Ms. Phạm Hiếu Minh Nghi – Chủ thương hiệu giặt tự động Lucky: “Sự cẩn thận và chăm chỉ mang tới may mắn”

  • Bình luận:
  • 952 views

Trong cuộc sống, ai cũng có những ước mơ của riêng mình và sẽ không có mơ ước nào thành hiện thực nếu không hành động. Bắt đầu cho những mong muốn và những giấc mơ chưa bao giờ là muộn nếu như đã chuẩn bị và sẵn sàng “chinh chiến”. Chị Phạm Hiếu Minh Nghi cũng vậy, một nhân vật không ngừng cố gắng để thực hiện những hướng đi riêng của mình.

 

 

Sau quá trình ấp ủ, chị Phạm Hiếu Minh Nghi đã quyết tâm thành lập thương hiệu giặt tự động mang tên Lucky tại số 82, đường số 24, phường 11, quận 6, TP.HCM. Không một thành công nào không đổi bằng mồ hôi và công sức, chính vì thế, quan điểm cũng như phương châm trong hoạt động kinh doanh của chị Minh Nghi và giặt ủi Lucky chính là: “Sự cẩn thận và chăm chỉ mang tới may mắn”.

 

 

Dù mới ra đời nhưng hệ thống giặt tự động Lucky của chị lại là địa chỉ đáp ứng xuất sắc nhu cầu giặt ủi của nhiều khách hàng. “Nhanh chóng – tiện lợi – sạch sẽ và chất lượng phục vụ tốt” là những tiêu chí mà giặt ủi Lucky không ngừng cố gắng để mang lại sự hài lòng và nhận được sự ưu ái từ những người khách khó tính của mình.

Không chỉ giặt ủi, hệ thống giặt tự động Lucky còn có dịch vụ giao nhận quần áo đã giặt hay sấy quần áo tại nhà. Đó là một trong những ưu điểm lớn của Lucky, vì nhờ đó, khách hàng không cần mất nhiều thời gian trong việc di chuyển, tìm kiếm một địa chỉ giặt ủi uy tín. Không chỉ giặt quần áo, Lucky còn giặt chăn, mền, drap, gối và cả thú nhồi bông,…  và một điểm cộng tiếp theo cho Lucky đó là không giặt chung những đồ dùng của các khách, mỗi khách hàng sẽ được giặt một máy, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn. Như vậy, Lucky chính là người bạn đem đến sự tiện lợi cho mọi nhà, mọi khách hàng bận rộn trong cuộc sống hiện đại được tối ưu hóa bằng dịch vụ và công nghệ.

 

 

Hệ thống giặt tự động Lucky đã ra đời từ những mong ước nhỏ của chị Phạm Hiếu Minh Nghi – một người phụ nữ luôn mong muốn chăm sóc tốt cho các thành viên trong gia đình và cả những khách hàng của mình. Sự tận tâm và nhiệt tình của chị đã mang đến dịch vụ giặt ủi chất lượng và tiện ích nhất cho những người xung quanh. Chị luôn tâm niệm rằng: “Hãy làm thật tốt những gì bạn có thể, khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ”. Chính từ quan điểm ấy, chị luôn được mọi người xung quanh yêu mến và Lucky đã không ngừng phát triển với số lượng khách hàng ngày càng tăng.

 

 

Không chỉ là một người làm việc tích cực, chăm chỉ và hiệu quả, chị Minh Nghi còn là một người luôn sống, hoàn thiện và không ngừng yêu thương. Với chị, mỗi một ngày thức dậy, được làm những gì mình yêu thích và sống trong tình cảm của mọi người xung quanh là một điều may mắn. Chính vì thế, từ mong muốn kết nối mọi người để hướng tới cuộc sống vui, khỏe, hạnh phúc và có ích, chị đã quyết định tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) – nơi có nhiều những chị em, nữ lãnh đạo xinh đẹp và thành công cùng gắn kết để chia sẻ những giá trị tích cực, chung tay để xây dựng một cộng đồng tốt đẹp và văn minh.

 

 

Ngôi nhà chung WLIN Global cũng chính là nơi giúp chị tự tin, thoải mái và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết trên nhiều phương diện. Từ đây, chị cũng có thể kết nối kinh doanh và nâng cao những giá trị thương hiệu của mình.

 

 

Cảm ơn chị Phạm Hiếu Minh Nghi đã đến và chung tay cùng với WLIN Global làm tốt sứ mệnh giúp nhiều chị em “Đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn”. Chúc chị sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và hệ thống giặt tự động Lucky của chị sẽ ngày một phát triển hơn trong tương lai.

HỆ THỐNG GIẶT TỰ ĐỘNG LUCKY

“Sự cần mẫn và chăm chỉ mang tới may mắn”

– Nhanh chóng & tiện lợi

– Sạch sẽ – Chất lượng phục vụ tốt

– Mỗi khách giặt một máy – Không giặt chung

– Nhận lấy quần áo giặt sấy tại nhà

– Giặt quần áo, mền, chăn, thú nhồi bông,…

Địa chỉ: Số 82 Đường số 24, P.11, Q.6, TP.HCM

Liên hệ: Ms. Phạm Hiếu Minh Nghi – 0934. 131. 456

Theo WLIN.vn  • Bình luận: