Ms. Mai Liên – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Mai Liên “Trong kinh doanh không nhất thiết phải đi nhanh mà hãy đặt chất lượng lên hàng đầu”

  • Bình luận:
  • 324 views

Khởi nghiệp với ngành Bất động sản và đạt được nhiều thành công nhất định nhưng niềm đam mê cái đẹp luôn “cháy âm ỉ” trong chị. Khi thị trường BĐS dần lắng xuống thì chị đã quyết định theo đuổi đam mê của mình là kinh doanh mỹ phẩm. Sử dụng nguồn vốn đã tích lũy trong thời gian kinh doanh, chị Mai Liên đã thành lập công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Mai Liên.

 

 

Cái duyên để chị thành lập công ty cũng rất tình cờ, khi chị mở một cửa hàng mỹ phẩm thì khó khăn bắt đầu, chị không may bị lừa nhập về một lô hàng BVS kém chất lượng, dù mất một số tiền lớn nhưng chị vẫn buộc phải bỏ lô hàng đó để đảm bảo uy tín cho thương hiệu của mình.

 

 

Là một nữ doanh nhân bản lĩnh, tràn đầy tự tin, luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phất tốt nhất, chất lượng nhất, Ms. Mai Liên luôn tâm niệm “Trong kinh doanh không cần phải đi nhanh, phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ đó khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm và quay lại với doanh nghiệp của mình”. Chính vì những suy nghĩ lạc quan ấy mà sau thất bại đầu tiên, doanh nhân Mai Liên quyết tâm tìm hiểu về thị trường BVS, đến nay, công ty chị là đại lý phân phối sản phẩm BVS Doctor Care được nhiều năm, dù trong quãng thời gian đó có nhiều sóng gió đến với chị nhưng mọi thứ hiện nay đã dần đi vào quỹ đạo và dòng sản phẩm Doctor Care dần được người tiêu dùng quan tâm và có chỗ đứng nhất định trong thị trường.

 

 

Sản phẩm Doctor Care do công ty chị phân phối được biết đến là sản phẩm BVS thảo dược từ thiên nhiên, có tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn, mau lành vết thương, giảm đau như: tinh chất lô hội, tinh chất bạc hà, tinh chất cây diếp cá, long não hương và đặc biệt các Ion âm được bố trí tại lớp Smart Chip làm tăng và cân bằng lượng bạch cầu và hồng cầu giúp cân bằng huyết áp, tăng cường khả năng miễn dịch. Chính vì những thành phần tốt cho sức khỏe ấy mà Doctor Care hiện là một cái tên đang rất được ưa chuộng tại nhiều nước.

 

Thông qua sản phẩm mà công ty chị phân phối phần nào khắc họa được con người của chị, một nữ doanh nhân có Tài – Tâm, luôn vững vàng trước những sóng gió để mang lại giá trị lớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chị còn là một người tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đặc biệt chị đã tham gia vào mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN với vai trò là PCT WLIN Pro Quảng Ninh.

 

 

Chị cũng có những chia sẻ về những định hướng mà chị muốn mang đến cho WLIN Pro Quảng Ninh: “Khi tham gia vào WLIN, điều đầu tiên tôi mong muốn nhận được đó là học hỏi về các kỹ năng giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, thông qua việc giao tiếp với các Nữ lãnh đạo khác cũng là cơ hội để tôi dần hoàn thiện bản thân, trở nên xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, với vai trò là PCT WLIN Pro Quảng Ninh, tôi cũng sẽ góp sức mình để mạng lưới có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa bằng cách tìm kiếm những người thật sự phù hợp với WLIN, mang họ đến WLIN bằng những cảm xúc thật, niềm vui thật vì tham gia WLIN chính là một món quà để tự thưởng cho bản thân mình”.

 

   • Bình luận: