Ms. Phạm Lan Chi – TGĐ Công ty Cổ phần Sea Group: “Canai tự tin “He & Me” sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và thay đổi tích cực”

  • Bình luận:
  • 1408 views

Dù là một doanh nhân trẻ gặp không ít “sóng gió” trên thương trường nhưng chị Phạm Lan Chi – TGĐ Công ty Cổ phần Sea Group chưa bao giờ có ý nghĩ lùi bước. Không ngừng ngừng nỗ lực để chinh phục con đường mình đang đi và mang đến những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng chính là những điều tuyệt vời ở chị.

 

 

Năm 2017, chị Phạm Lan Chi quyết định khởi nghiệp và theo đuổi đam mê của mình. Đến thời điểm hiện tại, chị đang là đơn vị được ủy quyền quản lý và phát triển hệ thống sản phẩm “He & Me Canai Spectrum” – thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng công nghệ sợi tần phổ tại Việt Nam.

 

 

Tại Việt Nam, khi nghe đến thương hiệu có chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng sợi phổ tần – “He & Me Canai Spectrum” thì rất ít người biết đến. Đó cũng chính là khó khăn lớn trên con đường sự nghiệp của chị. Tuy nhiên, bằng tâm huyết và tuổi trẻ, đặc biệt hơn là mong muốn mang đến cho cộng đồng một phương pháp cải thiện sức khỏe tự nhiên bằng cách phát huy các chức năng vốn có trong cơ thể nhờ sự cộng hưởng với sợi tần phổ Canai HE & ME, mà không cần lạm dụng đến thuốc để giải quyết các vấn đề suy giảm sức khỏe, nhất là trong hiện trạng thuốc giả tràn lan gây hại đến con người, vì vậy chị vẫn kiên trì, đam mê với công việc của mình.

 

 

He & Me là một sản phẩm công nghệ sợi tần phổ dùng nguyên lý ma sát tĩnh điện và dùng năng lượng sinh học cơ thể con người để phát huy chức năng cải thiện các vấn đề về sức khoẻ. Nguyên lý họat động của các sản phẩm giúp cơ thể con người được làm ấm, thanh lọc, đào thải các hoá chất, độc tố trong hệ thống đường miễn dịch và vi tuần hoàn.

 

 

Sử dụng sản phẩm của He & Me, giúp cho mọi người cải thiện sức khỏe, làm đẹp theo con đường dưỡng sinh tự nhiên, có thể tiếp nhận và thẩm thấu được nền khoa học công nghệ cao của nhân loại trong việc phục vụ cho sức khỏe của con người. Đây là một nghiên cứu khoa học đa quốc gia được hình thành nên bởi những chuyên gia hàng đầu của Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc. Hiện tại thương hiệu He & Me đã có mặt trên 80 quốc gia, tạo nên một sức hút đột phá, không chỉ đặc biệt về chức năng mang lại, thương hiệu sản phẩm này còn nằm trong top thương hiệu tại thời trang kinh đô Pháp.

 

 

Có lẽ chị Phạm Lan Chi sẽ không cần đến những lời lẽ hoa mỹ để giới thiệu về sản phẩm của He & Me Canai, mà chính từ những trải nghiệm sản phẩm 3 năm qua của khách hàng và những hiệu quả tuyệt vời khách hàng dành được là minh chứng thực tế nhất. “Hữu xạ tự nhiên hương”, bây giờ chị Lan Chi đã có được một số lượng khách hàng lớn và đó chính là thành quả của những bước đầu trong công việc mà chị theo đuổi. Chị Phạm Lan Chi – người đưa thương hiệu sản phẩm sợi tần phổ công nghệ 4.0 đến cộng đồng Việt Nam đã tạo nên một cục diện mới cho việc chăm sóc sức khỏe kết hợp với làm đẹp, hướng đến chữ “tâm”, chữ “phúc” để cùng xây dựng xã hội.

 

 

Và để đưa sản phẩm đến gần hơn với cộng đồng, chị Lan Chi đã gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Mạng lưới hội tụ những nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài giỏi không chỉ trong nước mà cả trên toàn cầu. Chị hy vọng qua đây có thể chia sẻ về những chức năng của các sản phẩm từ He & Me Canai đến với nhiều chị em khác. Qua đó, cùng thực hiện sứ mệnh giúp nhiều chị em “Đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn”.

 

 

Một lần nữa, WLIN Global lại tiếp tục chào đón thêm một nữ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và tài năng. Chúc chị sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trên con đường đang đi và cùng WLIN chung tay phát triển cộng đồng trong cả lĩnh vực kinh tế lẫn đời sống xã hội.  • Bình luận: