Ms. Trà Nguyễn – PCT nội dung CLB WLIN Venus nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 547 views

Là một trong hai thành viên của CLB WLIN Venus trong danh sách nhận giải, nữ doanh nhân Trà Nguyễn đã xuất sắc có mặt trên sân khấu vinh danh Top 50 với những cống hiến to lớn cho sự phát triển chung của cộng đồng trong đêm Gala diễn ra ngày 4/4 tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã).

 

 

Năng động, cá tính, nhiệt huyết, thông minh, hòa đồng là những từ bao quát nhất khi nhắc đến doanh nhân Trà Nguyễn. Những ai từng có cơ duyên tiếp xúc với chị đều bị chị thu hút bởi sự thông minh và hết sức thẳng thắn.

 

 

Hiện nay, chị Trà  Nguyễn tham gia vào một số lĩnh vực kinh doanh ở nhiều công ty khác nhau với nhiều vị trí chủ chốt. Năm 2014, nữ doanh nhân Trà Nguyễn thành lập công ty TtGLobal tập trung vào thị trường xúc tiến giáo dục tại Tây Ban Nha cho một nhóm ĐH Tây Ban Nha vào Việt Nam; mở văn phòng đại diện và tìm kiếm thị trường cho họ. Thời gian gần đây, chị bắt tay vào xúc tiến mảng bất động sản Tây Ban Nha tại Việt Nam với mục đích lấy visa vàng cho nhà đầu tư. Không chỉ ở trong nước, nữ doanh nhân Trà Nguyễn còn mở rộng lĩnh vực hoạt động sang thị trường Bulgaria bằng việc xúc tiến giáo dục lao động; sang Bồ Đào Nha với việc xúc tiến giáo dục; thương mại; đầu tư 2 chiều.

 

Chị Trà Nguyễn vinh dự nhận giải Top 50 Women Leaders International Award 2019

 

Năm 2017, nữ doanh nhân trẻ quyết định hợp tác với thị trường vùng Sotira thành lập nên công ty VNCY Investment chuyên xúc tiến thương mại đầu tư; giáo dục và cung cấp nhân lực cho thị trường tại nơi đây. Bên cạnh đó, chị còn là cổ đông của nhiều công ty trong lĩnh vực giáo dục, bất động sản khác nhau tại Việt Nam. Ngoài ra, nữ doanh nhân Trà Nguyễn còn được biết đến là Phó chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp và Du lịch Việt Nam – Bồ Đào Nha.

 

 

Từ năm 2019, chị tham gia CLB WLIN Venus và được tín nhiệm giữ cương vị PCT ban nội dung. Ở vị trí này, chị Trà Nguyễn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, thường xuyên đổi mới, cung cấp cho thành viên trong câu lạc bộ những chủ đề hấp dẫn, thực tế, tạo ra những buổi Business Lunch thu hút. Ở thời điểm hiện tại chị cùng với một số thành viên trong Venus đang triển khai dự án sàn thương mại trực tuyến Venusmart sẽ cung cấp những giải pháp thương mại, giúp chị em nâng cao doanh số bán hàng một cách nhanh chóng và bền vững.

 

 

Có thời gian sinh sống và làm việc tại nước ngoài khá dài, chị Trà Nguyễn đã học hỏi được những điểm tốt, có giá trị và mang về áp dụng tại Việt Nam. Chị luôn quan niệm rằng “cách học nhanh nhất là mang những cái mình được học đi nói lại cho người khác, chỉ khi đó những giá trị tốt đẹp mới được luân hồi và thực sự ý nghĩa”.

 

 

Trăn trở nhiều, dự định cũng không ít, trong tương lai, doanh nhân trẻ Trà Nguyễn mong muốn có thể xúc tiến thương mại Việt Nam – EU sâu rộng ; đưa hàng hoá Việt Nam lên kệ hàng châu Âu nhiều hơn và kéo các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt.

 

 

 

Với những cống hiến và đóng góp của mình cho cộng đồng WLIN Global và đất nước, chị Trà Nguyễn hoàn toàn xứng đáng trở thành một trong 50 cái tên được xướng lên trong đêm Gala vinh danh cho giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

Theo Wlin.vn

 

   • Bình luận: