NHÀ SÁNG LẬP SELF-IMAGE INTERNATIONAL – PAULINE POSH, ĐẠI DIỆN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN THÁI LAN ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 PHONG CÁCH DOANH NHÂN QUỐC TẾ 2018

  • Bình luận:
  • 700 views

Ngày 25/1 vừa qua, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã diễn ra trong không khí trang trọng tại Capella Gallary Hall. Chương trình đã thu hút hơn 500 doanh nhân trong và ngoài nước tham dự. Trong Top 100 doanh nhân được đề cử năm nay, chương trình đã bình chọn ra Top 10 doanh nhân xuất sắc nhất, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Đại diện cộng đồng doanh nhân Thái Lan là Ms. Pauline Posh.

Là một nhà thiết kế, một nữ doanh nhân thành đạt đến từ Thái Lan, Ms. Pauline không chỉ được biết đến về vẻ đẹp quyến rũ, gu thời trang nổi bật mà còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn đáng nể phục. Ms. Pauline từng đoạt học vị tiến sĩ chuyên ngành Luật học về Phát triển nguồn nhân lực tại Đại học Ramkamhang, Thái Lan.

Không chỉ có sắc mà còn có tài, Ms. Pauline là một hình tượng nữ doanh nhân thành đạt khiến mọi người  ngưỡng mộ. Với niềm đam mê vô tận với thời trang, Pauline hiện đang là nhà thiết kế quốc tế, đồng thời cũng là nhà tư vấn hình ảnh trên toàn thế giới cùng thương hiệu thời trang Paul & Pauline của mình.

Trong lĩnh vực thời trang, những mẫu thiết kế của của Ms. Pauline luôn hướng tới nét sang trọng và phù hợp với giới doanh nhân, nghệ sĩ hoặc những người thành đạt. Bà luôn không ngừng phát triển những mẫu thời trang đạt vẻ ngoài chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được cá tính cũng như nét quyến rũ, tạo nên thương hiệu thời trang riêng, phù hợp với gu thẩm mỹ từ Đông sang Tây, từ Âu đến Á.

Là một phụ nữ trẻ nhưng có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng, Ms. Pauline còn là một trong những thành viên sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Thái Lan. Chính vì vậy, Ms. Pauline hoàn toàn xứng đáng là đại diện của Thái Lan được vinh danh trong Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: