Ms. Lê Thị Xuân – CEO Anh Xuân Wedding Plaza – Người luôn mang trong mình khát vọng, tâm huyết & hoài bão lớn.

  • Bình luận:
  • 294 views

Là một nữ thủ lĩnh tài năng, bản lĩnh với kinh nghiệm dày dặn được tích lũy trong gần 30 năm, Ms. Lê Thị Xuân cùng thương hiệu ảnh cưới Anh Xuân Wedding Plaza do chị sáng lập và vận hành đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường và trở thành một thương hiệu đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Ms. Lê Thị Xuân hiện tại được biết đến với vai trò là người sáng lập và điều hành Anh Xuân Wedding Plaza.  Anh Xuân Wedding Plaza dưới sự dẫn dắt của một nữ lãnh đạo tài năng và đầy nhiệt huyết – Ms. Lê Thị Xuân đã trải qua hơn 30 năm hình thành, phát triển để trở thành một trong những thương hiệu ảnh cưới lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 

 

Không khó để lý giải danh xưng cao quý mà khách hàng đã tin tưởng và ưu ái dành cho Anh Xuân Wedding Plaza do nữ lãnh đạo Lê Thị Xuân sáng lập bởi tại Anh Xuân Wedding Plaza tất cả các trang thiết bị đều được đầu tư một cách nghiêm túc và hiện đại nhất với hàng nghìn mẫu váy cưới hiện đại & đẳng cấp; hệ thống phòng ốc được trang bị hiện đại cùng hệ thống điều hòa 2 chiều; tọa lạc trên trục đường chính sầm uất (số 99 Cao Lỗ- Đông Anh Hà Nội) và đặc biệt Anh Xuân Wedding Plaza với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm là một trong những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng tin tưởng để lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng và quý báu của mình.

 

 

Bên cạnh đó, Ms. Lê Thị Xuân luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện để kiến tạo 1 phong cách sang trọng – thời thượng dành tặng tất cả các quý khách hàng bởi theo chị đây là nơi khơi nguồn ý tưởng cưới đồng hành cùng bạn lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc lứa đôi theo phong cách đặc biệt nhất.

 

 

Thành công trong vai trò một nữ lãnh đạo với “trăm công ngàn việc” như thế nhưng chị Lê Thị Xuân luôn dành một góc nhỏ cho gia đình của mình vì đây là nơi chị có thể tìm thấy niềm vui và sự bình yên sau những giờ lao động miệt mài và vì với chị “Gia đình là một món quà – thứ luôn tồn tại mãi mãi”. Bên cạnh đó, chị không ngần ngại “đầu tư” cho con mình phát triển tại những môi trường giáo dục tuyệt vời nhất. Hai con của chị đều học tập tại Mỹ trong đó con trai lớn của chị Lê Thị Xuân đã tốt nghiệp với bằng Thạc sỹ chuyên ngành Công nghệ thông tin, quản trị an ninh mạng & đang làm việc tại Mỹ.

 

 

Gần đây, chị Lê Thị Xuân đã chính thức tham gia vào Câu lạc bộ WLIN Creation – Một trong những CLB vừa mới thành lập trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông và đầu tư Nam Hương sáng lập và vận hành. Tại đây, chị được tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa và nhân văn do các thành viên Ban điều hành WLIN Creation tổ chức đồng thời tham gia giao lưu và kết nối cùng các nữ lãnh đạo doanh nghiệp khác để cùng nhau phát triển và cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

“Là thành viên chính thức của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế, tôi muốn hướng tới một cộng đồng nữ doanh nhân cùng chung tay hợp tác với nhau về nguồn lực, nhân lực, vật lực, chí lực, tài lực và năng lực để đưa thương hiệu của tôi đi xa hơn nhanh hơn và phát triển mạnh hơn” – Ms. Lê Thị Xuân – CEO Anh Xuân Wedding Plaza chia sẻ

 

 

Sự góp mặt của một nữ lãnh đạo tài năng – Ms. Lê Thị Xuân hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới góp phần vào sự phát triển của WLIN Creation nói riêng và WLIN Global nói chung trong thời gian sắp tới. WLIN Global xin chúc cho chị sẽ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp &  thương hiệu Anh Xuân Wedding Plaza do chị sáng lập sẽ trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực ảnh cưới đồng thời các bộ sưu tập được sáng tạo bởi Anh Xuân Wedding Plaza sẽ “ vượt đại dương để đến với nhiều quốc gia trên thế giới”.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: