Ms. Vũ Thị Mai Hương – Tổng giám đốc Công ty TNHH Newstar Global: “Hãy để các con được tự do phát triển, nhiệm vụ của ba mẹ là quan sát, đồng hành và định hướng”

  • Bình luận:
  • 509 views

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Nữ doanh nhân Vũ Thị Mai Hương –Tổng giám đốc Công ty TNHH Newstar Global cùng đội ngũ của mình đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh được rèn luyện trong môi trường quốc tế tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

Vũ Thị Mai Hương là một nữ doanh nhân thành công với thương hiệu Newstar Global do mình sáng lập và vận hành. Công ty TNHH Newstar Global do chị Vũ Thị Mai Hương giữ chức vụ Tổng giám đốc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn săn học bổng trung học tại Mỹ. Newstar Global cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam tổ chức thành công trại hè Philippines, có hệ thống thông tin, hình ảnh của các học sinh tới gia đình một cách nhanh nhất, hàng ngày, hàng giờ, giúp phụ huynh hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về con em mình trên bước đường “vươn ra thế giới”

 

 

Newstar Global dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân tài năng – Vũ Thị Mai Hương đã và đang trên đường khẳng định mình trong một thị trường vô cùng cạnh tranh, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh trong việc rèn luyện cho con em mình trở thành công dân toàn cầu, chuẩn bị hành trang hội nhập và sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong vòng 5 năm hoạt động, Newstar Global đã gặt hái được những thành quả đáng nể với 899 trại viên trong đó 98/100% thành viên tham dự đề hài lòng về chuyến trải nghiệm thú vị của mình. Điều đó một lần nữa chứng tỏ sự chỉn chu và đẳng cấp mà nữ doanh nhân Vũ Thị Mai Hương cũng như Newstar Global dành cho các học viên của mình.

 

 

Sở hữu một công ty toàn cầu và gặt hái được những thành công từ rất sớm thế nhưng ít ai biết được rằng chị Vũ Thị Mai Hương đã từng trải qua những giai đoạn vô cùng khó khăn của cuộc đời khi vừa điều hành công ty và phải chăm sóc hai con gái của mình bởi chị chính là mẹ đơn thân. Luôn nghị lực, mạnh mẽ và sẵn sàng dấn thân vào thử thách chính là những yếu tố giúp chị đạt được những thành công mà nhiều người ao ước có được. Hiện nay, hai con gái của chị đều được chăm sóc và đào tạo trong những môi trường giáo dục tuyệt vời tại Mỹ và Việt Nam.

 

 

Với mong muốn học cách nâng cao giá trị bản thân, chị Vũ Thị Mai Hương đã quyết định đăng ký tham gia vào CLB WLIN New Fashion. Tại đây, chị được học hỏi những kiến thức mới mẻ thông qua các buổi Business Lunch hàng tuần, được tự do chia sẻ kinh nghiệm,  giao lưu kết nối cùng những lãnh đạo tài năng khác cùng nhau hướng đến mục tiêu “Khỏe đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” đúng với tiêu chí mà WLIN Global hướng đến cho các hội viên của mình.

 

 

WLIN Global vui mừng đón chào nữ lãnh đạo Vũ Thị Mai Hương đến với ngôi nhà chung WLIN. Hi vọng rằng chị sẽ có được những trải nghiệm và kinh nghiệm tuyệt vời tại đây. Xin chúc các dự án sắp tới của chị sẽ thành công rực rỡ

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: