Nữ doanh nhân Ngô Thị Thu Hương – Giám đốc thương hiệu Huong’s Jewellery: “Phụng sự khách hàng bằng nhiệt huyết và sự tận tâm”

  • Bình luận:
  • 706 views

Nhắc đến thương hiệu trang sức cao cấp, trong giới doanh nhân, ai ai cũng biết đến thương hiệu Huong’s Jewellery. Đây là một trong những địa điểm được các nữ doanh nhân thành công, xinh đẹp ghé thăm mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm một món đồ trang sức nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng.

 

 

Yêu thích cái đẹp và hiểu được niềm đam mê cũng như tâm lí của bao người phụ nữ khác, chị Ngô Thị Thu Hương đã quyết định khởi nghiệp và gắn bó với việc chế tác và phân phối các món đồ trang sức với thương hiệu Huong’s Jewellery từ năm 1990.

 

 

Yêu là vậy, quyết tâm như thế, nhưng chị Hương cũng gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở vào những ngày đầu do gặp phải cạnh tranh mạnh mẽ từ những thương hiệu đã tồn tại lâu đời, thêm vào đó là quá trình quản lí nhân sự còn nhiều bất cập. Tuy nhiên, nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng, sự động viên từ những người thân yêu, chị đã vượt qua những giai đoạn khủng hoảng đó và giúp Huong’s Jewellery ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

 

 

Huong’s Jewellery cung cấp từ các sản phẩm trang sức được chế tác từ vàng, bạc, ngọc trai, đá quý  đến các phụ kiện quà tặng quý giá. Thủ công chính hãng và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết là đặc điểm nổi bật của vẻ ngoài đặc trưng trong mỗi sản phẩm của Huong’s Jewellery. Lấy cảm hứng từ các khái niệm cá nhân thông qua biểu hiện thanh lịch, các thiết kế độc đáo của Huong’s Jewellery đã làm rung động trái tim của hàng ngàn phụ nữ yêu cái đẹp. Đây cũng là nơi hội ngộ, quy tụ của đội ngũ nhân viên tư vấn rất am hiểu về lĩnh vực chế tác trang sức, hỗ trợ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với sự an tâm hoàn toàn đến từ chất lượng và giá trị trong từng sản phẩm.

 

 

Trong suốt những năm qua, chị Hương cùng thương hiệu của mình luôn trao giá trị cho cộng đồng, mang những sản phẩm tốt nhất đến với những người phụ nữ xinh đẹp bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết. Cũng bởi chính vậy, thương hiệu Huong’s Jewellery của chị không chỉ đồng hành cùng những người phụ nữ Việt Nam hiện đại mà còn nhận được sự tin tưởng của các phụ nữ trên toàn thế giới.

Mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng và giá trị, chị Ngô Thị Thu Hương đã quyết định đồng hành cùng các nữ doanh nhân thành công, xinh đẹp trong ngôi nhà chung WLIN và tham gia sinh hoạt tại WLIN Capital Hà Nội. Trong môi trường mới, chị Hương được gặp gỡ, giao lưu, kết nối, giới thiệu thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn.

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự gia nhập của nữ doanh nhân tài giỏi Ngô Thị Thu Hương. Với sự đồng hành mới này, chúc cho chị Hương và thương hiệu Huong’s Jewellery sẽ ngày càng phát triển và mang nhiều hơn nữa những sản phẩm trang sức sang trọng, đẳng cấp, hiện đại cho cộng đồng yêu thích cái đẹp.

WLin.vn  • Bình luận: