Ngô Thùy Giang – TGĐ Thương hiệu Thời trang Giang Kyo Fashion đạt danh hiệu “Nữ lãnh đạo có làn da đẹp nhất”

  • Bình luận:
  • 812 views

Trong hành trình chinh phục Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, chị Ngô Thùy Giang – TGĐ Thương hiệu Thời trang Giang Kyo Fashion luôn xuất hiện với vẻ đẹp tươi trẻ và cuốn hút. Một trong những “điểm mạnh” của chị chính là làn da trắng đẹp tự nhiên phù hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Và danh hiệu “Nữ lãnh đạo có làn da đẹp nhất” đã thêm khẳng định về điều này.

 

Nữ lãnh đạo Ngô Thùy Giang – TGĐ Thương hiệu Thời trang Giang Kyo Fashion

 

NTK Thời trang Ngô Thùy Giang từng chia sẻ: “Người hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến cái đẹp cần phải có sự đầu tư kiến thức, học hỏi các kinh nghiệm cũng như cập nhật những xu hướng của thời đại. Cùng với việc làm đẹp cho đời thì chúng ta cũng cần ý thức rõ cần phải làm đẹp cho chính mình. Bởi, chỉ khi mình đẹp thì mình mới có thể hoàn thiện tư duy về cái đẹp để thực hiện công việc một cách tốt nhất”. Chính từ quan niệm ấy mà NTK trẻ, tài năng Ngô Thùy Giang luôn đưa ra những thiết kế mới lạ và đầy tính sáng tạo, những BST đình đám của chị ngày càng được nhiều người yêu thích và tên tuổi của chị đang một phát triển hơn.

 

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi một người đam mê thời trang, đam mê cái đẹp lại có thể sống trọn vẹn với nó và được khoác lên mình chính ý tưởng, khả năng sáng tạo của bản thân. Xuất hiện trong những bộ trang phục do chính mình thiết kế, chị Ngô Thùy Giang luôn ghi điểm và tạo dấu ấn về hình mẫu một người phụ nữ với vẻ hiện đại nhưng đầy ý tứ.

 

 

Thế nhưng, bản thân chị vẫn khẳng định rằng, một người phụ nữ đẹp không phải chỉ khi khoác lên những trang phục lộng lẫy hay đắt tiền mà phải cần nhiều hơn, đó là một làn da đầy sức sống, một tinh thần tươi trẻ. Chính vì thế, chị luôn cân đối hài hòa giữa công việc và cuộc sống, lập cho mình những kế hoạch cụ thể cùng một lối sống khoa học. Gặp gỡ chị – một NTK thời trang thành công, người đối diện luôn cảm thấy được sự ấm áp, thân thiện và ấn tượng về một làn da trắng đẹp mịn màng.

 

 

Sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp ngoại hình cùng nội tâm chính là những lý do giúp chị Ngô Thùy Giang đạt được ngôi vị Ms. Photo do Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN miền Bắc tổ chức giữa biết bao đóa hồng xinh đẹp khác. Chiến thắng tại cuộc thi Ms. Photo, chị đã được đặt cách tham gia Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 trong sự bất ngờ, vinh dự và hạnh phúc. Chị chia sẻ: “Đến với Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, tôi có cơ hội tuyệt vời để phát triển và hoàn thiện bản thân, chinh phục những đỉnh cao vượt ngoài khả năng mà tôi đang có. Đồng thời, lan tỏa giá trị, vai trò của nữ giới”.

 

Danh hiệu “Nữ lãnh đạo có làn da đẹp nhất” thuộc về chị Ngô Thùy Giang

 

Đằng sau hình ảnh của một NTK thời trang thành công, chị Ngô Thùy Giang lại là một người phụ nữ hạnh phúc. Gia đình nhỏ đầm ấm mà chị luôn vun vén là chỗ dựa vững chắc, tiếp thêm sức mạnh để chị có được như hôm nay – một sự nghiệp thành đạt, một hình ảnh phụ nữ Việt Nam hội tụ cả nét đẹp truyền thống và hiện đại.

 

   • Bình luận: