Ms. Vương Phạm Song Bình – Chủ thương hiệu Sobi Spa: “Cách đơn giản để hạnh phúc là trân trọng những gì mình đang có”

  • Bình luận:
  • 1216 views

Là một nữ lãnh đạo trẻ, tài năng, thành đạt và bản lĩnh, chị Vương Phạm Song Bình đã và đang từng bước khẳng định và ghi dấu ấn trên thương trường với thương hiệu Sobi Spa do chính chị sáng lập và vận hành.

 

 

Là cử nhân Tâm lý học và cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Quốc gia, mặc dù đã hoạt động kinh doanh rất mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực như: Thời trang, ẩm thực và du lịch, nhưng trong chị luôn đau đáu, trăn trở để làm sao cho các chị em được trẻ đẹp an toàn. Vì chính bản thân chị đã từng đi làm đẹp ở những chỗ được giới thiệu là uy tín, nhưng hậu quả để lại rất nặng nề. Do vậy mà chị đã bỏ rất nhiều tâm huyết để tìm hiểu và  học hỏi kinh nghiệm làm đẹp an toàn.

Khởi nghiệp từ rất sớm trong ngành Spa thư giãn và trị liệu,  qua nhiều năm rèn luyện và trau dồi chuyên môn, chị Vương Phạm Song Bình giờ đây đã là chủ của một thương hiệu Spa nổi tiếng tại Hà Nội – Thương hiệu Sobi Spa.

 

 

Có mặt trên thị trường làm đẹp từ rất lâu, Sobi Spa đã và đang được khách hàng đánh giá một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội. Sobi Spa với nhiều dịch vụ làm đẹp đa dạng, đặc biệt khách hàng có thể trải nghiệm những phút giây tuyệt vời trong trị liệu đau nhức xương khớp, mỏi cổ vai gáy, đả thông kinh mạch, trị mụn, trị nám, giảm béo và triệt lông an toàn hiệu quả.

 

 

Hơn nữa, là một đơn vị uy tín trong ngành làm đẹp, Sobi Spa cam kết đem đến hiệu quả bất ngờ cho khách hàng sau các liệu trình thăm khám tại đây. Chính những hiệu quả vượt trội mà Sobi Spa mang đến cho khách hàng thông qua những câu chuyện trải nghiệm thực tế từ Khách hàng đã sử dụng dịch vụ, mà ngày càng nhiều khách hàng biết đến và yên tâm sử dụng dịch vụ tại Sobi Spa.

Ngoài ra, chị Vương Phạm Song Bình luôn mong muốn rằng mỗi khách hàng đến với thương hiệu Sobi Spa của chị đều sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. “Tôi luôn mong muốn giúp cho khách hàng của mình khi đến với Sobi Spa không những có vẻ đẹp trẻ trung, làm đẹp một cách an toàn mà còn mang lại sức khỏe, sự dẻo dai đầy năng lượng cho khách hàng, khiến họ luôn cảm thấy thật tự tin và xinh đẹp!” – Ms. Vương Phạm Song Bình chia sẻ.

 

 

Bên cạnh hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt với cơ sở Spa uy tín, chị Vương Phạm Song Bình còn thể hiện sự đa tài của mình khi đảm nhận vị trí  Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Dịch Vụ Hòa Bình  – Đơn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành. Dưới sự dẫn dắt của chị Vương Phạm Song Bình, Công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Dịch Vụ Hòa Bình  đã gặt hái được những thành công đáng nể trên thương trường với những cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Biết đến WLIN thông qua một người bạn của mình, nữ doanh nhân đã quyết định đăng ký tham gia và trở thành thành viên của CLB WLIN Creation – Một câu lạc bộ với những hoạt động sôi nổi trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Corp sáng lập và vận hành. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia, chị nhận thấy rằng đây là một môi trường tuyệt vời giúp mình mở ra cơ hội kết nối mối quan hệ cùng các nữ lãnh đạo tài ba khác để mở rộng tầm nhìn và phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới

 

 

Tại đây, chị đã được tin tưởng giao vào vị trí Phó chủ tịch Hội viên CLB WLIN Creation, giữ vai trò nòng cốt trong việc gắn kết các hội viên, tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và nhân văn nhằm giúp đỡ cộng đồng và thu hút hội viên mới. “Tôi hi vọng rằng, những cống hiến của mình sẽ góp một phần nhỏ vào các hoạt động cộng đồng của WLIN Creation nói riêng cũng như WLIN Global nói chung trong thời gian sắp tới” – Nữ lãnh đạo Vương Phạm Song Bình – Chủ thương hiệu Sobi Spa chia sẻ.

 

 

Xin cảm ơn những chia sẻ đầy chân tình của nữ lãnh đạo Vương Phạm Song Bình. WLIN Global xin chào đón chị bước vào ngôi nhà chung WLIN. Xin chúc chị cùng doanh nghiệp của mình sẽ phát triển vững mạnh trong tương lai đồng thời chị sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời tại WLIN, cùng các nữ lãnh đạo khác phấn đấu để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: