Ms. Phan Thị Ngọc Mai – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Hoa Tâm Việt – Người thả hồn vào những cánh hoa

  • Bình luận:
  • 461 views

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Sài Thành nhiều nắng, chị Phan Thị Ngọc Mai đặc biệt dành tình yêu của mình với những bông hoa nhỏ xinh. Người phụ nữ ấy coi hoa như cuộc sống của chính mình, dành thời gian và tâm huyết chăm sóc đứa con tinh thần mang tên “Hoa Tâm Việt”.

 

 

Bén duyên với nghề làm hoa cách đây 23 năm, nhưng chị mới chính thức xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình từ năm 2008 với thương hiệu Hoa Tâm Việt. Quá trình xây dựng sự nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, chủ yếu đến từ sự biến động, cạnh tranh của thị trường, giá nguyên liệu không ổn định. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, niềm tin và tình yêu với những cánh hoa đã đưa chị vượt qua những thách thức đó một cách nhanh chóng.

 

 

Hoa Tâm Việt  chuyên cung cấp sỉ và lẻ hoa tươi,  tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trong những ngày trọng đại như hoa chúc mừng, hoa đại sảnh, hoa cưới, hoa sen, hoa tạo hình và cả hoa chia buồn theo đơn đặt hàng với các hình thức: hoa bó, hoa cắm giỏ, hoa cắm bình, hoa cắm kệ,… Chính những bông hoa, tình cảm của người tặng cũng như tình yêu thả vào đó của người nghệ nhân Phan Thị Ngọc Mai đã mang đến những niềm vui, sự động viên, khích lệ cho những ai nhận được những sản phẩm đến từ Hoa Tâm Việt.

 

 

Bên cạnh đó, Hoa Tâm Việt chuyên nhận cắm hoa sự kiện, tiệc lễ, các không gian tâm linh cần sự tinh tế, trang trọng. Cho đến nay thương hiệu Hoa Tâm Việt và chị Phan Thị Ngọc Mai đã gắn bó cùng nhau, mang đến những tác phẩm đặc biệt cho khách hàng đã được hơn 10 năm và đạt nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực của mình. Hoa Tâm Việt là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng và là cầu nối tình yêu cho hàng triệu cặp tình nhân mỗi năm.

 

 

Trong suốt thời gian vừa qua, Hoa Tâm Việt đã từng trang trí, đồng hành và góp phần tạo nên thành công, sự ấn tượng cho nhiều sự kiện lớn tại những trung tâm hội nghị tiệc cưới tên tuổi như White Palace, Sheraton, The Adora Premium, The Adora Nguyễn Kiệm,… Chính vì thế, Hoa Tâm Việt là thương hiệu nhận được sự bình chọn, tin yêu của khách hàng với các danh hiệu như: The Best Choice in Viet Nam,  Top 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất,…

Với triết lí sống “Cho đi là còn mãi”, chị Phan Thị Ngọc Mai – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Hoa Tâm Việt vẫn từng ngày cống hiến hết mình trong ngành hoa và mang cái “nghề” mà mình đã theo đuổi đi truyền dạy cho những người có cùng đam mê. Chị đã hướng dẫn, đào tạo hàng trăm học viên, nhiều người đã đạt được thành tựu, có chỗ đứng nhất định trong nghề.

 

 

Để tiếp tục phát triển đam mê của mình, chị Phan Thị Ngọc Ngọc Mai đã quyết định tham gia vào Câu lạc bộ WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global với mong muốn gắn kết, giao lưu, tìm kiếm môi trường, cơ hội để hoàn thiện và phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động, sự kiện của WLIN, chị hy vọng sẽ mang tình yêu với nghề làm hoa, tình yêu với cây cỏ, thiên nhiên đến với nhiều người hơn nữa.

 

 

Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết của chị Phan Thị Ngọc Mai, chắc chắn rằng Hoa Tâm Việt sẽ ngày một phát triển trong tương lai, và mỗi bông hoa từ Hoa Tâm Việt sẽ là một món quà ý nghĩa, một niềm vui, sự khích lệ cho một ngày trọn vẹn, một cuộc sống tươi đẹp. WLIN Global chào đón một nữ lãnh đạo với tâm hồn ngọt ngào, cao đẹp và cùng hướng đến sự phát triển không ngừng với phương châm “Khỏe đẹp hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn”.

Theo wlin.vn

   • Bình luận: