Doanh nhân Singapore Sally Xu: Chung tay đóng góp để cộng đồng cùng phát triển

  • Bình luận:
  • 957 views

Nuôi dưỡng trẻ em, chăm sóc người già, hỗ trợ cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ là những gì nữ doanh nhân Singapore Sally Xu đã làm để vinh dự nhận được giải thưởng Quốc tế Dành cho 50 nữ Lãnh đạo hàng đầu năm 2019 (Top 50 Women Leaders International Award 2019).

 

        Cô Sally Xu, Giám đốc Edu-venture Group of Companies có trụ sở tại đảo quốc Singapore

 

Nữ doanh nhân Sally Xu khởi nghiệp kinh doanh từ 20 năm trước, khi cùng chồng xây dựng cơ sở chăm sóc các bé lứa tuổi mẫu giáo đầu tiên.

Cho đến nay doanh nghiệp của cô đã thành lập hơn 10 trung tâm chăm sóc trẻ và trường mẫu giáo tại Singapore và Malaysia; đã sở hữu chương trình giáo dục toàn diện Ecokidd ™ cho 4 năm giáo dục mầm non, chuẩn bị hành trang cho trẻ bước vào tiểu học.

Rồi cô mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người già từ một sự tình cờ: khi sức khoẻ chồng suy giảm và cần sự chăm sóc thường xuyên. Cô cũng trực tiếp phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ tế bào gốc viên uống Purtier Placenta từ công ty Riway.

Hiện sản phẩm đã có mặt tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Philippines, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc.

 

                                              Cô Sally Xu nhận giải thưởng cho lĩnh vực kinh doanh   

 

Từ năm 2014 đến 2016, công ty của cô Sally Xu, đã tham gia phát triển một thị trấn dành riêng cho người nghỉ hưu tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Dự án trị giá 4 tỷ đô để xây dựng hạ tầng thông minh chăm sóc 25,000 người về hưu.

Còn tại Johor Bahru, Malaysia, công ty của cô đã bắt đầu một dự án phát triển chín tòa nhà biệt lập chăm sóc 160 người cao tuổi.

“Chúng tôi cũng đang tìm kiếm các nhà đầu tư hay đối tác để tham gia thị trường chăm sóc người cao tuổi đang gia tăng nhanh chóng. Chỉ riêng tại Singapore đã có tới hơn 600.000 công dân trên 65 tuổi,” cô nói.

Trong nhiều năm, cô Sally Xu là một tình nguyện viên tích cực trong các hoạt động xã hội. Cô là Phó chủ tịch của Ban chấp hành Phụ nữ Phía nam Nee Soon. Ngoài ra, cô cũng tích cực hỗ trợ các hoạt động xã hội, từ thiện khác như tham gia gây quỹ để hỗ trợ thành lập và vận hành hệ thống phòng khám miễn phí TCM.

 

                                 Cô Sally Xu được vinh danh vì sự đóng góp cho cộng đồng

 

“Tôi nghĩ là chúng ta nên đóng góp cho xã hội, nơi đã cho chúng ta nền giáo dục tốt, cơ hội làm việc và điều kiện thuận lợi để có khả năng đạt được thành công “, cô nói.

Cô Sally Xu gần đây đã trở thành phó chủ tịch của Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Singapore và đã nhận giải thưởng Quốc tế Dành cho 50 nữ Lãnh đạo hàng đầu năm 2019 vào tháng 4 vừa qua.

“Sau khi tham gia WLIN, tôi thấy tích cực hơn trong cuộc sống và nhận ra phụ nữ có thể thành công và trở nên mạnh mẽ, giỏi giang trong tất cả các ngành nghề,” cô nói.

“Cá nhân tôi đã gặp rất nhiều nữ doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới với tư duy cởi mở tích cực để phát triển và khám phá thị trường trong và ngoài nước,” cô nói thêm.

 

 

               Cô Sally Xu nhận giải thưởng Quốc tế Dành cho 50 nữ Lãnh đạo hàng đầu năm 2019 

 

Để hiểu thêm về các hoạt động của WLIN Global, cô Sally Xu đã dành 5 ngày cùng đồng hành với Diễn đàn toàn cầu WLIN 2019 tại các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi, Việt Nam từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 4.

“Năm ngày tham gia vào các phiên kết nối của WLIN đã mang đến cho tôi nhiều động lực, nhiều cơ hội tìm hiểu tiềm năng kinh tế của Việt Nam,” cô nói.

“Tất cả phụ nữ trong WLIN Global không chỉ mạnh mẽ theo cách riêng của họ, mà còn thành công hơn, xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.”/.

 

                       

 

   • Bình luận: