Ms. Phạm Quỳnh Giang – “Nhân tố bí ẩn” của WLIN – Asean Beauty Queen 2019

  • Bình luận:
  • 666 views

Thích thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ, Ms. Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc Công ty TNHH G-INSPIRE hứa hẹn sẽ là một chiến binh mang màu sắc khác lạ và khơi nguồn cảm hứng cho chương trình WLIN – Asean Beauty Queen 2019.

 

Bên cạnh vai trò là Giám đốc thương hiệu giày lười nam Eccito, song chị Phạm Quỳnh Giang vẫn quyết định thành lập thêm công ty truyền thông G-INSPIRE do nhận thấy nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng thông qua con đường truyền cảm hứng sống tích cực với thông điệp “Make you an inspirer” – làm cho các doanh nghiệp nhỏ trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Bên cạnh đó chị vẫn luôn miệt mài thực hiện các hoạt động kết nối doanh nhân cùng những người thành công ở các lĩnh vực đa dạng với thế hệ trẻ.

 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, chị Phạm Quỳnh Giang đã đem về cho mình nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động truyền cảm hứng. Cùng với đó, chị cũng tạo thêm nhiều cộng đồng khác nhau từ sinh viên, nhân viên công sở cho đến doanh nhân và cả những người yêu đọc sách. Từ những cộng đồng này, doanh nghiệp có thể truyền cảm hứng thông qua các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

“Cho con cá là hạ sách, cho cần câu là trung sách, cho quan niệm mới là thượng sách” hiểu một cách đơn giản là chỉ cần tư duy thay đổi thì cuộc đời sẽ thay đổi. Mỗi một dự án đến từ Công ty của chị Phạm Quỳnh Giang đều là một món quà dành cho cộng đồng. Thông qua các chương trình truyền cảm hứng chị thực hiện cho doanh nghiệp, mọi người trong xã hội đều nhận được luồng gió mới về việc thay đổi tư duy và khơi nguồn cảm hứng sống tích cực.

Về các hoạt động xã hội, chị Phạm Quỳnh Giang đang thực hiện chương trình xây dựng sân chơi cho trẻ em tại cơ sở khuyết tật, hỗ trợ học phí và sinh hoạt cho gần 20 trẻ em suốt hơn 10 năm qua. Ngoài ra chị cũng thường xuyên tổ chức những khóa học miễn phí về kĩ năng mềm ứng dụng trong công việc cho sinh viên như kĩ năng đọc sách, kĩ năng ghi nhớ, kĩ năng tổng hợp thông tin.

Bên cạnh đó, chị Phạm Quỳnh Giang còn là tác giả của cuốn sách “Người tối giản – Hành trình trở về số 0” – hướng đến tư duy tối giản để giải phóng bản thân khỏi những bộn bề của công việc, áp lực tài chính trong đời sống thường ngày và tiến nhập vào trạng thái tự do về tinh thần. Đứa con tinh thần này của chị đã lan tỏa hiệu ứng rộng rãi khi vừa phát hành đã lọt vào Top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2018 của Sống – Thương hiệu sách tác giả Việt.

 

Ngoài ra, chị Phạm Quỳnh Giang còn được biết đến với vai trò là Phó chủ tịch CLB WLIN New Fashion – một CLB hội tụ các nữ doanh nhân thành đạt kết nối với nhau nhằm mở rộng cơ hội kinh doanh với các nữ lãnh đạo khác cùng nhau tạo nên một môi trường thân thiện, cởi mở theo tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. WLIN New Fashion trực thuộc Mạng lưới WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.

Trong thời gian tới, chị Phạm Quỳnh Giang sẽ tham gia WLIN – Asean Beauty Queen 2019 – một chương trình đẳng cấp được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global với sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, chị Phạm Quỳnh Giang muốn thử thách bản thân ở những lĩnh vực trước đây chị chưa hề thử sức như: trình diễn sân khấu, catwalk, photoshoot. Khi quyết định tham gia chương trình chị đã đặt mình vào tâm thế phải học hỏi thêm các kĩ năng này.

Tâm niệm câu nói của Stephen Hawking “Khi kỳ vọng bằng 0, mọi thứ trở thành phần thưởng” chị Phạm Quỳnh Giang cho biết chị gia nhập sân chơi này để tận hưởng từng khoảnh khắc, trân trọng các mối quan hệ trong nhà chung và sống trọn từng giây cùng với chương trình. Giữ tâm trạng luôn thoải mái là điều chị hướng tới trong suốt quá trình đồng hành cùng cuộc thi, dù kết quả có như thế nào nữa thì sau chương trình chị cũng sẽ thu về được cho mình những phần thưởng là bài học và kinh nghiệm đắt giá hỗ trợ cho bản thân cũng như áp dụng cho cuộc sống và việc kinh doanh.

Với vẻ đẹp hiện đại cùng sự tự tin, bản lĩnh của một nữ doanh nhân thành đạt đi đôi với nguồn năng lượng tích cực, chị Phạm Quỳnh Giang chứng minh bản thân là một ứng cử viên không hề nhẹ kí cho ngôi vị sáng giá nhất của WLIN – Asean Beauty Queen 2019. Đêm vinh danh WLIN – Asean Beauty Queen 2019 đang rất cận kề, cùng đón chờ sự bùng nổ của các thí sinh sáng giá vào đêm 17/01 nhé.

“WLIN – Asean Beauty Queen 2019 là nơi để tôi tận hưởng từng khoảnh khắc, trân trọng các mối quan hệ trong nhà chung và sống trọn từng giây cùng với chương trình”.

   • Bình luận: