Ms. Phạm Hoàng Mai Huyền Phương – Giám đốc CT TNHH MTV Vàng bạc đá quý Bảo Tín K & K: “Uy tín, chất lượng & chân thành chính là kim chỉ nam của Bảo Tín K – K”

  • Bình luận:
  • 425 views

Bằng tài năng và những nỗ lực của mình, sau hơn 20 năm lập nghiệp, nữ doanh nhân Phạm Hoàng Mai Huyền Phương đã gây dựng thành công và để lại nhiều tiếng vang trên thương trường với thương hiệu Vàng bạc đá quý Bảo Tín K & K

 

 

Nữ doanh nhân Phạm Hoàng Mai Huyền Phương hiện đang là giám đốc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Bảo Tín K & K. Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Bảo Tín K & K do Nữ doanh nhân Phạm Hoàng Mai Huyền Phương sáng lập và vận hành là đơn vị chuyên kinh doanh vàng, kim cương, đá quý, ngọc trai đặc biệt chuyên về nhẫn cưới kim cương với sự giám định của các chuyên gia quốc tế như GIA và PNJ.

 

 

Đến với Bảo Tín K & K khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi “bà chủ” thương hiệu Vàng bạc đá quý Bảo Tín K & K – Phạm Hoàng Mai Huyền Phương luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chính vì lý do đó, chị Huyền Phương không ngừng tìm tòi những nguồn nguyên vật liệu với xuất xứ rõ ràng cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề của Bảo Tín K & K nhằm liên tục cho ra những sản phẩm với mẫu mã đa dạng mà vẫn đảm bảo xu hướng hiện nay. Cho dù bạn thích sự xa hoa hay đơn giản và tinh tế, Bảo Tín K&K đều có trang sức phù hợp với phong cách của bạn. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Bảo Tín K & K có thể chinh phục các khách hàng khó tính và trở thành một thương hiệu được ưa chuộng, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong thị trường trang sức hiện nay.

 

 

Bên cạnh đó, nhằm giúp Bảo Tín K & K còn phát triển dịch vụ cầm đồ với lãi suất thấp cùng giao dịch rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng vừa giải quyết được nhu cầu tiền mặt ngay lúc đó vừa đủ khả năng chuộc lại tài sản sau này.

 

 

Sở hữu một doanh nghiệp vàng bạc đá quý “vạn người mê” cùng một gia đình hạnh phúc trọn vẹn là lúc nữ doanh nhân Phạm Hoàng Mai Huyền Phương muốn được kết nối và cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Biết đến WLIN Charming thông qua người bạn thân của mình, chỉ sau một thời gian ngắn tham gia, chị Huyền Phương đã quyết định tham gia vào CLB WLIN Charming – Một trong những CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới sáng lập và vận hành. Tại ngôi nhà chung WLIN, chị Huyền Phương được gặp gỡ những nữ lãnh đạo tài năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà chị cho rằng “đó chính là một may mắn, một cơ duyên” bởi chị đã học được từ họ vô vàn những kiến thức quý báu khác nhau. Ngoài ra, WLIN còn là nơi giúp chị Huyền Phương được thoải mái chia sẻ, kết nối đặc biệt tham gia vào những hoạt động cộng đồng hướng đến mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới”.

 

 

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global xin hân hoan đón chào sự chung sức của nữ lãnh đạo Phạm Hoàng Mai Huyền Phương. Sự góp mặt của chị vào ngôi nhà chung WLIN Global hứa hẹn sẽ tạo ra những chuyển biến tích cực cho WLIN Charming nói riêng và WLIN Global nói chung. Chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc đồng thời các dự án sắp tới của chị sẽ thành công rực rỡ.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: