Ms. Vũ Thị Nụ – Giám Đốc Công ty TNHH TM & DV Du Lịch Đức Tín: “Say mê là chìa khóa thành công”

  • Bình luận:
  • 1163 views

Trên cương vị một người quản lí, chị Vũ Thị Nụ luôn quan niệm rằng, làm gì cũng phải xuất phát từ cái tâm, niềm đam mê yêu thích thật sự, như vậy công việc mới có thể lâu bền và phát triển. Đó cũng chính là triết lí kinh doanh mà chị theo đuổi, áp dụng để lãnh đạo Công ty TNHH TM & DV Du Lịch Đức Tín có được những thành công như ngày hôm nay.

 

Trước khi đến với lĩnh vực kinh doanh hàng không và du lịch, chị Vũ Thị Nụ cũng từng là một nhân viên văn phòng quen với việc sáng đến công ty, chiều trở về nhà … Nhưng dường như công việc ấy quá nhàm chán và không đem lại cho chị sự đam mê thật sự.

 

 

Yêu thích lĩnh vực du lịch, mong muốn góp phần mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, chị Vũ Thị Nụ đã quyết định dẫn dắt thương hiệu du lịch Đức Tín dấn thân vào thị trường du lịch Việt rộng lớn và nhiều biến động từ năm 2009. Thời điểm đó, lĩnh vực du lịch còn khá mới mẻ nên những người tiên phong như chị gần như phải tự mày mò, tự học và tự quảng cáo về sản phẩm của công ty mình. Hầu như mọi việc chị đều phải tự cáng đáng từ khâu thiết kế, in ấn, dán các mẫu giấy quảng cáo tại các khu dân cư. Tuy có vất vả, đôi khi gặp cản trở, nhưng chị thấy hào hứng bởi đó là niềm đam mê thực sự và chị tìm thấy niềm vui trong công việc của mình.

 

 

Kinh doanh hàng không và du lịch ngày càng phát triển khiến nhu cầu book vé tăng cao nhưng bên cạnh đó chị cũng gặp sự canh tranh từ những thương hiệu du lịch lớn đã có nhiều năm trong nghề. Nhận thấy sự phát triển của công nghệ 4.0, để trở nên khác biệt, chị Vũ Thị Nụ đã gia tăng tham gia các khóa học giúp đưa sản phẩm của mình gần gũi hơn đến từng khách hàng với giá cạnh tranh nhất, mở rộng hợp tác thêm nhiều đại lý mới trên tất cả vùng miền trong nước. Nhiều năm trong nghề cũng giúp chị hiểu rằng: Khách hàng thường phân tích sản phẩm bằng tư duy logic nhưng lại quyết định mua sản phẩm bằng tư duy cảm tính. Khi họ đứng trước hàng tá sản phẩm cùng loại giống nhau và bạn chỉ có 1s để thuyết phục họ chọn sản phẩm của bạn thì điều duy nhất bạn có thể làm đó là: Đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Đó cũng chính là lý do, chị Vũ Thị Nụ cùng doanh nghiệp của mình đặt uy tín lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chị luôn tạo ra cho nhân viên công ty một thái độ tích cực đối với khách hàng, phụng sự, chăm sóc, lắng nghe để thấu hiểu khách hàng và thay đổi những chính sách phù hợp, gia tăng trải nghiệm khách hàng.

 

 

Với sự phát triển của công nghệ, social media, thương hiệu du lịch Đức Tín của chị Vũ Thị Nụ đã đến gần hơn với nhiều người qua các kênh quảng cáo mới, hiện đại.  Tuy nhiên, chị vẫn nhận được 1 lượng khách hàng trung thành thường xuyên từ chính những trải nghiệm của người đã sử dụng dịch vụ tại du lịch Đức Tín chia sẻ lại với bạn bè và người thân của họ. Đến nay, hơn 10 năm hình thành và phát triển, nữ doanh nhân Vũ Thị Nụ cũng đã tìm được niềm đam mê thực sự và nguyện gắn bó, cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp lâu bền. Với chị, du lịch Đức Tín không chỉ còn là một công việc đơn thuần nữa, mà quan trọng hơn, đó chính là đam mê, tâm can, đứa con tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của chị. Nhiều năm xây dựng và phát triển, Đức Tín được biết đến là đại lí cấp I phân phối vé máy bay của các hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế. Với những thành công đã đạt được cùng sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng chính là nền tảng để năm 2019 Đức Tín tiếp tục phát triển thêm sang mảng tổ chức tour du lịch với những điểm đến được yêu thích nhất. Với những lợi thế đó, công ty du lịch Đức Tín luôn tạo ra những sản phẩm du lịch đa dạng và phong phú: trải nghiệm, công tác học tập, tham quan, dã ngoại… mang đến những giá trị khác biệt mà ít công ty du lịch làm được.

 

 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng năm Đức Tín vẫn trích ra một phần lợi nhuận để tham gia vào các hoạt động cộng đồng, chia sẻ và ủng hộ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân chị cũng tích cực tham gia vào các chương trình thiện nguyện do các cá nhân và cộng đồng tổ chức. Nhìn thấy niềm vui trong ánh mắt – nụ cười của mảnh đời còn nhiều đó khăn, đó là nguồn động lực giúp chị Vũ Thị Nụ có thêm nghị lực để phấn đấu.

Mặc dù khối lượng công việc khá nhiều, nhưng chị Vũ Thị Nụ vẫn dành thời gian trở thành một thành viên tích cực của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Đây là năm thứ hai chị tham gia WLIN bởi chị nhận thấy đây là cộng đồng thật sự mang lại nhiều giá trị cho bản thân và doanh nghiệp. Tại đây, chị được học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày, chị cũng có cơ hội kết nối kinh doanh với những thành viên trong mạng lưới.

 

 

Chào mừng chị Vũ Thị Nụ lại tiếp tục trở thành thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Với sự gia nhập này, chúc cho chị sẽ nhận được nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp và dẫn dắt Đức Tín ngày càng thành công.

Wlin.vn  • Bình luận: