Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc Công ty cổ phần đô thị CITIARCHI tỏa sáng trong đêm trao giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 731 views

Khởi nghiệp trong ngành kiến trúc xây dựng, với những thành tựu đã mang lại cho doanh nghiệp và cộng đồng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền hoàn toàn xứng đáng khi trở thành một trong 50 nữ lãnh đạo nhận giải thưởng cao quý Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

 

Sinh ra trên mảnh đất mỏ Quảng Ninh, có lẽ điều đó đã tạo nên một phần tính cách mạnh mẽ, hình thành niềm đam mê trong ngành xây dựng, kiến trúc cho chị Nguyễn Thị Thu Huyền thay vì những ngành mà nhiều người phụ nữ khác theo đuổi như chăm sóc sắc đẹp, thời trang. Đam mê đủ lớn, chị quyết tâm lập nghiệp, khởi tạo nền móng cho citiARCHI từ hai bàn tay trắng vào năm 2015.

 

 

Là một người con gái đơn độc trong thị trường cạnh tranh của phái mạnh, chị Nguyễn Thị Thu Huyền đã chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt nhưng cũng không ít chông gai, thử thách. Nhưng bằng ý chí và đam mê của mình, chị đã dần khắc phục được những khó khăn đó và đứng vững trên thị trường bằng đôi chân của chính mình.

 

 

Với phương châm Kết nối – Thành công, citiARCHI ước mơ được đón nhận kinh nghiệm từ các chuyên gia và bạn bè xung quanh để cùng nhau phát triển hơn. Trải qua gần 4 năm phát triển với bao thăng trầm, citiARCHI đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, nghiên cứu, xây dựng thành công nhiều dự án lớn, thay đổi bộ mặt của nhiều địa phương trên cả nước.

 

 

Đứng ở cương vị là một nhà quản lý, tất cả những cân nhắc, quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của citiARCHI đều đặt hết lên vai người phụ nữ Thu Huyền. Nhưng dưới sự tôi luyện của cuộc đời trong quá trình xây dựng sự nghiệp, chị đã chèo lái và phát triển citiARCHI trở nên vững vàng hơn và có một chỗ đứng nhất định trong ngành kiến trúc.

 

 

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp riêng của mình trở nên vững chắc trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay đã phần nào chứng minh được sự tài năng và bản lĩnh của người con gái đến từ vùng đất mỏ Quảng Ninh.

 

 

Bên cạnh những thành tích nổi bật trong sự nghiệp, chị Thu Huyền còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như tham gia thiện nguyện, đóng góp giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn. Không chỉ mang lại những đóng góp to lớn cho ngành kiến trúc mà còn lan tỏa những giá trị tích cực xây dựng xã hội ngày một tốt hơn, chị Nguyễn Thị Thu Huyền là một ví dụ điển hình khi nhắc đến vị trí của người phụ nữ hiện đại trong xã hội thời đại 4.0.

 

 

Hiện nay, chị Nguyễn Thị Thu Huyền còn được biết đến là Phó chủ tịch của WLIN PRO Quảng Ninh. Mặc dù luôn bận rộn với công việc của mình, nhưng chị không bao giờ quên đi sự quan tâm dành cho từng hội viên trong câu lạc bộ. Chị luôn là người năng nổ, tạo ra nhiều cơ hội để chị em có thể gặp nhau và cũng luôn lắng nghe, chia sẻ đồng thời học hỏi từ những người phụ nữ đều đang hết mình để đóng góp cho xã hội hiện nay.

 

 

Một lần nữa xin chúc mừng chị Nguyễn Thị Thu Huyền đã nhận được giải thưởng uy tín Top 50 Women Leaders International Award 2019. Với giải thưởng này, chúc cho công ty citiARCHI dưới sự dẫn dắt của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Huyền  sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

 

Wlin.vn  • Bình luận: