Ms. Nguyễn Thị Tám – Chủ tịch HĐQT CTCP ĐT & XD Hoàng Bích “Tôi luôn muốn cống hiến năng lực của mình để giúp đỡ tất cả mọi người”

  • Bình luận:
  • 285 views

Khởi nghiệp từ năm 2015, mới chỉ 3 năm nhưng nữ doanh nhân  Nguyễn Thị Tám – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Bích đã gặt hái được thành công với ngành nghề kinh doanh của mình và ghi được dấu ấn tại thị trường Hà Nội.

 

 

Với mong muốn được cống hiến những sở trường và năng lực của mình trong kinh doanh để giúp đỡ tất cả mọi người, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tám đã gây dựng nên một công ty chuyên về Đầu tư, Xây dựng cơ sở hạ tầng, Bất động sản, Bán buôn vật liệu – thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

 

 

Hoạt động trong một lĩnh vực mà đa phần theo quan niệm là chỉ dành cho đàn ông cũng là một thách thức đối với chị, nhưng bằng niềm đam mê, sự yêu nghề và sự tự tin của một người phụ nữ hiện đại đã giúp chị vững vàng để bước đi trên con đường của riêng mình, tạo được những thành công nhất định.

 

 

Là một người phụ nữ hết mình trong việc kinh doanh, nhưng khi trở về với gia đình, chị lại là một người mẹ, người bà hết mực thương con quý cháu. Cả 2 người con trai của chị đều đã trưởng thành và cũng có những thành công trên con đường mà họ đã chọn. Điều ấy một phần cũng là nhờ vào sự hậu thuẫn vững chắc của Ms. Nguyễn Thị Tám, chị luôn là người động viên và tạo cho các con của mình sự tự tin cũng như quyết tâm để họ đạt được ước mơ của mình.

 

 

Khi đã đạt được những thành công trong kinh doanh, chị vẫn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hiện chị là PCT Thường trực WLIN Pro Quảng Ninh. Tham gia vào WLIN, chị mong muốn được kết nối với nhiều nữ lãnh đạo ở tất cả các lĩnh vực để cùng nhau hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách hiệu quả và tích cực nhằm giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình.

Về lý do quyết định tham gia vào WLIN, chị Nguyễn Thị Tám chia sẻ: “Tôi mong muốn được học hỏi nhiều hơn ở các nữ doanh nhân tài giỏi trên khắp cả nước để từ đó ngày càng hoàn thiện bản thân mình không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trở nên đẹp hơn, hạnh phúc hơn và cuộc sống của mình thêm ý nghĩa và màu sắc hơn”.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự góp mặt của một Nữ lãnh đạo tài năng – Ms. Nguyễn Thị Tám vào ngôi nhà chung WLIN Global. Xin chúc chị Nguyễn Thị Tám sẽ ngày càng hạnh phúc đồng thời các dự án sắp tới của Hoàng Bích sẽ được khách hàng đón nhận và ủng hộ.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: