Ms. Văn Diệu Ngọc – CEO Viện thẩm mỹ Như Vân: “Không có khó khăn nào lớn hơn vượt qua giới hạn bản thân”

  • Bình luận:
  • 601 views

Giữ vững quan niệm chỉ có thay đổi bản thân mới có thể thay đổi cả thế giới, từ một nhân viên của Công ty sản xuất linh kiện xe máy, chị Văn Diệu Ngọc hiện đang là CEO Viện thẩm mỹ Như Vân.

 

 

Khởi điểm là nhân viên của Công ty sản xuất linh kiện xe máy với tấm bằng cử nhân ngoại ngữ khoa Tiếng Trung, chị Văn Diệu Ngọc đã trở thành Trưởng phòng hành chính nhân sự và Trưởng phòng vật tư sau hơn 6 năm làm việc. Bên cạnh đó chị Văn Diệu Ngọc còn dành một sở thích rất lớn cho việc làm đẹp, thích tìm tòi và khám phá những kiến thức chuyên sâu về da. Càng tìm hiểu chị càng hứng thú với lĩnh vực làm đẹp nên vào năm 2016, chị Văn Diệu Ngọc đã quyết định tham gia vào khóa học về chăm sóc và trị liệu da. Tháng 10 năm 2016, viện thẩm mỹ Như Vân đã ra đời bằng cả tâm huyết của chị Diệu Ngọc với mong muốn đem lại sự hoàn mỹ cho phái đẹp.

 

 

Lĩnh vực làm đẹp hiện nay đang trở nên hot hơn bao giờ hết, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt và sự đào thải không ngừng nhưng viện thẩm mỹ Như Vân với thế mạnh là Đào tạo spa – Phun xăm thẩm mỹ và Điều trị nám vẫn luôn phát triển mạnh mẽ sau gần 3 năm thành lập. “Bí quyết dẫn dắt Như Vân vững vàng trước những giông bão của thương trường là làm việc với cái tâm, giữ chữ tín và không ngừng học hỏi” chị Văn Diệu Ngọc chia sẻ.

 

 

Viện thẩm mỹ Như Vân có được vị thế vững chắc trong môi trường làm đẹp cạnh tranh gay gắt như hiện tại là nhờ sự dẫn dắt của chị Văn Diệu Ngọc. Con đường phát triển Như Vân không hề bằng phẳng mà luôn lấp ló những khó khăn trở ngại, đôi lúc khiến chị muốn bỏ cuộc nhưng với ý chí cầu tiến và tinh thần làm việc bằng cả trái tim, chị Văn Diệu Ngọc đã phát triển viện thẩm mỹ Như Vân thành một địa chỉ đáng tin cậy cho phụ nữ về trị liệu da và phun xăm thẩm mỹ.

 

 

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi đường dài thì hãy đi với nhiều người” là bài học đắt giá của chị Văn Diệu Ngọc trong quá trình lãnh đạo doanh nghiệp của mình. Thế nên ngoài việc phát triển các kĩ năng cần thiết về thẩm mỹ và chăm sóc da, chị Diệu Ngọc cũng chú trọng đào tạo các cán bộ công nhân viên cùng đồng hành trong viện thẩm mỹ Như Vân. Một doanh nghiệp phát triển là một doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự phát triển, điều này được chứng minh qua sự thành công của viện thẩm mỹ Như Vân.

 

 

Dù cho tuổi đời còn trẻ, chỉ hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường nhưng viện thẩm mỹ Như Vân đã xuất sắc đạt Top 10 bàn tay vàng vì sắc đẹp của cộng đồng. Bên cạnh đó, trong thời gian tới Như Vân sẽ mở thêm cơ sở để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu làm đẹp của chị em với các dịch vụ ưu việt nhất. Chị Diệu Ngọc còn mong muốn mở nhiều suất học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để giúp các em có một nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

Bản thân là một Nữ doanh nhân và luôn coi trọng các Nữ doanh nhân khác, WLIN Global là môi trường hoàn hảo cho chị Văn Diệu Ngọc học hỏi được nhiều hơn từ các Nữ lãnh đạo thành công khác. Tại đây, các thành viên luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển hơn. Từ ngày tham gia WLIN chị cảm thấy mình trở nên tự tin hơn, vượt qua các khó khăn dễ dàng hơn. WLIN là một “đòn bẩy” giúp chị Diệu Ngọc vững bước hơn trên con đường kinh doanh lấp đầy các thử thách.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của chị Văn Diệu Ngọc vào ngôi nhà chung. Chúc chị Văn Diệu Ngọc sẽ phát triển viện thẩm mỹ Như Vân ngày một vững chắc hơn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: