Nông Vương Phi – CEO Công Ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Nhân Sự Phi&P – “Nữ tướng” trong lĩnh vực đào tạo Nhân sự & Leadership

  • Bình luận:
  • 5760 views

Là một trong những người tiên phong tiếp cận ngành Nhân sự hiện đại tại Việt Nam, chị Nông Vương Phi đã thể hiện vị thế “Nữ tướng ngành Nhân sự” của mình thông qua các chứng chỉ và chuyên môn sâu về ngành Nhân sự cũng như kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn lớn.

 

 

Được đào tạo bài bản trong chuyên ngành Cao học Quản trị Nguồn nhân lực (Đại học Columbia Southern, USA) và tốt nghiệp với tấm bằng Thạc sỹ, chị Nông Vương Phi với nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cao cấp cho các doanh nghiệp đã sáng lập nên Phi&P – Công ty tư vấn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh thế mạnh tư vấn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Phi&P còn là đơn vị chuyên cung cấp các khoá đào tạo về Nhân sự chuyên sâu và Leadership của John C.Maxwell tại Việt Nam. Phi&P còn là một sân chơi mang tính chuyên môn cao khi hàng tháng đều đặn tổ chức các workshop đa dạng và chất lượng về HR và Leadership cho các doanh nghiệp. Ngoài ra Phi&P còn cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp Nhân sự có chuyên môn HR tốt để hoàn thành sứ mệnh phát triển nguồn lực cho các doanh nghiệp. Phi&P còn thường xuyên mời các CEO, HRD uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ các Công ty lớn hàng đầu của Việt Nam và Quốc Tế đến giảng dạy.

 

 

Nhân sự luôn là vấn đề trung tâm của mọi doanh nghiệp ở bất kì thời đại nào, nhất là ở môi trường đầy biến động, thay đổi ngổn ngang chồng chéo như hiện nay. Chính vì thế, nhân sự là một nghề đòi hỏi sự đào tạo bài bản và có hệ thống mới có thể thành công. Và chị Nông Vương Phi là một trong số ít những Chuyên gia được đào tạo bài bản về Nhân sự, chị còn là thành viên của Hiệp hội Nhân sự toàn cầu SHRM (USA). Ngoài ra, chị cũng là diễn giả và giảng viên đào tạo các khoá Nhân sự chuyên nghiệp, các chương trình Leadership. Ms. Vương Phi cũng là một trong rất ít Chuyên gia được công nhận và đào tạo chuyên nghiệp bởi John C.Maxwell– một bậc thầy về Lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới với vai trò Trainer, Speaker, Teacher và Coach.

 

 

Sở hữu thành tích đáng nể trong sự nghiệp, chị Nông Vương Phi luôn tuân theo triết lý “Sống tử tế – Làm đàng hoàng – Mọi việc tử tế đàng hoàng sẽ đến”. Chị tâm niệm bản thân phải luôn sống tử tế với mọi người xung quanh, hoàn thành tốt công việc của bản thân thì sẽ nhận lại được những giá trị tích cực. Với tư cách là một Nữ lãnh đạo, chị luôn nhấn mạnh “Làm lãnh đạo là phải làm gương, chỉ khi chúng ta đủ tốt mới có người đi theo. Một nhà lãnh đạo vừa có thể dẫn dắt vừa có thể phục vụ cùng một lúc, các nhà lãnh đạo giỏi thường là những người phục vụ tốt. Làm lãnh đạo không phải để nắm quyền lực mà là trách nhiệm và đặc ân”.

 

 

Nhận thấy WLIN là một môi trường phát triển toàn diện, không chỉ tập trung về vẻ hào nhoáng bên ngoài mà còn chú trọng các giá trị bên trong, chị Nông Vương Phi đã quyết định tham gia WLIN CHARMING CLUB sau khi được kết nối qua Ms. Lý Tú Anh. Tham gia WLIN với mong muốn được hỏi hỏi, kết nối và giao lưu với nhiều Nữ lãnh đạo khác, cùng nhau phát triển WLIN theo tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của Nữ lãnh đạo tài năng chị Nông Vương Phi gia nhập ngôi nhà chung của WLIN Global. Chúc cho Phi&P cũng như các dự án cá nhân khác của chị luôn giữ vững thành công, hoàn thành sứ mệnh phát triển nguồn Nhân sự cho các doanh nghiệp.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: