Ms. Nguyễn Vũ Ngọc Châu – Giám đốc đào tạo trung tâm chống lão hóa Xuân Hùng: “Để thành công, bạn phải chinh phục những đỉnh cao của chính mình”

  • Bình luận:
  • 348 views

Với niềm mong ước truyền cảm hứng cho phụ nữ được sống khỏe đẹp, chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu đã quyết định đăng ký vào WLIN Charming – Một trong những câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập & vận hành.

 

 

Khởi nghiệp từ tuổi 22 vào năm 2013 trong thị trường cạnh tranh khốc liệt gần như là một điều không tưởng. Nhưng bằng sự tự tin, không ngừng trau dồi học hỏi và niềm đam mê mãnh liệt đã giúp chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu gặt hái được những thành công đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Hiện nay, chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu  đang là Giám đốc đào tạo của Trung tâm chống lão hóa Xuân Hùng – Trung tâm chống lão hóa đầu tiên tại Việt Nam với cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại.

 

 

Trung tâm chống lão hóa Xuân Hùng tọa lạc tại 198A đường 3/2 phường 12 quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đi đầu trong việc trẻ hóa và tái tạo làn da bằng những công nghệ hiện đại mà không cần đụng quá nhiều vào dao kéo.

 

 

Với đam mê “Truyền cảm hứng để phụ nữ được sống tự do, hạnh phúc, sung túc, khỏe đẹp” luôn tạo động lực cho Ms. Nguyễn Vũ Ngọc Châu phát triển trung tâm chống lão hóa Xuân Hùng với hi vọng phụ nữ luôn giữ được nét xuân của mình.

Điểm nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh của chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu chính là “Đem lại sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người”. Nó cho thấy chị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và luôn học hỏi những kiến thức mới nhằm phục vụ được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng đồng thời đem đến cho họ sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ.

 

 

“Để thành công, bạn phải chinh phục những đỉnh cao của chính mình” chính là châm ngôn dành cho cuộc sống cũng như trong sự nghiệp được chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu đề ra cho chính mình như lời nhắc phải luôn vượt qua giới hạn của bản thân để thấy được những điều tốt đẹp hơn. Đặc biệt là ở lĩnh vực thẩm mỹ đòi hỏi sự tìm tòi, sáng tạo, sẵn sàng học hỏi cái mới và vượt qua những quan niệm cũ thì mới có thể trụ vững và có được lòng tin của khách hàng

 

 

Mang theo mong ước kết nối kinh doanh và phát triển bản thân chính là lý do để chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu quyết định tham gia vào WLIN Charming – Một CLB trực thuộc Mạng lưới WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Tại đây, chị được giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm cùng các Nữ lãnh đạo khác đồng thời tổ chức các hoạt động cộng đồng với mong muốn phát triển thương hiệu kinh doanh và kết nối các chị em để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự góp mặt của một Nữ lãnh đạo tài năng – Ms. Nguyễn Vũ Ngọc Châu vào ngôi nhà chung WLIN Global. Xin chúc chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh cũng như luôn hạnh phúc trong đời sống.

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: