Ms. Trịnh Thanh Tâm –TGĐ Công ty TNHH Women Beauty: “Khi bạn có lý tưởng nhưng thiếu đam mê thì mọi khó khăn sẽ nặng nề hơn bao giờ hết”

  • Bình luận:
  • 892 views

Con đường khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng, thế nhưng, thành công không bao giờ quên lãng những ai có ý chí và biết nỗ lực. Đó chính là những suy nghĩ, quan niệm của chị Trịnh Thanh Tâm – một nữ lãnh đạo trẻ mang trong mình nhiều tâm huyết, hoài bão và luôn quyết tâm để thực hiện.

 

 

Chị Trịnh Thanh Tâm là một doanh nhân trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho nữ giới. Chị hiện là TGĐ Công ty TNHH Women Beauty, đồng thời là PCT CLB Millenium của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) – Mạng lưới được thành lập bởi Á hậu Quý bà Thế giới – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương.

 

Người yêu cái đẹp và tạo nên cái đẹp

Là một người yêu cái đẹp, mong muốn những người phụ nữ quanh mình trở nên xinh đẹp và sống hạnh phúc, chị Trịnh Thanh Tâm đã quyết tâm thành lập nên Women Beauty (WB). Đây là một công ty kinh doanh về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm dành cho phái đẹp để giúp chị em ngày một rạng rỡ, tự tin và thành công.

 

 

Women Beauty chính là đứa con tinh thần được ra đời bởi tâm huyết và trái tim của nữ doanh nhân này. Các sản phẩm chức năng và mỹ phẩm của WB được sản xuất tại Việt Nam phù hợp với đặc tính, làn da, cơ địa của người phụ nữ xứ sở nhiệt đới. Bên cạnh đó còn có những sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản và chỉ dành riêng cho các khách hàng của WB; không những thế, các sản phẩm của WB với chất lượng cao được xuất khẩu sang thị trường làm đẹp các nước như Anh, Mỹ,…

 

 

Các dòng thực phẩm chức năng và mỹ phẩm của WB với nguồn gốc rõ ràng và an toàn, tự tin sẽ giúp cho toàn thể chị em có được một làn da, sức khỏe và vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ.

 

“Tôi muốn các bạn đừng kiếm tiền”

Đam mê với lĩnh vực làm đẹp, chị Trịnh Thanh Tâm không ngừng nỗ lực để giới thiệu đến khách hàng của mình những sản phẩm cao cấp và đem lại hiệu quả thực sự. Thị trường làm đẹp – mỹ phẩm vốn nhiều cạnh tranh, thế nhưng bỏ cuộc là khái niệm chưa bao giờ có trong suy nghĩ của chị dù kinh doanh lúc nào cũng gặp những khó khăn, trắc trở.

 

 

Đam mê và sự dũng cảm chính là những yếu tố giúp chị chào đón đứa con mang tên Women Beauty của mình. Và trong công việc kinh doanh, chị Tâm luôn quan niệm khách hàng là những người đem lại uy tín và tạo nên thành công cho chính mình. Vì thế, khách hàng là bạn đồng hành của doanh nghiệp, họ cần được chăm sóc và nhận được những gì tốt đẹp, tử tế nhất.

 

 

“Khi bạn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, bạn sẽ giải quyết được vấn đề của khách hàng, đó cũng chính là lúc bạn thành công. Khi ấy, bạn chẳng cần phải kiếm tiền mà tiền sẽ tự kiếm bạn. Chính vì thế, những sản phẩm của WB khi sản xuất hay nhập khẩu đều phải được kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng, an toàn cho khách hàng. Đồng thời, cơ chế hút nám độc quyền của WB sẽ chính là một dấu ấn trong lòng các khách hàng, giải quyết tốt nhất tình trạng mà nhiều phụ nữ đang gặp phải. Tôi tin rằng, chìa khóa thành công nằm trong tay mỗi chúng ta và không có huân chương nào cho kẻ bỏ cuộc” – Chia sẻ của chị Trịnh Thanh Tâm – TGĐ Công ty TNHH Women Beauty.

 

 

“Với nguyên tắc chọn bạn mà chơi, tôi chọn WLIN Global”

Là một doanh nhân luôn mong muốn mang đến những điều đẹp nhất dành tặng phái đẹp, đồng thời không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng. Thông qua các buổi Business Lunch, chị nhận ra Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế là “sân chơi” của mình, chính vì thế, chị đã chính thức gia nhập vào WLIN Global – một cộng đồng văn minh, tích cực, tràn đầy năng lượng và luôn đoàn kết tạo ra những hoạt động xuất sắc, ý nghĩa.

 

 

Chia sẻ về lý do đến với WLIN, chị cho biết: “Bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng không cho con mình chơi với bạn xấu vì “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Vậy nên, với nguyên tắc chọn bạn mà chơi, tôi chọn WLIN – nơi hội tụ những nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp của cả Việt Nam và Quốc tế đã mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp. WLIN giúp tôi kết nối thêm nhiều mối quan hệ bạn bè, kinh doanh mà nếu như đứng bên ngoài tôi phải mất 10 năm mới xây dựng được.”

 

 

Với phương châm vì sự tiến bộ của nữ giới cùng sự xuất hiện của một doanh nhân trẻ Trịnh Thanh Tâm – một người đầy ý chí và bản lĩnh, mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng và phái đẹp thì tin rằng WLIN Gloabal sẽ càng ngày càng vụt sáng, ngọn lửa WLIN với sứ mệnh giúp nhiều chị em “đẹp hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn” sẽ ngày càng lan tỏa đến với mọi người.  • Bình luận: