Nữ doanh nhân Ruby Anh Phạm – Founder/ CEO chuỗi spa Her&Me Beauty Center: “Sắc đẹp là chìa khóa hạnh phúc và thành công của phụ nữ”

  • Bình luận:
  • 805 views

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, cá tính rất thuần Việt nhưng lại toát lên sự hiện đại, mạnh mẽ của phụ nữ phương Tây, đó là những gì mà mọi người nhắc đến khi nói về chủ của chuỗi Spa Her&Me Ruby Anh Phạm.

 

 

Đam mê làm đẹp cùng mong muốn mang cái đẹp đến với tất cả phụ nữ, nữ doanh nhân Ruby Anh Phạm đã quyết định gắn bó với lĩnh vực làm đẹp từ rất sớm. Chị tập trung đầu tư thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng cho riêng mình một hệ thống spa khác biệt so với những spa đã có trên thị trường.

 

 

Có mặt tại thị trường spa, làm đẹp trong những năm qua, Spa Her&Me Beauty Center bằng uy tín và chất lượng của mình đã “chinh phục” được lòng tin của các khách hàng khó tính và trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu được các chị em phụ nữ thường xuyên ghé qua để chăm sóc sắc đẹp. Với quan niệm “Sắc đẹp là chìa khóa hạnh phúc và thành công của phụ nữ”, nữ doanh nhân Ruby Anh Phạm còn dành rất nhiều tâm huyết đầu tư cho những đứa con tinh thần của mình nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho phái đẹp.

 

 

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nữ doanh nhân Ruby Anh Phạm vẫn sắp xếp thời gian đến khắp mọi nơi trên thế giới để giao thương và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh. Chị là người luôn truyền cảm hứng trong những buổi tọa đàm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm sống, triết lý và bí quyết kinh doanh. Là một doanh nhân tri thức, hoạt ngôn và hiểu biết sâu rộng về các nền văn hóa thông qua việc du lịch, đọc sách, làm thơ. Chị xem đấy là thú vui vừa để thư giãn, vừa để trau dồi kiến thức cho bản thân đồng thời là cách để chị vượt qua những cơn stress trong công việc. Và với chị, đó lại là những khoảng thời gian lắng đọng nhất để bản thân có thể đúc kết lại cuộc sống, để cắt nghĩa sự hạnh phúc một cách rõ rệt hơn, nhìn lại chính mình, những điều đã học được, cái gì nên bỏ, cái gì nên sửa…Chính điều đó đã giúp chị Ruby Anh Phạm nhận được nhiều lời khen không những về nhan sắc mà còn ở nền tảng tri thức của mình.

 

 

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Ruby Anh Phạm còn tích cưc tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, còn gặp nhiều khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc. Bởi với nữ doanh nhân Ruby Anh Phạm, hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi chị có thể giúp đỡ được mọi người, để ai ai cũng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 

 

Với hi vọng mang cái đẹp đến với nhiều người hơn nữa, chị Ruby Anh Phạm đã đăng ký trở thành một thành viên của câu lạc bộ WLIN Inspire trực thuộc Mạng lưới WLIN Global cùng mong muốn mang tài năng và những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến với cộng đồng, giúp họ ngày càng thành công xinh đẹp và cùng họ kiến tạo nên một cộng đồng hạnh phúc.

 

 

WLIN Global chúc cho nữ doanh nhân Ruby Anh Phạm mãi xinh đẹp, thành công và dẫn dắt Spa Her&Me Beauty Center ngày càng lớn mạnh để thực hiện ước mơ làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ.

Theo Wlin.vn  • Bình luận: