Nữ doanh nhân Phan Phương Châm – Giám đốc điều hành công ty cổ phần in vải Ella: “Thành công từ quá trình kiên trì học hỏi”

  • Bình luận:
  • 1385 views

Bằng nhiệt huyết và đam mê của mình, chị Phan Phương Châm đã điều hành và dẫn dắt thành công thương hiệu vải in Ella từ những ngày bão giông đến những ngày tươi sáng. Với những cống hiến đó, nữ doanh nhân Phan Phương Châm xứng đáng là biểu tượng của người phụ nữ tài, sắc vẹn toàn trong xã hội hiện đại.

 

Dù là “người đến sau” trong lĩnh vực may mặc, nhưng bằng tài năng, bản lĩnh và những chiến lược kinh doanh thông minh, chị Phan Phương Châm đã đưa Ella ngày càng lớn mạnh và có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

 

 

Để có được vị trí đó, chia sẻ với chúng tôi, chị Phương Châm vẫn nhớ như in những khó khăn mà chị gặp phải trong những ngày đầu tạo dựng sự nghiệp: “Giai đoạn đầu chúng tôi không biết nhiều về công nghệ, thiếu nguồn nhân lực, công nghệ test mực, test giấy chưa được cập nhật, vật liệu bị hạn chế vô cùng. Để được sản phẩm in thêu đẹp, chất lượng, sắc nét, bền màu chúng tôi đều phải mời chuyên gia sang đào tạo và set up lại hệ thống màu in”. Nhưng rồi, mọi chuyện cũng dần đi vào quỹ đạo của nó, những khó khăn được khắc phục hoàn toàn, công nghệ máy móc hiện đại cũng được cập nhật thường xuyên, nguồn vật liệu cũng ngày càng phong phú. Chính vì những lẽ đó, thương hiệu Ella của chị Phương Châm đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ của rất nhiều khách hàng, trong đó có cả những người nổi tiếng, có địa vị xã hội.

 

 

Ella chuyên cung cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu vải chuyển nhiệt với công nghệ in hiện đại nhất bằng máy in được nhập khẩu từ Nhật Bản. Mực in được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia, Hà Lan …cho hình ảnh in sắc nét đến từng chi tiết nhỏ, màu sắc đồng đều, độ bền màu sắc vĩnh viễn và đặc biệt có chứng nhận kiểm tra chất lượng đối với sức khỏe và không gây kích ứng da. Ella cũng  cung cấp dịch vụ in UV 3D khổ lớn nguyên tấm 1m8 X 2,3m, trên các loại chất liệu có mặt phẳng như gương, kính, gỗ, gạch, sắt, thép, nhựa, chất liệu mica,… Ngoài ra, Ella nhận in theo thiết kế riêng của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thiết kế hoạ tiết vải, thêu độc quyền cũng như có hàng ngàn mẫu vải thô, chỉ thêu cho khách hàng lựa chọn.

 

 

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, có một gia đình hạnh phúc mà doanh nhân Phan Phương Châm còn luôn tích cực tham gia vào các hoạt động nhân ái góp phần cho sự phát triển của xã hội. Những chương trình thiện nguyện chị từng tham gia như: Tham gia xây dựng trường tiểu học Ngọc Hội – Chiêm Hóa – Tuyên Quang, chung tay xây dựng trường mầm non Linh Thượng – Quảng Trị, tặng áo ấm cho trẻ em ở viện nhi, xây mộ cho các thai nhi vô tội, chung tay ủng hộ miền Trung lũ lụt,…đều là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn to lớn, tạo động lực cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong xã hội.

 

 

Để có thể cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, mang những giá trị tốt đẹp của Ella lan tỏa khắp nơi, trong một lần tình cờ, chị Phương Châm được biết đến WLIN qua một chị khách hàng. Sau khi tìm hiểu, chị Phan Phương Châm quyết định trở thành một thành viên của WLIN Global và sinh hoạt cùng với các chị em doanh nhân xinh đẹp trong câu lạc bộ WLIN Creation.

 

 

WLIN Global xin chào mừng sự gia nhập của chị vào mạng lưới của những nữ doanh nhân thành công xinh đẹp. Chúc cho chị Phan Phương Châm và Ella sẽ ngày càng lớn mạnh và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Wlin.vn  • Bình luận: