Nữ doanh nhân Phạm Thu Thủy – CEO Tây Thi Danh Viện: “Mang đứa con tinh thần đến với WSUN, đó là một sự lựa chọn chính xác”

  • Bình luận:
  • 438 views

Ngay khi Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp tung ra chiến dịch hỗ trợ 100 nhà cung cấp, nữ doanh nhân Phạm Thu Thủy, HLV WSUN đã quyết định đồng hành đưa thương hiệu Tây Thi Danh Viện có mặt trên hệ sinh thái chung để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

 

 

Tây Thi Danh Viện thành lập từ năm 2017, thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần Sterling Group, chuyên cung cấp hệ thống giải pháp điều trị Nám toàn diện, các sản phẩm trị liệu và chăm sóc nhan sắc từ thiên nhiên an toàn, bền vững, hỗ trợ khách hàng khôi phục lại nét đẹp tự nhiên, hồi sinh nét đẹp nguyên mẫu của làn da.

 

 

Chia sẻ về cơ duyên và lý do ra mắt thương hiệu này tại Việt Nam, nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết: “Nám da là một vấn đề phổ biến và hầu như chưa có công nghệ cũng như phương thức chữa trị hiệu quả. So với các nước trên thế giới, thì tỉ lệ nám da của Việt Nam khá cao mà nguyên nhân là do ô nhiễm môi trường, không khí, thói quen sinh hoạt, ăn uống và cách chăm sóc da không đúng, lựa chọn mỹ phẩm kém chất lượng. Nám không phân biệt giới tính, nên cả nam giới cũng sẽ có những vấn đề về sắc tố, theo thống kê bình quân thì cứ 3 người phụ nữ, thì có 1 nam giới bị bệnh lí sắc tố”.

 

 

Tây thi Danh viện luôn tuân thủ phương châm “sức khỏe, sắc đẹp, trí tuệ”, được đội ngũ chuyên gia và giảng viên thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các bệnh viện và học viện danh tiếng như: Bệnh viện Huaxi, Đại học Đông y dược, các công ty quản lý sức khỏe, bệnh viện thẩm mỹ trị liệu, công ty quản lý ngành làm đẹp, công ty quản lý hình ảnh, quan hệ giới tính, đào tạo quản lý cơ thể và tâm linh… hình thành một hệ thống đào tạo ngày càng hoàn thiện. Với cái tâm và những triết lí rõ ràng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Tây Thi Danh Viện ngày càng khẳng định được tên tuổi và trở thành điểm đến của hàng nghìn khách hàng.

 

 

Mặc dù công việc kinh doanh bận rộn, nhưng với mong muốn giúp nhiều phụ nữ hơn nữa trở nên mạnh mẽ, tự tin và độc lập, nữ doanh nhân Phạm Thu Thủy đã đồng hành với WSUN trong vai trò Huấn luyện viên.Tại đây, chị có cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ những kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp đến với cộng đồng.

Chia sẻ về chiến dịch hỗ trợ 100 nhà cung cấp của WSUN trong tháng 4, CEO Phạm Thu Thủy cho biết: “Với mức đầu tư chỉ 5 triệu đồng, đây chính là một trong những hành động nhân văn trong thời dịch bệnh của Mạng lưới WSUN. Trong hệ sinh thái đã có và sự lớn mạnh không ngừng, đây sẽ là môi trường tốt giúp các nhà cung cấp giới thiệu được sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng và phát triển hệ thống bán hàng trong tương lai”.

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình ưu đãi đặc biệt của WSUN sẽ kết thúc, nếu mong muốn tham gia vào hệ sinh thái tuyệt vời này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Theo WSUN.vn  • Bình luận: