NTK Trịnh Khánh Hương tỏa sáng trong đêm Gala vinh danh giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 363 views

Gửi tình yêu, đam mê vào những bộ trang phục do chính mình thiết kế, trong suốt những năm qua cái tên Trịnh Khánh Hương không còn xa lạ đối với những nữ doanh nhân trong WLIN Global. Và cái tên thân thiết đó một lần nữa được vang lên trong đêm vinh danh giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 diễn ra tại khách sạn Daewoo ngày 4/4 vừa qua.

 

NTK Trịnh Khánh Hương – chủ thương hiệu Hương Trịnh collection

 

Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, có nhiều năm công tác trong các tập đoàn lớn nhưng lại đến với lĩnh vực thời trang như một cái duyên, NTK Hương Trịnh ngay khi dấn thân vào lĩnh vực này đã tạo được dấu ấn riêng bởi những thiết kế nhẹ nhàng như hơi thở. “Tôi muốn thể hiện một cá tính phóng khoáng, thời thượng trong từng thiết kế của mình. Thời trang không nằm ở nhãn mác thương hiệu, thời trang nằm ở những thứ ẩn chứa trong tâm hồn, tính cách của bạn. Và tôi muốn giúp mọi người tìm được những thứ ẩn chứa đó”.

 

 

Nhắc đến NTK Trịnh Khánh Hương là nhắc đến những bộ đồ mang đậm phong cách năng động. Tình yêu với thời trang đã gắn kết nữ doanh nhân Trịnh Khánh Hương đến với thương hiệu Hương Trịnh Collection từ rất sớm và mới đây là Castalina Việt Nam.

 

 

Hương Trịnh Collection đã đồng hành cùng với các nữ doanh nhân xinh đẹp trong rất nhiều sự kiện quan trọng của WLIN. Sở dĩ họ lựa chọn những trang phục này bởi lẽ những thiết kế đến từ thương hiệu Hương Trịnh Collection hết sức phù hợp cho môi trường business, không quá cứng nhắc lại toát lên được vẻ đẹp thanh thoát của người phụ nữ. Chị Trịnh Khánh Hương hướng tới thời trang ứng dụng, tối giản trong các chi tiết, đa dạng trong chất liệu và đặc biệt là các chất liệu co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái tự tin nhất cho người mặc. Đó là điểm khác biệt chị muốn hướng tới cho các khách hàng của mình.

 

 

Sau 18 năm gây dựng thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực Thời trang thiết kế cao cấp, Castalina Việt Nam hiện là đơn vị đại diện độc quyền về tổ chức và sản xuất của Tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion & Beauty. Đây cũng là đối tác chiến lược lâu dài của các tổ chức Doanh nhân hàng đầu như: WLIN Global, CLB Nữ Doanh Nhân Việt, Viettel Group, Onasa Group, MPEC Group, VietBeauty Academy, Thu Lâm Spa, Hợp Lực Company, Sơn Phúc – Hanoi Tower, Hệ thống các Ngân hàng, Spa – Thẩm mỹ viện cao cấp, các dự án trong và ngoài nước…

 

 

Để trụ vững trong lĩnh vực thiết kế đồng phục giữa môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Castalina đã tạo ra một nét vô cùng riêng biệt so với  các công ty khác trong lĩnh vực thiết kế đồng phục đó là: “Castalina không thiết kế quần áo, trang phục – Castalina xây dựng văn hóa sử dụng đồng phục trong các doanh nghiệp, tổ chức”. Chính vì lẽ đó, Castalina luôn chăm chút đến từng chi tiết từ bản mẫu, bản 3D cho đến thành phẩm, tất cả đều được gửi đến khách hàng sau khi được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất đa dạng, thợ cắt may lành nghề được Castalina cẩn thận lựa chọn để cho ra đời được những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

 

 

Không chỉ thành công trong kinh doanh, NTK trẻ còn là một người đam mê các hoạt động cộng đồng. Chị đã có 3 năm trong vai trò PCT Phong trào CLB WLIN Capital, Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân Việt và gần đây nhất chị đảm nhiệm vị trí Chủ tịch CLB WLIN Beauty. Sự nhiệt huyết, tận tâm và năng lượng hết mình đã đưa chị trở thành hạt nhân trong những phong trào, hoạt động của các tổ chức.

 

NTK Trịnh Khánh Hương nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

Cũng chính vì những giá trị mang lại cho cộng đồng, NTK trẻ Trịnh Khánh Hương đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019. Đó là phần thưởng cao quý, hoàn toàn xứng đáng cho những gì chị đã cống hiến trong thời gian vừa qua.

 

 

Chúc cho NTK Trịnh Khánh Hương cùng thương hiệu Hương Trịnh Collection và Castalina Việt Nam ngày càng phát triển, luôn là điểm đến tin cậy của những người phụ nữ thông minh, xinh đẹp.

 

Theo Wlin.vn

   • Bình luận: