Ms. Nguyễn Thị Cẩm Dung – CEO The Sandy’s Lashesg Eyelashes extension: “Quyền năng phái đẹp là nơi các nữ doanh nhân cùng tỏa sáng”

  • Bình luận:
  • 370 views

Singapore là một đất nước tập hợp rất nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng, hoạt động tích cực trong mọi lĩnh vực. Và chương trình Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019  lại có thêm một đại diện đến từ “đảo quốc sư tử”, Ms. Nguyễn Thị Cẩm Dung – Giám đốc điều hành The Sandy’s Lashesg Eyelashes extension.

 

 

Học tập và được đào tạo chuyên sâu trong ngành nối mi tại các trung tâm nổi tiếng của Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam, Pháp, Nga., Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Cẩm Dung hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp với chuyên môn trong ngành nối mi tại Singapore.

Đam mê với việc tạo nên vẻ đẹp rạng ngời cho phụ nữ đã thôi thúc chị Cẩm Dung tìm đến những trường học danh tiếng tại Việt Nam và Singapore để theo đuổi ngành học mà chị yêu thích. Sau thời gian học tập và tích lũy được kinh nghiệm cũng như nhận thấy xu hướng làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao, chị Cẩm Dung đã quyết định thành lập The Sandy’s Lashesg Eyelashes extension, một trung tâm làm đẹp nói chung và tập trung sâu vào lĩnh vực nối mi.

 

 

Trong việc kinh doanh không tránh khỏi những khó khăn, gian nan và thử thách, đặc biệt là những ngành liên quan đến dịch vụ – chăm sóc khách hàng. Chính vì thế chị Cẩm Dung luôn tâm niệm phải làm sao cho khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ và hài lòng khi trải nghiệm những dịch vụ tại The Sandy’s Lashesg Eyelashes extension. Những cố gắng không ngừng của chị đã “thu hoạch được trái ngọt” khi chị đã xuất sắc vượt hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia để đoạt giải nhất cuộc thi K-Beauty Olympics diễn ra tại Malaysia. Đồng thời chị cũng nhận được giải thưởng “There Skills Award” của cuộc thi International Beauty Professional Competition 2018”

 

 

“Không ngừng học hỏi, không ngừng tiến bộ”, đó là châm ngôn sống của chị Cẩm Dung, chính vì thế vào tháng 7 năm 2018, chị đã nhận được bằng Master Global Education của trường O’ICHE tại Đài Loan.Chị hiểu rằng, “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” và một đôi mắt đẹp với hàng mi cong sẽ giúp cho người phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn nên chị cố gắng truyền đạt hết những điều mình đã được học hỏi, được tiếp thu từ các chuyên gia đến với học viên của mình để không chỉ làm vui lòng khách hàng mà còn giúp đỡ học viên có được tay nghề ổn định, tăng thu nhập cho họ.

Là một người Việt sống và làm việc tại một quốc gia khác, hơn ai hết chị Cẩm Dung hiểu được những khó khăn của cộng đồng người Việt trong việc mưu sinh trên đất khách. Vì thế, sắp tới chị sẽ mở một lớp dạy nối mi miễn phí cho những chị em Việt Nam đang sống và làm việc tại Singapore không có đủ khả năng chi trả học phí cho một khóa học bình thường. Chị mong rằng trong tương lai chị có thể có khả năng mở nhiều hơn những khóa học như vậy để chia sẻ những điều mà chị đã học đến rộng hơn với cộng đồng.

 

 

Biết đến chương trình Quyền năng phái đẹp của những năm trước và năm nay khi đã có đủ sự tự tin thì chị Cẩm Dung quyết định đăng kí tham gia chương trình Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019. Chị Cẩm Dung luôn tâm niệm sống trong thời đại mới, người phụ nữ không chỉ đảm đương việc nhà, xây dựng gia đình êm ấm mà còn phải có trách nhiệm kết nối xã hội, là nhân tố làm nên sự tháy đổi trong cách nhìn của xã hội về vai trò của người phụ nữ hiện đại. Chị chia sẻ: “Tôi có theo dõi chương trình của các năm trước và cảm thấy rất ngưỡng mộ các chị tham gia dự thi vì ở họ toát lên vẻ xinh đẹp, tự tin, năng động và tri thức. Chính vì thế năm nay tôi quyết định thử sức mình ở sân chơi này để học cách vượt qua chính mình, tỏa sáng để truyền cảm hứng cho các chị em, giúp họ tin tưởng vào bản thân mình hơn”.

 

 

Như vậy, Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 vừa có thêm một “chiến binh đầy hứa hẹn” cho một trong những ngôi vị cao nhất của chương trình. Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 sẽ diễn ra tối ngày 17/1 The Adora Luxury với sự tham gia của hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Asean.

 

 

 

 

Hotline chương trình: 0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

Liên hệ tài trợ: 0919. 38. 38.71 (Ms. Huyền Diệu)

Liên hệ truyền thông: 0982. 35.6 7.34 (Mr. Lục Phi)

Theo WLIN.vn  • Bình luận: