Ms. Lê Thị Tuyết – Chủ tịch Công ty THT Perpetual Investment: “Ai cũng có quyền được hạnh phúc”

  • Bình luận:
  • 2770 views

Với quan niệm, ai cũng có quyền được hạnh phúc, chị Lê Thị Tuyết đã đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN để cùng với những nữ lãnh đạo tài năng khác chung tay thực hiện sứ mệnh giúp cho toàn thể phụ nữ có thể trở nên “xinh đẹp hơn – hạnh phúc hơn – thành công hơn”.

Công ty THT Perpetual Investment, nơi mà chị Lê Thị Tuyết đang nắm giữ vai trò Chủ tịch được đặt tại Level 15, 390 Kent Street Sydney, Australia. Đây là cơ sở kinh doanh các thực phẩm chức năng, cũng chính là tâm huyết mà nhiều năm qua chị Tuyết không ngừng cố gắng để gây dựng và phát triển. Khi được hỏi về lý do kinh doanh mặt hàng này, chị chia sẻ: “Tôi nghĩ đơn giản thôi, bất kỳ ai cũng mong muốn và có quyền hạnh phúc, quan trọng là họ có đủ tỉnh táo để tìm được một con đường đúng để đến được với hạnh phúc. Thực phẩm chức năng an toàn, được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên là lựa chọn số một để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Khỏe và đẹp sẽ khiến mọi người hạnh phúc, do đó, tôi chọn kinh doanh những thực phẩm chức năng chất lượng, cao cấp để đưa nó đến với mọi người”.

Có thể thấy, tại Việt Nam, những sản phẩm chức năng rất được chú ý và ngày càng trở nên quen thuộc vì có nhiều công dụng như giúp cơ thể thoải mái, khỏe khoắn, tăng sức đề kháng, giảm cân, đẹp dáng, giảm nguy cơ mắc bệnh,…  và nó đã mang đến nhiều hiệu quả thực sự. Tuy nhiên, đó cũng chính là con dao hai lưỡi. Sự quan tâm của khách hàng khiến những sản phẩm này ngày càng được bán rộng rãi hơn và mất dần sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan chức năng, nhiều cơ sở kinh doanh lợi dụng lòng tin của khách hàng, đặt cao vấn đề lợi nhuận đã gây nên những hiểm họa khôn lường khiến người tiêu dùng hoang mang.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chức năng để làm đẹp và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, chị Tuyết có những lưu ý muốn gửi đến khách hàng: “Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, nguyên liệu của nó. Không những thế, phải hiểu cơ địa của mình để tránh những thành phần gây kích ứng, dị ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, phải xem xét để phân biệt giữa hàng nhái và hàng thật bằng mã vạch, tem chống giả và chất lượng bao bì,…”

Trong cuộc sống đời thường hay công việc kinh doanh nhiều cạnh tranh, chị Tuyết luôn sống và hành xử chuẩn mực với triết lý “cho và nhận”. Với chị, khi mình cho đi thì sẽ nhận lại, khi mình mang đến cho người khác những điều tốt đẹp sẽ đón lại những điều tốt đẹp và ngược lại. Để có thể trở thành một doanh nhân thành công, chị luôn tâm niệm rằng: “đừng vì một chút lợi nhuận mà đánh mất uy tín, hãy tập trung vào chất lượng để có thể giữ lấy khách hàng và kinh doanh dài hạn”.

Đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN, nữ lãnh đạo mong muốn được học hỏi nhiều hơn nữa từ những nữ doanh nhân khác, đồng thời có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình, cùng giao lưu và gắn kết. Đặc biệt, kỳ vọng lớn nhất của chị đó là xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp cũng như thương hiệu cá nhân, giống như vị chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương.

Tin chắc rằng, với sự bản lĩnh của một người lãnh đạo, sự gắn kết chặt chẽ trong một mạng lưới hội tụ những nữ lãnh đạo tài năng, chị Lê Thị Tuyết sẽ ngày một thành công và vươn xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đồng thời, chung tay giúp nhiều chị em cùng thực hiện được những điều mình muốn, chạm tay đến gần với đam mê, thành công và hạnh phúc.

Bài viết: Viên Dung  • Bình luận: