữ doanh nhân Lê Thị Kim Oanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu cũng như xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, không gò bó cho nhân viên, truyền cảm hứng cùng nhau làm việc hiệu quả hơn. ” Tôi muốn xây dựng môi trường làm việc thân thiện giúp tăng cường sự tin tưởng, khả năng hợp tác và hiệu quả làm việc.” – Nữ doanh nhân Lê Thị Kim Oanh chia sẻ

 

 

Đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN, nữ doanh nhân Lê Thị Kim Oanh với mong muốn và kỳ vọng có thể giao lưu, nâng cao kiến thức và trình độ trong công việc lẫn cuộc sống, lan toả tinh thần làm việc đến nhiều người trong xã hội. Mặt khác, với tầm ảnh hưởng của WLIN mà chị Lê Thị Kim Oanh sẽ có thể mang niềm đam mê lớn nhất trong cuộc sống và sự nghiệp là được cống hiến và mang những giá trị tốt đẹp của bảo hiểm tới từng gia đình Việt Nam.

 

 

Với bề dày kinh nghiệm trong công việc và nhiệt huyết với cộng đồng, tin rằng sự tham gia của nữ doanh nhân Lê Thị Kim Oanh sẽ là nguồn năng lượng dồi dào, một thành viên tích cực cho sự phát triển chung của WLIN. Chúc chị sẽ luôn thành công trong công việc và tiếp tục thực hiện nhiều dự án mới để cùng các nữ doanh nhân khác trong mạng lưới phát triển và vươn cao hơn.

Bài viết: Tuyền Trần  • Bình luận: