Ms. Nguyễn Thị Diễm Chi – CEO Công ty Golden Hearts Procoach: “Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp những giải pháp mới cho ngành sức khoẻ phục hồi tự nhiên”

  • Bình luận:
  • 1110 views

Với mong muốn được giúp đỡ và cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Diễm Chi đã quyết định gia nhập vào CLB WLIN Queen – Một trong những câu lạc bộ vô cùng nổi bật trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global

 

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Diễm Chi hiện được biết đến với vai trò CEO Công ty Golden Hearts Procoach. Golden Hearts Procoach là một thương hiệu uy tín của Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng. Procoach là dịch vụ huấn luyện (Coach) một cách chuyên nghiệp (Pro-fessional), chuyên cung cấp Huấn luyện viên Yoga & Thiền đến cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

 

 

Có thể thấy rằng thiền và yoga chính là những liệu pháp tốt nhất trong việc phục hồi sức khỏe và tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Thiền và yoga giúp đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như nhận thức bản thân tốt hơn; giảm căng thẳng; tăng cường sức khỏe; giao tiếp tốt hơn; tăng khả năng sáng tạo; yêu bản thân hơn… Chính vì lý do đó, hiện nay, nhiều người quyết chọn giải pháp này như một “liều thuốc tinh thần”, phục hồi sức khỏe đồng thời lĩnh vực thiền và yoga cũng trở nên phổ biến và gần gũi hơn với người Việt Nam.

 

 

Trải qua một chặng đường hình thành và phát triển, Golden Hearts Procoach, dưới sự dẫn dắt của Nữ doanh nhân đa tài Nguyễn Thị Diễm Chi, đã trở thành thương hiệu dẫn đầu về cung cấp nhân lực và dịch vụ huấn luyện cho ngành sức khoẻ phục hồi tự nhiên. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với các tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực thiền và yoga như: Dr. Ginny WhiteLaw (Chủ tịch viên Zen Leadership; Master SriDevi Tố Hải (Nhà sáng lập thiền khí tâm) … Đầu tư và chỉn chu trong mọi hoạt động từ nhân lực cho đến các khóa học đã giúp Golden Hearts Procoach nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía các khách hàng của mình.

 

 

Với mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, chị Nguyễn Thị Diễm Chi đã quyết định trở thành thành viên CLB WLIN Queen. Tại đây, chị được gặp gỡ các nữ lãnh đạo doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau để cùng nhau kết nối, chia sẻ những kiến thức đầy thú vị. “Tôi cảm nhận những giá trị đầy nhân văn khi đến với WLIN Queen. Tôi muốn lan tỏa những giá trị về sức khỏe tự nhiên đến với các thành viên để cùng nhau hướng tới mục tiêu ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

Sự xuất hiện của Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Diễm Chi tại WLIN Queen có thể được ví như một làn gió mới mẻ, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bước đột phá mới cho WLIN Queen trong thời gian sắp tới. WLIN Global xin chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, nhiều sức khỏe đồng thời các dự án sắp tới của chị Diễm Chi sẽ gặt hái được những thành công vượt ngoài mong đợi.

Theo WLIN.vn

 

 

 

 

 

 

   • Bình luận: