Ms. Trịnh Thúy Hạnh – GĐĐH World Smiles: “Tôi từ bỏ giấc mơ Mỹ để xây dựng giấc mơ World Smile, đem đến nụ cười đẹp cho khách hàng”

  • Bình luận:
  • 694 views

Trong buổi ra mắt thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ World Smiles vào ngày 26/7/2019, doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh đã có những bộc bạch về giấc mơ và tâm huyết trong việc đem đến nụ cười đẹp cho những khách hàng thân yêu của mình.

 

IMG 7383

Ms. Trịnh Thúy Hạnh – Giám đốc Điều hành Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

 

IMG 0223

 

IMG 0214

Những vị khách cùng đến chúc mừng buổi khai trương Nha khoa World Smiles của chị Trịnh Thúy Hạnh

Nha khoa thẩm mỹ World Smiles có nền tảng xuất phát từ một đơn vị nha khoa uy tín tại Hà Nội đó chính là Sunny Smiles. Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh đã kết hợp đưa Sunny Smiles phát triển vào thị trường TP.HCM. Được tiếp nhận những tinh hoa từ Sunny Smiles, trong quá trình xây dựng và phát triển tại TP.HCM đã có được sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng.

 

IMG 0699

 

IMG 0879

 

Thế nhưng, với những mơ ước lớn hơn, muốn đưa một thương hiệu nha khoa Việt Nam vươn tầm và nhượng quyền ra Quốc tế, nên nhận được sự đồng hành, “hậu thuẫn” từ các Nhà đầu tư – trong đó có sự góp sức của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation, Sunny Smiles HCM đã chính thức được phát triển với tên gọi Nha khoa thẩm mỹ World Smiles.

 

IMG 0159

Chị Trịnh Thúy Hạnh cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà đầu tư Thiên thần của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

 

IMG 0641

 

Trong ngày ra mắt thương hiệu Nha khoa Thẩm mỹ World Smile, Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh – GĐĐH World Smiles Dental Clinic đã thổ lộ những cảm xúc của mình với toàn thể khách mời: “Từng sống và làm việc tại một đất nước phát triển như Mỹ, khi quyết định trở về Việt Nam, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Thế nhưng, mong muốn được làm điều gì đó ý nghĩa trên chính mảnh đất quê hương đã ngày một thôi thúc tôi. Quay về Việt Nam, tôi xây dựng cho mình một niềm tin, một giấc mơ mới – giấc mơ World Smiles. Nha khoa thẩm mỹ World Smiles là tâm huyết rất lớn khiến tôi từ bỏ nước Mỹ về đây để đem đến nụ cười cho khách hàng của mình. World Smiles đang áp dụng những công nghệ mới của thế giới và một ngày nào đó sẽ vươn tầm quốc tế vì sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị, chuyên gia và những khách hàng tin yêu ngày hôm nay.”

 

IMG 0386

Ms. Trịnh Thúy Hạnh bộc bạch về giấc mơ World Smiles – đem đến những nụ cười cho khách hàng thân yêu của mình

 

Với những tình cảm nồng ấm, trong buổi ra mắt thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ World Smiles, chị Trịnh Thúy Hạnh đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành của các đơn vị, sự ủng hộ của quý anh chị khách hàng và bạn bè thân thiết.

 

IMG 0825

 

IMG 0839

Ban lãnh đạo Nha khoa World Smiles gửi những món quà dành cho các khách mời may mắn trong chương trình

Bên cạnh đó để tri ân các khách hàng của mình, trong lần ra mắt này, Nha khoa thẩm mỹ World Smiles đang có chương trình giảm giá 50% tất cả các dịch vụ trong “tuần lễ vàng”.

 

IMG 0469

 

IMG 0719

 

IMG 0872 Copy

Nha khoa Thẩm mỹ World Smiles đang có chương trình giảm giá 50% tất cả các dịch vụ trong “tuần lễ vàng”

 

Là một trong số các khách hàng của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles, Ms. Lynn Nguyễn – Fouder of Luxury Beauty Studio Academy đã tham gia buổi khai trương và có những chia sẻ: “Cách đây rất lâu Lynn đã làm răng sứ thẩm mỹ, nhưng thật sự cái cảm giác lần đầu tiên làm Lynn cảm thấy rất đau. Thế nên, về sau này vẫn không nghĩ là sẽ tiếp tục. Tình cờ quen được chị Hạnh, từ Mỹ về đây đã ghé thăm chị và được đội ngũ nha khoa của chị tư vấn rất tận tình, chu đáo nhưng thật sự cảm giác sợ đau khi làm răng của Lynn vẫn còn. Tuy nhiên, khi thực hiện Lynn đã hài lòng với đội ngũ bác sĩ và kết quả tại Nha khoa World Smiles. Thật sự nói hoàn toàn không đau là không đúng, nhưng đó chỉ là cảm giác nhẹ. Quả thật, việc lựa chọn đúng địa điểm để thực hiện là điều rất quan trọng, tay nghề chuyên môn của các bác sĩ cần ưu tiên hàng đầu, tiếp đến thì kỹ thuật hiện đại và chất lượng sẽ mang đến kết quả mỹ mãn. Cảm ơn World Smiles rất nhiều”.

 

IMG 0765

Ms. Lynn Nguyễn – Founder of Luxury Beauty Studio Academy đang chia sẻ

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến cùng những tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo, bên cạnh đó, việc áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 khi lên kết World Service – một ứng dụng chăm sóc khách hàng hiện đại, Nha khoa World Smiles đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

 

IMG 0560

 

IMG 0427

Chị Trịnh Thúy Hạnh tặng hoa cảm ơn đến Thạc sỹ – Bác sĩ Kiều Xuân Sinh và Thạc sỹ – Bác sĩ Võ Văn Hùng

Với niềm tin yêu ấy, Nha khoa World Smiles sẽ ngày càng hoàn thiện, vững mạnh, chuyên nghiệp và mang đến sứ mệnh vì những nụ cười tươi sáng, rạng rỡ để mỗi một khách hàng sẽ luôn thật sự tự tin, thành công và kết nối được với mọi người bằng chính nụ cười tỏa nắng của mình.

 

IMG 7501

 

IMG 0864

Hãy để Nha khoa thẩm mỹ World Smiles chăm sóc nụ cười của bạn

THÔNG TIN VỀ NHA KHOA WORLD SMILES

Website: www.wsmile.vn

Fanpage: www.facebook.com/wsmiles.dentalclinic/

Hotline: 0902 589 855

Theo Cẩm nang mua sắm  • Bình luận: