Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn – Chủ tịch CLB WLIN Millennium xuất sắc được vinh danh “Top 50 Women Leaders International Awards 2019”

  • Bình luận:
  • 1952 views

Trong khuôn khổ chương trình WLIN Global Forum 2019, Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn đã xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng Top 50 Women Leaders International Awards 2019 – Một trong những giải thương cao quý giành cho các Nữ lãnh có những cống hiến tích cực cho cộng đồng vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới.

 

Ms. Jenny Nguyễn – Giám đốc quốc gia của Firstpathway Partners, Giám đốc phát triển thương hiệu He & Me tại Việt Nam, Chủ tịch CLB WLIN Millennium

Đa tài, hoạt ngôn, khéo léo đó chính là những mỹ từ mà bất kỳ ai đều ưu ái dành tặng mỗi khi có dịp tiếp xúc với Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn. Ở thời điểm hiện tại, chị được biết đến với vai trò Giám đốc quốc gia của Firstpathway partners. FirstPathway Partners giúp các nhà đầu tư nước ngoài trở thành Công dân Hoa Kỳ thông qua chương trình Đầu tư định cư (EB-5) của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ. Sự hợp tác đưa đến một khoản đầu tư làm phương tiện giúp nhà đầu tư đạt tiêu chuẩn lấy Thẻ Xanh hoặc Quốc tịch, tùy theo mong muốn.

 

 

Ngoài ra, chị còn được Tập đoàn quốc tế He & Me tin tưởng giao trọng trách Giám đốc phát triển He & Me tại Việt Nam.  He & Me là một thương hiệu quốc tế chuyên sản xuất trang phục, quần áo lót, quần áo định hình,… cho phụ nữ, nam giới và cả trẻ em. Chính thức bước vào thị trường Việt Nam năm 2018, He & Me mang theo sứ mệnh đem đến sản phẩm thực sự uy tín- chất lượng – hiệu quả, đáp ứng nhu cầu “Khỏe & Đẹp” của người Việt Nam. Nhờ vào sự dẫn dắt tài tình của Nữ doanh nhân Jenny Nguyễn, thương hiệu He & Me đã và đang chiếm được lòng tin và sự tin dùng của các khách hàng khó tính tại Việt Nam cùng hệ thống Partner rộng khắp các tỉnh thành nhằm giúp chị em phụ nữ cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Thương hiệu He & Me được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước đột phá đầy thú vị góp phần tạo nên một cách nhìn mới trong toàn thể người Việt về nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

 

LTD 9406

 

Là một nữ doanh nhân thành công trên thương trường, thế nhưng, ít ai biết được rằng, chị còn có một niềm đang mê rất lớn với nghề dẫn chương trình mà theo chị “Đó là một thú vui, là một niềm đam mê lớn đối với tôi. 16 tuổi tôi như thế và hiện tại tôi vẫn thế.  Đơn giản là cảm giác trên sân khấu được khán giả đón nhận, được yêu mến. Là khi kết thúc chương trình được cám ơn và được trân trọng. Chỉ thế là đủ.”

 

MC Jenny Nguyễn & MC Vũ Anh Quân “cầm trịch” tại đêm chung kết chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Trở về nước sau hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, ấy vậy mà chị Jenny Nguyễn đã tích góp cho mình một “gia tài” khổng lồ khi chị liên tiếp được mời vào vị trí host của nhiều sự kiện lớn như: Chương trình Ngày hội Thương gia nhí – CEO Kids Festival, BSIN & WLIN Business Festival, BSIN & WLIN Iron Chef, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 và gần đây nhất là sự kiện WLIN Global Forum 2019.

 

MC Jenny Nguyễn & MC Anthony Hoàng dẫn dắt tại sự kiện WLIN Global Forum 2019

Đặc biệt, chị còn được cộng đồng quốc tế săn đón và giao trọng trách trong các chương trình như Lễ ra mắt WLIN Indonesia diễn ra tại Bali Indonesia vào ngày 5/12 vừa qua. Với khả năng hoạt ngôn và ứng xử tình huống một cách linh hoạt đặc biệt là khả năng phiên dịch Tiếng Anh tài tình của mình, ở mỗi chương trình chị dẫn dắt, Ban tổ chức hoàn toàn có thể yên tâm.

 

MC Jenny Nguyễn dẫn dắt talkshow trong khuôn khổ lễ ra mắt Mạng lưới WLIN tại Indonesia vào ngày 5/12/2018 vừa qua

 

MC Jenny Nguyễn nhận giải thưởng Outstanding women leaders do WLIN Indonesia bình chọn

Có thể thấy rằng, dù ở cương vị nào, nữ doanh nhân Jenny Nguyễn cũng luôn có định hướng rõ ràng và nỗ lực cho công việc của mình. Do đó, các dự án và công ty do chị phụ trách đều gặt hái được những thành công nhất định, được đồng nghiệp tin tưởng hết mực

 

 

 

 

Là một trong những Nữ doanh nhân được vinh danh tại giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo xuất sắc toàn cầu – Top 50 Women Leaders International Award 2019” chị Jenny Nguyễn đã không giấu được những cảm xúc của mình. Chị chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh hạnh được đứng cùng các nữ lãnh đạo hàng đầu quốc gia, đại diện Hội đồng kinh tế Liên hiệp quốc cũng như công chúa Phillipines Merriam Kiram để nhận được giải thưởng cao quý này. Đây sẽ là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa trong phương diện là một nữ doanh nhân cũng như một nhà phát triển cộng đồng”. Sắp tới, tôi sẽ chung tay cùng hoa hậu tiểu bang Pennsylvania – Caroline Verkaik vào dự án Voice of Our Child tại Việt Nam nhằm giúp đỡ các trẻ em với vấn đề tâm lý. Đây sẽ là một chiến dịch ý nghĩa hi vọng sẽ có sự chung tay từ cộng đồng. Ngoài ra, với cương vị là chủ tịch CLB WLIN Millennium, tôi sẽ phát triển Millenium mạnh mẽ hơn nữa trở thành sân chơi cho các nữ lãnh đạo trẻ để phát triển chính mình và chung tay phát triển cộng đồng. Tôi hi vọng sẽ đưa WLIN Millennium trở thành một hiện tượng tiên phong, một xu hướng cho các bạn nữ trẻ để phấn đấu phát triển chính mình”

 

 

Với bản lĩnh và tài năng của một Nữ lãnh đạo trẻ, chị Jenny Nguyễn hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Top 50 Women Leaders International Award 2019. Hi vọng rằng, đây sẽ là động lực để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng trong thời gian sắp tới.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: