Những trải nghiệm thú vị trong ngày đầu tiên của chương trình WLIN – Asean Beauty Queen 2019

  • Bình luận:
  • 885 views

Các ứng viên tham dự WLIN – Asean Beauty Queen 2019 đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong ngày đầu tiên tham dự chương trình với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Business Lunch chia sẻ về chủ đề “Bí quyết tỏa sáng tại sự kiện”, Tập luyện catwalk cùng chuyên gia, tham dự Welcome Dinner…..

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các ứng viên của chương trình WLIN – Asean Beauty Queen 2019 đã chính thức bước vào “nhà chung” của chương trình với những chuỗi hoạt động bổ ích và thú vị đang chờ đón các ứng viên

 

 

 

Nụ cười rạng rỡ của ứng viên trong ngày đầu tiên bước vào “Nhà chung”

Tại ngày đầu tiên của chuyến hành trình chinh phục bản thân mình, các ứng viên đến từ khắp các nơi trong khu vực Asean đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích trong đó phải kể đến buổi Business Lunch chia sẻ về chủ đề “Bí quyết để tỏa sáng tại sự kiện” do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global đồng thời cũng là Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ. Sự kiện được diễn ra trong không gian ấm cúng của Nhà hàng Lion City.

 

Mr. Harry Ang – Chủ hàng Lion City phát biểu tại sự kiện

 

Mr. Harry Ang – Chủ nhà hàng Lion City trổ tài vào bếp của mình trước sự trầm trồ của các ứng viên

Với kinh nghiệm của một nhà hoạt động hơn 20 trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và nhân hiệu, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã khắc họa chi tiết những kỹ năng các ứng viên cần chuẩn bị cho hành trình dài phía trước. Đặc biệt, các ứng viên còn được Á hậu Thu Hương hướng dẫn tận tình cách đi, đứng, tạo dáng một cách chuyên nghiệp thông qua những bài học thực tế mà chị có được trong hành trình thi đấu của mình tại Mrs World 2011. Đây thực sự là kiến thức và hành trang vô cùng tuyệt vời cho các ứng viên.

 

 

 

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương chia sẻ về chủ đề “Bí quyết tỏa sáng tại sự kiện”

Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình WLIN – Asean Beauty Queen 2019 đã “mạnh tay” mời về chuyên gia catwalk Bi Tô – Người được biết đến với vai trò là người huấn luyện và đào tạo cho vô số hoa hậu tiêu biểu như Miss Earth 2018 Phương Khánh, Top 5 hoa Hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Khúc Thuỳ Tiên, Hoa Hậu Doanh Nhân Toàn Năng Châu Á Paris Vũ.. với mong muốn huấn luyện chuyên sâu cho các ứng viên về kỹ năng catwalk để có những bước đi uyển chuyển trong đêm vinh danh sẽ diễn ra vào tối ngày 17/1 tới.

 

 

 

 

 

Tập luyệt Catwalk & kỹ năng cùng chuyên gia Bi Tô

Kết thúc ngày đầu tiên tại nhà chung, các ứng viên đã được đón tiếp bằng một buổi Welcome Dinner được chuẩn bị một cách chu đáo tại Nhà hàng Chu. Đồng thời được lắng nghe những chia sẻ của Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai về chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp trước đám đông”. Đây tin chắc rằng sẽ  là một bài học vô cùng hữu ích giúp tất cả các ứng viên có thể tỏa sáng không chỉ trong những ngày tiếp theo của sự kiện mà còn là một hành trình dài phía trước.

 

Không gian tiệc ấm cúng được chuẩn bị chu đáo tại Nhà hàng Chu

 

Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ về chủ đề  “Nghệ thuật nói chuyện trước đám đông”

 

 

 

Các ứng viên hào hứng đặt câu hỏi cho Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

 

Ms. Chu Thị Hồng Anh – Chủ nhà hàng Chu chia sẻ

 

Ms. Đoàn Bạch Phụng – Chủ tịch WLIN Queen, TGĐ Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia – Nhà tài trợ vương miện của chương trình cũng góp mặt để chung vui cùng các ứng viên

Tạm khép lại ngày đầu tiên của WLIN – Asean Beauty Queen 2019 với nhiều cung bậc cảm xúc cùng sự hào hứng của toàn thể ứng viên tham dự chương trình. Cùng chờ đón ngày tiếp theo các ứng viên tại nhà chung với nhiều chuỗi hoạt động thú vị: Business Lunch, Tham quan Nhà tài trợ Ngọc trai Hoàng Gia, Luyện tập các kỹ năng cùng chuyên gia…Đêm vinh danh WLIN – Asean Beauty Queen 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 17/1 tới.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: