Ms. Nguyễn Thị Bích Lợi – CEO Học viện làm đẹp DALSpa Academy – Người góp phần mang ngành Thẩm mỹ thế giới đến gần hơn với người Việt

  • Bình luận:
  • 875 views

Bắt đầu khởi nghiệp từ 1998, cái tên Nguyễn Thị Bích Lợi giờ đây đã không còn xa lạ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bằng tâm huyết với nghề, chị đã là một trong những số ít người góp phần đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam lên một tầm cao mới thông qua việc đưa Đại hội thẩm mỹ quốc tế đến gần hơn với người Việt.

 

Xuất phát điểm là một thông dịch viên tiếng Hàn cho các chuyên gia đào tạo về mỹ phẩm, trang điểm và chăm sóc da đã nung nấu cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi một tình yêu với lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

 

 

Để có thêm kiến thức bài bản, chị đã tham gia các khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp và có những trải nghiệm thực tế ở trong nước và nước ngoài, đặc biệt là ở Hàn Quốc. Nhờ có những chuyến đi đó đã giúp chị có thêm động lực để tiếp thu việc quản lí và vận hành Spa. Nữ doanh nhân còn tìm hiểu rộng hơn về những sản phẩm tốt, thiết bị tiên tiến đồng thời nâng cao tay nghề và trình độ của bản thân hơi ai hết chị hiểu được rằng muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên giỏi thì bản thân người lãnh đạo phải có kiến thức về ngành thật vững vàng.

 

 

Khi mọi thứ đã sẵn sàng chị quyết tâm khởi nghiệp và tự mình làm chủ doanh nghiệp thông qua việc cho ra đời DALSpa. Tính đến thời điểm hiện tại, DALSpa đã có 10 năm hoạt động. Đây là một khoảng thời gian đủ dài để khẳng định tên tuổi và thương hiệu của DALSpa. Điều đó đồng nghĩa rằng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi cũng đã tích lũy được những kinh nghiệm đáng nể về Dịch vụ và Đào tạo ngành nghề Spa

 

 

Ngoài thương hiệu DALSpa do chính mình sáng lập và vận hành, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích cũng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong ngành thẩm mỹ như Nguyên Phó chủ tịch Đào tạo của Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam; Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc tại VN hay Ban tổ chức Đại hội thẩm mỹ quốc tế tại Việt Nam, đồng thời chị đang giữ chức Phó chủ tịch Đào tạo của Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Nội với nguyện vọng mong muốn đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm Quốc tế… “Với tôi, đam mê lớn nhất đó là đào tạo cho ngành Làm đẹp. Với niềm đam mê đó, tôi tự tin rằng mình có thể “truyền lửa” cho các bạn học viên cùng nghề, gieo mầm một ước mơ và hi vọng cho các chị em phụ nữ, để giúp họ trở nên tự tin và tỏa sáng hơn” – Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi chia sẻ.

 

 

DALSpa hiện nay đang tập trung phát triển trong 3 mảng: Đào tạo – Dịch vụ – Sản phẩm. 03 mảng này luôn có sự gắn kết và  bổ trợ cho nhau. Chị đã mở một số lớp đào tạo kiến thức, kĩ năng cho các bạn học viên – Những nữ chủ Spa tương lai sau này.  Sau khi tham gia khóa học đào tạo, học viên có thể trực tiếp nhập sản phẩm và thiết bị từ nhãn hiệu mà DALSpa phân phối. Chính vì thế, lĩnh vực kinh doanh của mình có kết nối được với rất nhiều nữ chủ Spa.

 

 

Là một nữ lãnh đạo với thông điệp sống tích cực,  chị Nguyễn Thị Bích Lợi sống và làm việc một cách chân thành, truyền năng lượng tới các nhân viên của mình bởi chị cho rằng “Không có gì tồn tại bền bỉ bằng sự chân thành”

 

 

Đến với WLIN như một cơ duyên, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi mong muốn được kết nối, giao lưu với các nữ lãnh đạo khác đồng thời mở rộng mối quan hệ giữa các ngành nghề và phát triển công việc kinh doanh của mình. “Tôi muốn học hỏi thêm những kiến thức mới từ các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp và bản lĩnh tại WLIN” – Ms. Nguyễn Thị Bích Lợi chia sẻ.

 

 

Hi vọng rằng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi sẽ tiếp tục đóng góp và có những cống hiến tích cực cho ngành thẩm mỹ nước nhà trong thời gian sắp tới góp phần đưa ngành thẩm mỹ thế giới đến gần hơn với người Việt Nam. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một nữ lãnh đạo đầy bản lĩnh và tài năng – Nguyễn Thị Bích Lợi sẽ là tiền đề cho sự phát triển của WLIN Pearl nói riêng và WLIN Global nói chung, kiến tạo nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa vì sự tiến bộ của phụ nữ. Xin chúc chị sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” đúng với tiêu chí mà WLIN Global luôn mong muốn hướng đến cho tất cả hội viên của mình.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: