Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bất động sản TLM: “Thành công là khi có thể đóng góp cho sự phát triển của xã hội”

  • Bình luận:
  • 834 views

Lựa chọn lĩnh vực bất động sản vốn được xem là “sân chơi” của phái mạnh để khởi nghiệp, chị Nguyễn Thị Thanh Tú thế nhưng đã chèo lái vững chắc con thuyền TLM – công ty bất động sản của mình có vị thế nhất định trong thị trường bất động sản.

 

 

Có những bước đi đầu tiên vào đời từ năm 2013, sau một thời gian chăm chỉ làm việc và tìm kiếm đam mê của bản thân, chị Nguyễn Thị Thanh Tú đã tìm thấy lĩnh vực mình thật sự muốn dấn thân vào – Bất động sản. Mặc cho đây là lĩnh vực thuộc sở trường của cánh đàn ông, chị Thanh Tú vẫn gây được nhiều tiếng vang trong thị trường bất động sản trong việc đứng đầu và dẫn dắt Công ty Cổ phần Bất động sản TLM.

 

 

TLM là tên viết tắt từ ba chữ: True (Giá trị thật) – Loyalty (Trung tín) và Mastery (Đỉnh cao). Hình ảnh biểu trưng của TLM chính là chim phượng hoàng, một trong tứ linh tượng trưng cho đức hạnh, sự trung thành, sự cân bằng âm dương. Đó cũng chính là phương châm mà tập thể lãnh đạo, nhân viên TLM hướng đến trong suốt quá trình hoạt động. TLM ghi dấu ấn trong việc phát triển những bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng và ven đô ở những khu vực giàu tiềm năng phát triển, phù hợp với tiêu chuẩn sống xanh và có được những cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn bao quanh. Hiện nay, TLM đã và đang có sự chuẩn bị rất chu đáo về tiềm lực tài chính cũng như tích lũy quỹ đất hàng trăm héc ta tại những khu vực giàu tiềm năng phát triển như TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… để chuẩn bị cho chiến lược phát triển, mở rộng thị trường trong những năm sắp tới.

 

 

Chia sẻ về sự thành công của TLM, chị Nguyễn Thị Thanh Tú cho rằng bí quyết là luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm có giá trị thật, chất lượng đỉnh cao và đặc biệt luôn giữ lời hứa với khách hàng. Đây cũng chính là “kim chỉ nam” giúp chị dẫn dắt TLM đạt được những thành tích tốt như hiện tại. “Thành công là khi chúng ta có thể đóng góp hết mình hết khả năng của mình cho sự phát triển của xã hội, của đất nước” chị Thanh Tú cho biết thêm.

 

 

Bên cạnh việc chuẩn bị cho dự án lớn là khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay, chị Nguyễn Thị Thanh Tú cũng không quên dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Chị xem công việc thiện nguyện là cách giúp tâm hồn bình yên sau những ngày tháng bôn ba “chiến đấu” tại thương trường, đồng thời cũng tiếp thêm sinh lực và năng lượng để chuẩn bị cho nhiều dự án “dài hơi” và đáng mong chờ trong tương lai.

 

 

Là một nữ doanh nhân “có chí lớn” và luôn muốn phát triển sự nghiệp vươn ra xa hơn, chị Nguyễn Thị Thanh Tú đã tìm đến và gia nhập WLIN Global. WLIN là một môi trường hoàn hảo để gặp gỡ và kết nối, xây dựng thêm nhiều mối quan hệ, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh cho các nữ lãnh đạo tham gia. Đến với WLIN, chị Thanh Tú mong muốn được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những nữ lãnh đạo khác cũng như trải nghiệm bản thân trong môi trường mới nhằm tìm ra những giới hạn của bản thân và vượt qua nó, đem những thứ mình đã học hỏi được để phát triển TLM ngày một trở nên lớn mạnh hơn.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú gia nhập vào ngôi nhà chung của WLIN Global. Xin chúc cho các dự án của TLM ngày một thành công, sớm trở nên lớn mạnh trong thị trường bất động sản.

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: