Ms. Phạm Ngọc Lan – Tổng giám đốc Thương hiệu, Ngọc Lan Spa – Phó Chủ tịch CLB, WLIN Sapphire: “Có tâm ắt sẽ có tầm”

  • Bình luận:
  • 2307 views

Doanh nhân Phạm Ngọc Lan với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực spa & niềm đam mê dành cho cái đẹp, đã gây dựng được địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, bền vững và mang lại triệu niềm vui cho hàng nghìn phụ nữ Việt.

 

 

Không còn mỏi mệt, căng thẳng hay muộn phiền về làn da kém xinh, nhiều khuyết điểm, Ngọc Lan Spa được chị em biết đến là nơi mang lại cho phái đẹp những trải nghiệm tuyệt vời về phi kim trị nám, tàn nhanh, trẻ hoá da. Là địa chỉ tin cậy làm đẹp chuyên sâu về chăm sóc da và dáng. Ngọc Lan Spa là một điểm hẹn làm đẹp an toàn với 100% thảo mộc thiên nhiên, kết hợp công nghệ hiện đại, nguyên liệu độc đáo là công thức vàng cho làn da giữ mãi nét thanh xuân.

 

 

Khi ngày càng nhiều thẩm mỹ viện, spa xuất hiện, doanh nhân xinh đẹp Ngọc Lan đã tìm ra hướng đi riêng biệt để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp với dòng sản phẩm Trà thảo mộc tiêu mỡ chuyên về giảm béo. Sản phẩm giảm cân này được cho là thế mạnh của Ngọc Lan Spa đã giúp hàng nghìn khách hàng trong nước và ngoài nước đã lấy lại được vóc dáng tự tin hơn, chị trở thành đầu mối phân phối sản phẩm giảm béo vào hệ thống spa chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và hàng trăm nhà thuốc. Hiện nay, Ngọc Lan Spa đang phân phối và tuyển đại lý trên toàn cầu.

 

 

Để các sản phẩm và dịch vụ của Ngọc Lan Spa giữ vững được thương hiệu trên thị trường Việt Nam và các nước, đó là đạo đức, lương tâm nghề nghiệp khi mà nữ doanh nhân quan niệm: “Để giữ vững thương hiệu dài lâu thì mấu chốt chính là chất lượng sản phẩm, chất lượng quyết định sự sống còn của thương hiệu”. Chính vì thế mà trong suốt hành trình làm nghề của mình, chị đã luôn tuân theo tôn chỉ làm việc: Cống hiến bằng tâm huyết của một người yêu nghề và phục vụ khách hàng bằng chất lượng tốt nhất. Phương châm làm việc “Có tâm sẽ có tầm” cũng chính là bí quyết tạo nên thành công của chị để nữ doanh nhân đưa Spa của mình ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

 

 

“Nếu để chạy theo lợi nhuận Spa chúng tôi hoàn toàn có thể giảm giá để thu hút khách hàng nhưng chất lượng dịch vụ, uy tín mới là điều khiến Ngọc Lan Spa tự hào”. Câu nói nữ doanh nhân Ngọc Lan trải lòng cũng cho thấy được những vất vả, khó khăn mà chị phải trải qua để có được thành công như ngày hôm nay. Nỗ lực bền bỉ với đam mê cháy bỏng dành cho spa đã giúp nữ doanh nhân trẻ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp ghi nhận với danh hiệu: Doanh Nhân Bàn Tay Vàng vì Sức khoẻ – Sắc đẹp cộng đồng và đưa Spa Ngọc Lan nhận được bảng vàng tôn vinh dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

 

 

Là một nữ doanh nhân thành đạt bận rộn, trở về đời sống thường nhật, chị là một người mẹ, người vợ đảm đang của gia đình. Quan điểm hạnh phúc của chị đơn giản là từ gia đình là niềm hạnh phúc nhất. Ngoài ra, người phụ nữ cộng sự xã hội đó còn luôn tìm cơ hội đi thiện nguyện, mang những giá trị tốt đẹp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Trong hành trình trải nghiệm đó, cơ duyên đưa chị đến với WLIN  Việt Nam – Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu thế giới Thu Hương sáng lập và điều hành. Những giá trị “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” là tiêu chí mà nữ doanh nhân Ngọc Lan vươn tới trong cuộc sống, lí do đó đưa chị gắn kết với WLIN và được Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch CLB WLIN Sapphire tin tưởng giao phó chức Phó Chủ tịch.

 

 

Với cương vị là một người lãnh đạo cộng đồng, doanh nhân Ngọc Lan luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu và tạo cơ hội thúc đấy phát triển hội viên. Chị làm tốt vai trò của mình và nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo thành viên. Với tương lai phát triển của WLIN Sapphire, nữ doanh nhân xinh đẹp mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp của WLIN Việt Nam tới cộng đồng doanh nhân để WLIN thật sự là ngôi nhà chung của toàn cầu, nơi kết nối kinh doanh hiệu quả và lan tỏa yêu thương tới xã hội.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: