Nhà sáng lập Tina’s Lash Brow Beauty – Ms. Tina Nguyễn được vinh danh Nữ lãnh đạo phong cách tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

  • Bình luận:
  • 1403 views

Đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực làm đẹp ở môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như Singapore, chị Tina Nguyễn khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và giá trị của bản thân bằng danh hiệu Nữ lãnh đạo phong cách của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

Nhà sáng lập Tina’s Lash Brow Beauty – Ms. Tina Nguyễn

 

Sinh sống và làm việc tại một đất nước khắt khe về tiêu chuẩn trên mọi lĩnh vực như Singapore, chị Tina Nguyễn chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng cố gắng và học hỏi. Với ý chí sắt thép và khát khao thành công mãnh liệt cùng với sự đam mê công việc là động lực giúp chị chinh phục được thị trường Singapore đầy khó khan khi thành lập Tina’s Lash Brow Beauty và là thành viên của Hiệp hội ngành Mi Singapore được Chính phủ công nhận.

 

 

Với quan điểm làm nghề bằng chữ “tâm” đi đầu đã giúp chị đem về cho Tina’s Lash Brow Beauty những chứng chỉ xuất sắc như chứng chỉ phun xăm tại World Nails School năm 2011, chứng chỉ chăm sóc da tại WSQ Singapore, chứng chỉ nối mi chuyên nghiệp Hoalys…

 

 

 

Không dừng lại ở đó, chị Tina Nguyễn còn mở lớp đào tạo học viên trong lĩnh vực làm đẹp, tổ chức huấn luyện và đưa học viên đi thi đấu quốc tế nhằm trau dồi, nâng cao tay nghề và đã đạt được nhiều thành tích cao. Đây là điều khiến chị tâm huyết nhất bởi thông qua các khóa học, chị có thể chia sẻ và truyền lại những kinh nghiệm, kỹ năng giúp mỗi học viên đều có kiến thức, tay nghề vững để làm việc một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại nguồn kinh tế ổn định, có cuộc sống hạnh phục phúc, viên mãn, không cần lo lắng về tài chính.

 

 

Đạt được thành công mà bất cứ ai cũng mong ước, song chị Tina Nguyễn luôn nhìn nhận bản thân vẫn chưa thật sự ưu tú, chị đã đến với chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 để giao lưu, học hỏi những người đi trước nhằm tự tin hơn và mở ra những cơ hội mới cho tương lai. Và Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 giúp chị mở ra thêm nhiều cơ hội mới trong tương lai khi chị xuất sắc được vinh danh với danh hiệu Nữ lãnh đạo phong cách được công nhận bởi Hội đồng cố vấn của chương trình.

 

 

Trở thành Nữ lãnh đạo phong cách ở một sân chơi tôn vinh tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và lòng nhân ái sẽ là một bước ngoặc tuyệt vời để “đóa hoa” Tina Nguyễn không ngừng hoàn thiện bản thân, nỗ lực trong thời gian sắp tới và gặt hái được những thành công tại đảo quốc Singapore.

 

 

Ms. Tina Nguyễn được vinh danh Nữ lãnh đạo phong cách tính tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

 

   • Bình luận: