Ms. Trương Thị Hoa Bích Dung – Giám đốc đối ngoại Viam Clinic: “Không có giới hạn cho sự thành công của những người phụ nữ, dù là trong bất kỳ lĩnh vực nào”

  • Bình luận:
  • 683 views

Là một nữ lãnh đạo tài năng, mong muốn cống hiến hết mình cho xã hội, nữ lãnh đạo Trương Thị Hoa Bích Dung hứa hẹn sẽ là một trong những “Hạt nhân phong trào” cho sự phát triển của CLB WLIN Creation.

 

 

Nữ lãnh đạo Trương Thị Hoa Bích Dung hiện nay đang làm việc tại Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng Viam với vai trò Giám đốc đối ngoại. Chính những kinh nghiệm có được trong các công việc trước đây như cán bộ phòng Tổng hợp Bộ giáo dục, Phó chánh văn phòng Sở, Thư ký tổng hợp Bộ… đặc biệt là nghề giáo đã giúp chị trở nên nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng và hoàn thành tốt công tác đối ngoại tại phòng khám.

 

 

Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng Viam nơi nữ lãnh đạo Trương Thị Hoa Bích Dung làm việc là một địa chỉ có uy tín trong khám tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi. Tại đây chị Bích Dung cùng các chuyên gia của Viam thường xuyên tổ chức các hội thảo giáo dục truyền thông về sức khoẻ và dinh dưỡng và các chương trình tư vấn sức khoẻ trên các kênh truyền hình và truyền thông.

 

 

Viam Clinic được đánh giá là một trong những phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam hiện nay với đội ngũ là những chuyên gia nổi tiếng, là các Tiến sỹ, Phó giáo sư hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Chính vì những tính năng ưu việt về cả máy móc và con người, Viam tự tin đồng hành cùng gia đình để chăm sóc các thế hệ tương lai.

 

 

Đối với chị, công việc dù bận rộn nhưng đó là đam mê giúp cuộc sống chị trở nên ý nghĩa hơn bằng việc tư vấn và giúp đỡ các khách hàng vượt qua những căn bệnh của chính mình, trở thành một người mạnh khỏe và có nhiều đóng góp cho xã hội.

 

 

Trở về nhà sau những bộn bề công việc, gia đình nhỏ tuy giản đơn nhưng lại chan chứa tình cảm là động lực để chị tiến lên phía trước, trở thành một mẫu phụ nữ thành công đồng thời tiếp thêm nguồn năng lượng, giúp chị xua tan đi bao mệt mỏi trong công việc.

 

Mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, chị đã đăng ký tham gia vào CLB WLIN Creation trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành thông qua sự giới thiệu của nữ lãnh đạo Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch CLB WLIN Creation.

 

 

Một lần nữa, chị đã được các thành viên tin tưởng và trở thành Phó chủ tịch CLB WLIN Creation chỉ sau một thời ngắn tham gia. “Tại WLIN, tôi được kết nối với các nữ lãnh đạo thành công khác đồng thời có thêm những mối quan hệ mới, những kiến thức mới. Tôi và các thành viên trong Ban điều hành WLIN Creation sẽ cố gắng hết sức để xây dựng một CLB phát triển vững mạnh trong thời gian tới” – Ms. Trương Thị Hoa Bích Dung chia sẻ.

 

 

Sự xuất hiện của nữ lãnh đạo Trương Thị Hoa Bích Dung là một tín hiệu vui, một làn gió mới cho sự phát triển của WLIN Creation nói riêng & WLIN Global nói chung. Xin chúc cho chị sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” đúng với tiêu chí mà WLIN muốn hướng đến cho tất cả các hội viên của mình.

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: