Nữ doanh nhân Phạm Thị Mai, Founder Công ty TNHH Tatavina – Tận tâm, sáng tạo cải tiến trong từng sản phẩm

  • Bình luận:
  • 998 views

Trong cuộc sống hàng ngày, chị là một người phụ nữ tháo vát, thông minh, còn trong công việc kinh doanh chị là một người “thuyền trưởng” vô cùng tài năng. Người phụ nữ mà chúng tôi nhắc đến là Phạm Thị Mai – Founder Công ty TNHH Tatavina.

 

 

Con đường khởi nghiệp của người phụ nữ trẻ gặp khá nhiều khó khăn, nhưng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề đủ lớn, chị đã dần vượt qua những giai đoạn khủng hoảng và dẫn dắt doanh nghiệp mình đi từ khởi sắc này đến thành công khác.

 

 

Nhắc đến Tatavina, chúng tôi nhận thấy trong mỗi lời nói của nữ doanh nhân Phạm Thị Mai đều thể hiện sự tự hào, niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng dành cho “đứa con tinh thần của mình”. Chia sẻ cơ duyên cho sự ra đời của Tatavina, chị cho biết: “Nhận diện thương hiệu là một bước vô cùng quan trọng và cần thiết cho tất cả những doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ hay dù chỉ là một cửa hàng bán tạp phẩm nhỏ cũng cần một cái tên. Đồng phục được xem như là màu cờ sắc áo của một thương hiệu, giúp cho người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu một cách dễ dàng, đồng phục trở thành một công cụ Marketing tiết kiệm nhất trong tất cả các hình thức Marketing. Chính vì thế chúng tôi muốn đem đến dịch vụ THIẾT KẾ & SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC trọn gói cho quý khách, đề cao tính thống nhất trong thương hiệu và đa dạng hóa sản phẩm đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.”

 

 

Tuy là một Công ty chuyên TƯ VẤN – THIẾT KẾ & SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC nhưng Tatavina đặc biệt quan tâm và định hướng phát triển sản phẩm chủ lực của mình là CHIẾC TẠP DỀ với tiêu chí đặt sự sáng tạo trong từng sản phẩm lên hàng đầu, đa dạng hoá từ kiểu dáng đến chất liệu, màu sắc, và in thêu, thể hiện sự thấu hiểu và đáp ứng được mọi yêu cầu. Qua 3 năm xây dựng và phát triển, bằng triết lí tận tâm, sáng tạo và không ngừng cải tiến, nữ doanh nhân Phạm Thị Mai cùng với Tatavina đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp có được những bộ nhận diện thương hiệu riêng cho mình thông qua các mẫu đồng phục độc đáo và đặc biệt. Tatavina tự hào trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp mang thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn.

 

 

Mong muốn tìm cho mình một môi trường có thể gặp được những người truyền cảm hứng, được học hỏi kiến thức cũng như kinh nghiệm và kết nối kinh doanh, nữ doanh nhân Phạm Thị Mai đã quyết định đăng kí trở thành một thành viên của WLIN Inspire. Bởi chị tin rằng, ngôi nhà WLIN sẽ là nơi giúp chị phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp của mình, viết tiếp nên những trang mới cho hành trình chung tay kiến tạo một cộng đồng lớn mạnh.

 

 

Chúc cho những ước mơ của nữ doanh nhân Phạm Thị Mai sẽ sớm trở thành hiện thực, chúc cho doanh nghiệp của chị luôn vững mạnh và mở rộng trong tương lai.

WLIN.vn  • Bình luận: