Ms. Nguyễn Thị Nguyên – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH TMDV Trí Lực Việt: “Khách hàng thành công – Chúng tôi thành đạt”

  • Bình luận:
  • 382 views

Nhận thấy tầm quan trọng của quảng cáo đến với sự phát triển của doanh nghiệp, chị Nguyễn Thị Nguyên đã cùng các thành viên của Hội đồng Quản trị bắt tay xây dựng Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trí Lực Việt chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm POSM, Showroom, các sản phẩm nội, ngoại thất khác… đồng thời tư vấn về quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

 

 

Từng có thời gian làm việc tại Viettel TP.HCM, sử dụng kinh nghiệm có được kèm theo khả năng quan sát và phán đoán thị trường tốt, chị Nguyễn Thị Nguyên sớm nhìn ra tầm ảnh hưởng của quảng cáo đối với doanh nghiệp. Chính vì thế, vào năm 2007, chị cùng các thành viên Hội đồng Quản trị hiện tại đã thành lập nên Trí Lực Việt – hay còn được biết đến với cái tên VMP Production chuyên thiết kế POSM và là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 

 

VMP Production trực thuộc VMP Group được thành lập từ năm 2007 chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm POSM, Showroom, các sản phẩm nội, ngoại thất khác… Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc, trang thiết bị hiện đại, VMP Production sở hữu đầy đủ tiềm lực để đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các chương trình lớn, các dự án lớn diễn ra đồng loạt trên toàn hệ thống của khách hàng, cả trong và ngoài nước. Bằng tinh thần mạnh dạn đầu tư và nỗ lực cải tiến không ngừng, VMP đã khắc phục hầu hết các nhược điểm mà các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam đang mắc phải để cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh (từ nhu cầu sơ khai, ý tưởng ban đầu, dựng thiết kế, tạo mẫu đến sản xuất), tạo ra một tiêu chuẩn cao hơn về tư duy sáng tạo.

 

 

Lý do khiến VMP đạt được thành công như hiện tại là luôn tuân thủ quy trình “Nghiên cứu – Ý tưởng – Thiết kế – Sản xuất – Lắp đặt – Bảo trì”. Bắt đầu từ nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu của khách hàng, lên ý tưởng tìm phương pháp cung cấp cho khách hàng phương án tối ưu nhất cho đến cung cấp các sản phẩm sáng tạo mang đến hiệu quả marketing cao. Sử dụng chất liệu đa dạng từ mica, nhựa, kim loại, gỗ công nghiệp, in ấn, điện, điện tử… ứng dụng phương pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất đến từng chi tiết nhỏ.

 

 

Tuân thủ chặt chẽ theo quy trình đó dẫn đến các thiết kế của VMP luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm đến từ VMP luôn mang nét đặc trưng nổi bật, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng từ đó gia tăng lượng sản phẩm bán chạy đáp ứng theo đúng tiêu chí của VMP “Khách hàng thành công – Chúng tôi thành đạt”. Sự thành công của VMP cũng đánh dấu cho sự thành công trong quản trị doanh nghiệp của chị Nguyễn Thị Nguyên.

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu trau dồi thêm kỹ năng sống, phát triển bản thân hơn để nhận lại được sự hạnh phúc trở nên xinh đẹp hơn, chị Nguyễn Thị Nguyên đã quyết định trở thành thành viên của WLIN Charming thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Tham gia với tinh thần thoải mái, gắn kết nhiều chị em với nhau để có được những mối quan hệ chân thành, WLIN chắc chắn là môi trường phù hợp cho chị Nguyên đáp ứng những nhu cầu đó.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Nguyên gia nhập vào ngôi nhà chung của WLIN Global. Xin chúc cho những dự án sắp tới của VMP đạt nhiều thành công, nâng tầm quảng cáo cho các doanh nghiệp tại Việt Nam hơn nữa.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: