Ms. Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc CTCP Đô thị citiARCHI – Người phụ nữ “quyền lực” trong ngành kiến trúc, xây dựng

  • Bình luận:
  • 762 views

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hòn Gai – Quảng Ninh, không giống như những người phụ nữ khác lựa chọn cho mình những côngviệc nhàn hạ, chị Thu Huyền quyết tâm theo đuổi lĩnh vực kiến trúc, xây dựng mà khi nghe đến ai cũng nghĩ đó là một lĩnh vực nặng nhọc, không hề phù hợp với “phái đẹp”. Thế nhưng, vượt qua bao khó khăn, thử thách, giờ đây chị Thu Huyền đã gặt hái được những thành công nhất định, khẳng định vị thế trên thương trường.

 

 

Trong khi phần lớn phụ nữ thường khởi nghiệp ở lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp, thì chị Thu Huyền lại khởi đầu sự nghiệp của mình cùng tình yêu dành cho ngành kiến trúc với mong muốn được làm chủ cuộc sống và góp phần làm đẹp cho xã hội bằng những cảnh quan siêu phẩm, thân thiện với môi trường.

 

 

Vào năm 2015, người con gái Quảng Ninh đã cùng những cộng sự của mình đặt những viên gạch đầu tiên để cùng chung tay gây dựng nên ngôi nhà chung mang tên citiARCHI. Với phương châm Kết nối – Thành công, citiARCHI ước mơ được đón nhận kinh nghiệm từ các chuyên gia và bạn bè xung quanh để cùng nhau phát triển hơn. Trải qua 3 năm phát triển với bao thăng trầm, citiARCHI đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, nghiên cứu, xây dựng thành công nhiều dự án lớn, thay đổi bộ mặt của nhiều địa phương trên cả nước. Trong thời gian tới, với tốc độ và khả năng sáng tạo của mình, citiARCHI sẽ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới kiến trúc, xây dựng.

 

 

Đứng ở cương vị là một nhà quản lý, tất cả những cân nhắc, quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của citiARCHI đều đặt hết lên vai người phụ nữ Thu Huyền. Nhưng dưới sự tôi luyện của cuộc đời trong quá trình xây dựng sự nghiệp, chị đã chèo chống và phát triển citiARCHI trở nên vững vàng hơn và có một chỗ đứng nhất định trong ngành kiến trúc. Xây dựng và phát triển doanh nghiệp riêng của mình trở nên vững chắc trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay đã phần nào chứng minh được sự tài năng và bản lĩnh của người con gái đến từ Quảng Ninh.

 

 

Bên cạnh những thành tích sáng trong sự nghiệp, chị Thu Huyền còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như tham gia thiện nguyện, đóng góp giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn. Không chỉ mang lại những đóng góp to lớn cho ngành kiến trúc mà còn lan tỏa những giá trị tích cực xây dựng xã hội ngày một tốt hơn, chị Nguyễn Thị Thu Huyền là một ví dụ điển hình khi nhắc đến vị trí của người phụ nữ hiện đại trong xã hội thời đại 4.0.

 

 

Là một nữ doanh nhân thành đạt, chị Thu Huyền luôn mong muốn được trải nghiệm trong nhiều môi trường khác nhau, được tiếp xúc gặp gỡ với nhiều người thành đạt hơn nhằm tìm ra được những khía cạnh còn ẩn giấu của bản thân. Chính vì lý do đó chị đã tìm đến WLIN và gia nhập WLIN Pro Quảng Ninh. WLIN Pro Quảng Ninh nói riêng và WLIN Việt Nam nói chung là nơi giao lưu, kết nối, sân chơi bổ ích cho những nữ lãnh đạo trên cả nước, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, ngôi nhà thứ hai giúp các nữ doanh nhân trở hoàn thiện hơn về bản thân mình cũng mở rộng cơ hội kinh doanh và mạng lưới quan hệ.

 

 

Sau một thời gian hoạt động, hiện chị Thu Huyền đang nắm giữ chức vụ Phó Chủ tịch WLIN Pro Quảng Ninh. Tin chắc rằng dưới sự dẫn dắt của chị cùng Ban điều hành, WLIN Pro Quảng Ninh sẽ phát triển lớn mạnh hơn, cùng với các CLB khác cùng đưa mạng lưới WLIN Global vươn ra xa thế giới với phương châm “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: