Những khoảnh khắc đáng nhớ của Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu

  • Bình luận:
  • 1511 views

Bên cạnh những buổi tọa đàm sôi nổi, khoảng thời gian thư giãn, giao lưu, kết nối vui vẻ, thân tình giữa các nữ lãnh đạo Việt Nam và Quốc tế tại Tuần Châu – Hạ Long đã lưu lại rất nhiều kỉ niệm đẹp đối với Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế năm nay.

Nối tiếp thành công của Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế những năm trước, Diễn đàn năm nay do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tại Việt Nam phối hợp với Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI, do Nam Hương Media&Event độc quyền thực hiện, tiếp tục đón nhận nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng nữ lãnh đạo quốc tế. Đặc biệt, với điểm hẹn của chương trình năm nay, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, Hạ Long, “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-1

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-2

Phút tham quan Vịnh Hạ Long của các nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế

Trước khi tham gia chuyến đi khám phá Vịnh Hạ Long xinh đẹp – một trong 7 kì quan thiên mới của thế giới, Diễn đàn năm nay đã chọn Tuan Chau Holiday Villa, khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất của thành phố Hạ Long đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế là địa điểm nghỉ chân cho các nữ lãnh đạo. Bởi bên cạnh những dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp, đây cũng chính là địa điểm tham quan vịnh Hạ Long, gần nhất, thuận tiện nhất tại Hạ Long.

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-3

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-4

Tại đây, các nữ lãnh đạo đã có những phút giây trò chuyện, thư giãn thoải mái khi cùng nhau thả bộ trong khuôn viên ngay bên cạnh vịnh Hạ Long xinh đẹp của Khu Biệt thự ven biển; đạp xe trên những con đường lát đá uốn lượn ngập tràn cỏ và hoa của Biệt thự sườn đồi và đắm chìm trong không gian yên tĩnh, bao la của rừng cây vi vút trên Biệt thự đồi thông.

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-5

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-6

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-7

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-8

Các nữ lãnh đạo lộng lẫy và quý phái tham gia đêm tiệc tại Nhà hàng Lagenda thuộc khu du lịch Tuần Châu. Đây cũng là dịp các thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trên toàn quốc và các nước trong khu vực có dịp hội ngộ và giao lưu cùng nhau

Là nơi hội tụ các món ăn Âu – Á – Hải sản chọn lọc, hệ thống nhà hàng của Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu cũng rất được lòng các nữ lãnh đạo cả trong nước và quốc tế không chỉ ở chất lượng bữa ăn mà còn vì cung cấp phục vụ chuyên nghiệp, ân cần. Phải nói rằng, đây cũng chính là điểm kết hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ, giao lưu của các nữ lãnh đạo tại Hạ Long.

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-9

nhung-khoanh-khac-dang-nho-cua-top-50-nu-lanh-dao-tieu-bieu-toan-cau-tai-khu-du-lich-quoc-te-tuan-chau-10

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Quảng Ninh đã chính thức được ra đời với sự điều hành của Ms. Nguyễn Thị Lan Anh – Nữ hoàng duyên dáng QNPĐ 2016 và được cố vấn bởi Mr. Dương Tuấn Khanh

PV
Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: