Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống: “Mang lại giá trị lớn nhất cho phụ nữ đó là hạnh phúc của tôi”

  • Bình luận:
  • 1704 views

Khởi nghiệp từ những năm tháng trẻ tuổi, chị Nguyễn Thị Minh Thảo đã khẳng định vị thế của mình trên thương trường với chức vụ Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống, đồng thời là WLIN Partner sáng lập CLB WLIN Sapphire trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global.

 

 

Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo – Thể hiện cái Tầm của công việc bằng cái Tâm

Khởi nghiệp từ những năm đầu ở độ tuổi 20 và trải qua nhiều thăng trầm trên con đường xây dựng sự nghiệp, chị Nguyễn Thị Minh Thảo hiện đang là Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống – chuyên kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng và ẩm thực.

Nhà hàng và ẩm thực là một lĩnh vực đòi hỏi sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng khâu và cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất. Nhưng với tinh thần làm việc bằng cái Tâm để thể hiện chữ Tầm, chị Nguyễn Thị Minh Thảo chiếm được niềm tin của khách hàng thông qua những giá trị thật sự chị đem lại cho họ chứ không đơn thuần là vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và để làm được điều đó, ngoài sự chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm từng ngày thì chị luôn hoàn thành công việc dù nhỏ, dù lớn bằng cả tâm huyết của mình.

 

 

Bằng những kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn cũng như với sự bản lĩnh của mình, chị Nguyễn Thị Minh Thảo đã cho ra đời được Trung tâm hội nghị tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội với lối kiến trúc Á – Âu kết hợp hoàn hảo tạo nên sự sang trọng. Sapphire lại là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân Thủ đô khi nhắc đến việc tổ chức tiệc cưới – sinh nhật – hội nghị. Các hệ thống nhà hàng khách sạn do chị Nguyễn Thị Minh Thảo làm chủ luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và phong cách phục vụ chuẩn 5 sao.

Trao đi là hạnh phúc

Thành công với sự nghiệp là thế nhưng chị Nguyễn Thị Minh Thảo vẫn không ngừng học hỏi và luôn tìm cơ hội phát triển sự nghiệp đi xa hơn nữa. Được cống hiến hết mình cho cộng đồng là đam mê lớn nhất của chị. Với phương châm “Trao đi là hạnh phúc”, chị Minh Thảo luôn nỗ lực đem đến cho cộng đồng những giá trị chân thật không chỉ trong công việc mà còn qua các hoạt động xã hội.

 

 

Bên cạnh việc phát triển sự nghiệp, chị Minh Thảo cũng chú trọng việc phát triển CLB Thảo Tâm thiện nguyện do chị sáng lập nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn có được cuộc sống ổn định hơn. Hoạt động theo phương thức tự nguyện đóng góp cho những lần cứu trợ chứ không kêu gọi sự hỗ trợ của Mạnh thường quân, CLB với đa số thành viên là các doanh nhân thành đạt đã giúp đỡ xây dựng trường học cho các trẻ em vùng sâu, vùng xa và cứu trợ đồng bào tại các vùng thiên tai, cứu giúp được nhiều số phận không may mắn với tâm niệm “Mang yêu thương, hạnh phúc đến với những người yếu thế trong xã hội”.

 

 

Làm việc với phương châm “Lấy chữ Tâm làm chữ Tầm” và sống với quan niệm “Trao đi là hạnh phúc”, chị Nguyễn Thị Minh Thảo không chỉ có được một sự nghiệp thành công mà còn trao đi được những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Thành lập CLB WLIN Sapphire

Trải qua một thời gian sinh hoạt trong WLIN, vào tháng 9/2018, chị Nguyễn Thị Minh Thảo đã thành lập CLB WLIN Sapphire cùng với chị Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch Công ty MHC International.

 

 

Trong buổi ra mắt CLB tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới 5 sao Sapphire Centre Luxury, chị Nguyễn Thị Minh Thảo chia sẻ chị nhận được rất nhiều nguồn cảm hứng từ Chủ tịch Nguyễn Thu Hương và chính điều đó đã thôi thúc chị cùng các chị em khác thành lập nên CLB WLIN Sapphire với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp đỡ các nữ lãnh đạo cùng nhau kết nối và phát triển.

Chị Minh Thảo cho biết về cơ bản WLIN Sapphire vẫn sẽ kế thừa những định hướng phát triển của Chủ tịch Nguyễn Thu Hương và đồng thời cũng mở rộng thêm về các khóa học kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy con cái. Chị có niềm tin sẽ phát triển WLIN Sapphire thành một tổ chức uy tín, một sân chơi bổ ích mà mỗi Nữ lãnh đạo đều sẽ tự hào khi được là thành viên.

 

 

Dưới sự lãnh đạo của chị Nguyễn Thị Minh Thảo, tin chắc rằng CLB WLIN Sapphire sẽ phát triển ngày một mạnh mẽ và sớm nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế.

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: