Những bóng hồng quy tụ tại Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020

  • Bình luận:
  • 2439 views

Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 được tổ chức ngày 12-09 tạiThe Adora Premium bởi Tạp chí Phong cách doanh nhân và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế BSIN, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event. Tiếp nối thành công của những năm trước, năm nay chương trình tiếp tục gây được tiếng vang khi diễn ra trong một không khí trang trọng và ý nghĩa.

Sự kiện này đã quy tụ nhiều bóng hồng xinh tươi, sắc xảo, tài năng và đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Đây không chỉ là dịp để các họ trao đổi, kết nối, sẻ chia kinh nghiệm thương trường mà còn là dịp để thể hiện sắc đẹp, sự tự tin của mình.

Là Trưởng Ban tổ chức chương trình, Á hậu quý bà thế giới, TGĐ Nam Hương Corp bà Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ: “Kể từ khi Tạp chí Phong cách Doanh nhân ra đời đã tổ chức giải thưởng thường niên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế . Trong suốt quãng thời gian làm báo và tổ chức chương trình, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều doanh nhân, lắng nghe những câu chuyện và chứng kiến chặng đường của họ từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp cho đến khi doanh nghiệp của họ trở thành những doanh nghiệp – tập đoàn lớn đóng góp tích cực cho cộng đồng. Và mỗi một năm như thế, chúng tôi luôn mong muốn tìm được 100 gương mặt doanh nhân đại diện tiêu biểu cho nhiều ngành nghề có trách nhiệm, luôn vì sự phát triển chung của xã hội”.

 

Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân mặc thanh lịch trong đêm sự kiện này. Cô được biết đến với danh hiệu người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa Hậu Đông Nam Á.

 

Hiện Diệu Hân hiện đang kinh doanh nhiều ở lĩnh vực như quần áo, mỹ phẩm, spa.

 

Băng Châu không chỉ được biết đến với danh hiệu Á hậu Thể thao và vai trò ca sĩ, cô còn là Giám đốc Học viện Hoàng tử và công chúa. Open Arms

 

Cô không chỉ giữ được vóc dáng và nhan sắc của một Á hậu Khỏe đẹp Việt Nam mà ngày càng thu hút và giữ vững danh hiệu người đẹp đa tài: Giám đốc tư vấn Công ty Dean Vietnam Access EB5, Phó chủ tịch Quỹ từ thiện

 

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019. Ngoài vị trí giám đốc Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh, cộng đồng còn biết đến cô ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau như:  Chủ tịch CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global…

 

Ngọc Trúc khiến không khí cả hội trường sôi nổi với phần trình diễn ca khúc Vì em quá yêu anh.

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly rạng rỡ với chiếc đầm trễ vai gợi cảm tham dự sự kiện.

Sau 24 năm đăng quang Hoa hậu, cô đang có một sự nghiệp kinh doanh riêng. Với những ai yêu mến và theo dõi Đàm Lưu Ly đều thấy rõ chị là một phụ nữ độc lập, năng động và hạnh phúc.

Ca sĩ Quỳnh Giang mang đến sự kiện màn trình diễn bài hát “Bức họa đồng quê” với giọng hát rất truyền cảm. Phần trình diễn của chị đã được toàn thể các thành viên có mặt đón nhận một cách nồng nhiệt bởi giai điệu gợi nhớ về một thời ký ức tuổi thơ cộng hưởng với giọng hát của thể làm say lòng người của cô.

Không chỉ là ca sĩ, chị còn MC chuyên nghiệp đang làm việc tại HTV và cũng vô cùng tài giỏi trong kinh doanh.

 

   • Bình luận: