Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nguyễn Gia: “Hãy chăm chỉ làm việc, thành công sẽ tự lên tiếng”

  • Bình luận:
  • 1789 views

Gần 20 năm xây dựng sự nghiệp và hiện đang là Giám đốc của Công ty TNHH MTV Nguyễn Gia. Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc là một ví dụ sáng giá của câu nói “Hãy chăm chỉ làm việc, thành công sẽ tự lên tiếng”.

 

 

Xuất thân là 1 cô giáo theo truyền thống của gia đình. Nhưng sau cơn tai biến mạch máu não của người chồng, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đầu quân vào công ty cổ phần tư vấn thiết kế giao thông xây dựng Nam Định – Lĩnh vực tưởng như chỉ dành cho phái mạnh. … Với đam mê và mong muốn có thể làm gì đó có ích cho xã hội cũng như cho gia đình. Năm 2010 chị rời công ty cũ, và cùng chồng cũng là đồng nghiệp lập nên CTCP tư vấn thiết kế DINACO. Nhưng ông trời dường như luôn muốn thử thách người phụ nữ này, vào đầu năm 2018, chị lại một lần nữa chia tay công ty chị đã dành toàn bộ tâm huyết và công sức gây dựng cũng như người chồng đã cùng chị song hành trong giai đoạn gian khó.

 

 

Là người phụ nữ mạnh mẽ và rất may mắn khi bên chị luôn có những người anh, người chị, người bạn, người em… chị đã vượt qua mọi chuyện và lập nên CT TNHH MTV  Nguyễn Gia. Được sự hỗ trợ và động viên từ người bạn cũng là người em Vũ Tiến Anh – Một chuyên gia về công nghệ xử lý nước MET : Không cần điện; Không cần hóa chất, Không cần vi sinh, Không cần lõi lọc. Với 2 huy chương vàng cao quí tại Nhật Bản: Best International Green Environment Award ; Silver Medal for the invention. VÀ 4 Giải thưởng cao quí tại Đài Loan: Leading Innovation Award; Gold Medal; The top of Ecology And Renewable Energy; Genius Award. ….

 

 

Với suy nghĩ xây dựng sự nghiệp không chỉ đạt được những thành công cho riêng bản thân mà còn phải giúp đỡ được cộng đồng, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc vẫn đang từng ngày phát triển mạnh hơn công nghệ xử lý nước MET để lắp đặt được nhiều trạm xử lý nước sinh hoạt cho nông dân vùng khó khăn, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 

 

Yêu thích câu nói “Hãy chăm chỉ làm việc, thành công sẽ tự lên tiếng” và biến nó thành triết lý trong cuộc sống, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc luôn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu mà bản thân đề ra. Và đáp lại những nỗ lực mà chị đã đóng góp cho cộng đồng, hệ thống công nghệ xử lý nước MET đang ngày càng được đưa đến rộng rãi tới các vùng sâu vùng xa hơn, giúp cho người dân có được nước sạch để sinh hoạt, giảm thiểu được khả năng gây ô nhiễm môi trường. Bằng những nỗ lực và cống hiến thầm lặng của mình, chị đã giúp hàng nghìn người có được nước sạch để sử dụng mỗi ngày.

 

 

Sau 2 buổi tham dự vào Business Lunch của WLIN vào cuối tháng 9/2018 thông qua sự giới thiệu của người em Vương Song Bình, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc đã quyết định tham gia vào CLB WLIN Creation trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global bởi theo chị đây là môi trường lý tưởng để chị có thể kết nối nhiều hơn với các Nữ lãnh đạo khác, chia sẻ và học tập nhiều hơn đồng thời góp phần loa tỏa các giá trị sống

 

 

Chia sẻ về lý do tham gia WLIN, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết: “Tại WLIN, tôi được kết nối với nhiều doanh nghiệp có Tâm và có Tầm để có thể đưa công nghệ làm sạch nguồn nước vào cuộc sống nhiều hơn. Ngoài ra, WLIN sẽ là một môi trường lý tưởng và hoàn hảo,là cầu nối giúp các Nữ doanh nhân tìm đến với nhau nhằm học hỏi, kết nối, mở rộng mạng lưới quan hệ để phát triển sự nghiệp cũng như hoàn thiện bản thân hơn theo đúng tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc vào ngôi nhà chung của WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Xin chúc cho các dự định tương lai của chị luôn thành công tốt đẹp và cung cấp càng nhiều hệ thống nước sạch tới nhiều nơi hơn nữa.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: