MS. NGÔ THỊ LƯƠNG – CEO ĐẦY ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT VỚI LĨNH VỰC THỜI TRANG

  • Bình luận:
  • 792 views

Chỉ mới khởi nghiệp chưa đầy 2 năm, chị Julia Ngô – Ngô Lương  – Giám đốc Công ty CP SX- KD VNS Việt Nam và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thời trang. Để có được những thành công ấy là nhờ vào sự đam mê và quá trình nỗ lực không ngừng của chị. Hãy cùng Wlin tìm hiểu thêm về vị CEO tài năng và đầy nhiệt huyết này.

Chào chị Lương, chị có thể giới thiệu với độc giả của Wlin.vn về bản thân cũng như công việc mà chị đang kinh doanh?
Tôi là Julia Ngô – Ngô Lương, ngay từ thời đi học tôi đã yêu thích và hứng với thời trang. Với mong muốn làm cho mọi người đẹp hơn mỗi ngày thì thời trang dần dần trở thành đam mê của tôi trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bây giờ, tôi đang làm Giám đốc Công ty CP SX- KD VNS Việt Nam chuyên sản xuất về thời trang.
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh về lĩnh vực thời trang, vậy mô hình kinh doanh của chị có nét gì đặc trưng nổi bật?
Công ty được thiết lập hệ thống kinh doanh theo mô hình sản xuất hiện đại với máy móc công nghiệp tiên tiến, tuy nhiên chúng tôi không quá đề cao, chú trọng vào việc tập trung sản xuất những đơn hàng lớn.
Đặc trưng nổi bật của chúng tôi là thay đổi theo hướng đa dạng hóa sản phẩm phục vụ mọi phân khúc với giá cả hợp lý, phù hợp túi tiền và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tôi nghĩ, như thế có thể thúc đẩy ngành thời trang của Việt Nam phát triển hơn và có thể cạnh tranh với thời trang thế giới.

Như vậy, triết lý sống và kinh doanh của chị là gì?
Tôi quan niệm rằng, trong cuộc sống của mình hay việc kinh doanh đều phải làm tất cả bằng đam mê, nhiệt huyết và con tim. Như thế, bạn mới có thể chinh phục những gì mà mình đặt ra, đạt được thành công và cả trái tim, sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Chị biết Wlin thông qua đâu và tại sao chị lại quyết định tham gia Wlin?
Thông qua trang cá nhân chị Nguyễn Thu Hương, tôi đã biết đến Wlin. Đây là mạng lưới liên kết những nữ lãnh đạo doanh nhân trong và ngoài nước. Là nơi chia sẻ, trao đổi và kết nối trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, tôi đã quyết định tham gia vào Wlin của để giao lưu với mọi người.
Chị mong muốn và kỳ vọng gì khi gia nhập vào Wlin?
Hy vọng thông qua Wlin tôi có thể mở mang kiến thức mình, học hỏi thêm những điều hay, mới mẻ từ những lĩnh vực kinh doanh của mọi người. Kết nối với nhiều doanh nhân, nhà lãnh đạo trẻ và tài năng khác, có thêm nhiều chị em đồng chí hướng để có thể phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình.
Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin với Wlin. Hy vọng chị sẽ luôn tràn đầy năng lượng để có thể hết mình với đam mê về thời trang của chị. Chúc chị sẽ có nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.  • Bình luận: