Ms. Victoria Huyền Nguyễn – CEO Thương hiệu thời trang Óng Ả – Nữ doanh nhân với tâm huyết mang ngành dệt lụa truyền thống của Việt Nam đến gần hơn với thế giới

  • Bình luận:
  • 655 views

Luôn năng động, giàu óc sáng tạo trong công việc đã giúp nữ doanh nhân Victoria Huyền Nguyễn và thương hiệu thời trang Óng Ả trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành thời trang với các thiết kế mang phong cách sang trọng đem đến sản phẩm chất lượng cao phù hợp cho từng khách hàng.

 

 

Bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm, với sự linh hoạt và năng động của bản thân, nữ doanh nhân Victoria Huyền Nguyễn đã gặt hái được những thành công vượt bậc trong ngành thời trang vốn dĩ được xem là có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Ms. Victoria Huyền Nguyễn hiện nay đang giữ chức vụ CEO thương hiệu thời trang Óng Ả – Thương hiệu thời trang Óng Ả chuyên về các thiết kế thời trang phom dáng hiện đại và thời thượng, sử dụng chất liệu thành phần 100% sợi tơ tằm, không sử dụng chất liệu pha những sợi khác.  Điều đặc biệt hơn cả là toàn bộ chất liệu được dệt tại các làng nghề Việt Nam bởi các nghệ nhân Việt Nam thực thụ. Các sản phẩm tại Óng Ả luôn đảm bảo về thiết kế, đường may tinh tế và chất lượng đẳng cấp.

 

 

Nữ doanh nhân Victoria Huyền Nguyễn chia sẻ rằng “Sứ mệnh của thương hiệu ÓNG Ả đó là góp sức sáng tạo, quảng bá cho lụa tơ tằm Việt Nam có một diện mạo mới hơn, hấp dẫn hơn và thu hút được nhiều người yêu mến thời trang đến với lụa tơ tằm Việt Nam, tại thị trường nội địa và vươn xa hơn ra thị trường quốc tế, thông qua những thiết kế thời trang mang phong cách hiện đại và sang trọng. “

 

 

“Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình” đó chính là triết lý sống của chị Victoria Huyền Nguyễn như một lời nhắc nhở đến bản thân rằng phải luôn cố gắng và không ngừng vươn lên thì sẽ gặt hái được thành công, nhận được kết quả xứng đáng. Ngoài ra, lĩnh vực kinh doanh thời trang luôn luôn khắc nghiệt và chỉ những người thật sự có tài năng và trí sáng tạo không ngừng mới có thể đứng vững.

 

 

Bận rộn với công việc là thế, nữ doanh nhân Victoria Huyền Nguyễn còn ấp ủ một “giấc mơ lớn” đối với các hoạt động cộng đồng. Chính vì lý do đó, chị đã quyết định đăng ký và tham gia vào câu lạc bộ WLIN Creation trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.

 

 

Tại đây, chị đã được các thành viên tin tưởng bầu chọn vào vị trí Phó chủ tịch CLB WLIN Creation. Chị cùng các thành viên khác trong Ban điều hành đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm kết nối các nữ lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. “Khi tham gia vào WLIN, tôi nhận thấy rằng đây là một tổ chức chất lượng từ các thành viên, từ sự xây dựng một tập thể, từ sự gắn kết và cùng nhau. Tôi sẽ cùng các thành viên ban điều hành khác dẫn đường để đưa câu lạc bộ phát triển ngày càng vững mạnh” – Ms. Victoria Huyền Nguyễn chia sẻ.

 

 

Xin chúc mừng WLIN Creation  đã có thêm một “chiến binh mới” đầy triển vọng góp phần lan toả sức mạnh, mang hình ảnh và tinh thần về người phụ nữ Việt Nam hiện đại đến gần hơn với thế giới.  Và xin chúc công việc kinh doanh của chị sẽ gặt hái được những thành công vang dội trong thời gian sắp tới.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: