Nữ doanh nhân Teresa Thủy Phạm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Kim Thành Bửu: “Cho đi rộng rãi – Đón nhận tuyệt vời”

  • Bình luận:
  • 1147 views

Đó là những triết lí mà nữ doanh nhân Teresa Thủy Phạm đã đặt ra và theo đuổi trong suốt hành trình gây dựng sự nghiệp để đạt được những thành công như ngày hôm nay. Mỗi khách hàng đến với Kim Thành Bửu góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời để viết nên câu chuyện của một nữ doanh nhân có tâm và có tầm mang tên Teresa Thủy Phạm.

 

 

Khởi nghiệp từ năm 2014, đi ngược lại tư duy của những người phụ nữ khác, nữ doanh nhân Teresa Thủy Phạm quyết định lựa chọn lĩnh vực vật liệu xây dựng để bắt đầu sự nghiệp và cống hiến cho xã hội. Cho đến nay đã 5 năm hình thành và phát triển, chị đã dẫn dắt doanh nghiệp mình vượt qua những khó khăn, sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường và có một chỗ đứng nhất định trong “làng” vật liệu xây dựng.

 

 

Với phương châm Đảm bảo chữ tín – An tâm chất lượng, Kim Thành Bửu đang là địa chỉ tin cậy của các khách hàng và nhiều đối tác. Điểm qua một số sản phẩm hiện nay của Kim Thành Bửu, toàn bộ đều được chú trọng về chất lượng và đem đến lợi ích cao cho người tiêu dùng Việt. Chẳng hạn như, các loại tôn mái, tôn cuộn, tôn tường của doanh nghiệp này với các đặc tính nổi trội như: siêu bền, chống nóng – chống ồn, chống ăn mòn hóa chất, bền màu, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng,..

 

 

Các loại vật liệu sơn sàn của Kim Thành Bửu là sự lựa chọn tối ưu cho nhà máy, doanh nghiệp, xưởng sản xuất phòng thí nghiệm hay kể cả bệnh viện… sản phẩm của Kim Thành Bửu đã đáp ứng tốt cho các nhu cầu của khách hàng bởi các ưu điểm cao như: chống bụi, chống mài mòn, dễ vệ sinh – chùi rửa, có độ bền cao, bóng vĩnh viễn, quá trình thi công thân thiện với môi trường và giảm chi phí bảo trì,…Thời gian gần đây, các sản phẩm của Kim Thành Bửu còn hướng đến các thiết kế và xây dựng cũng như cung cấp các thiết bị chuồng trại, nông trại rau sạch với mục tiêu góp phần gia tăng GDP quốc gia về nông nghiệp, chăn nuôi, rau sạch. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Teresa Thủy Phạm còn hướng doanh nghiệp mình đến việc xây dựng các nhà máy cho khách hàng đạt chuẩn, góp phần tạo nhiều công ăn việc làm cho xã hội .

 

 

Ngoài Kim Thành Bửu, bằng sự tận tâm và luôn nỗ lực, nhiệt huyết hết mình với công việc, chị Teresa Thủy Phạm còn được tin tưởng giao trọng trách phát triển Công ty NLAND, Công ty Mekelong & Công ty nhựa APPC với vai trò Giám đốc phục vụ khách hàng. Công việc bận rộn với nhiều vai trò và vị trí khác nhau, nhưng chị vẫn dành thời gian đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, là cầu nối, gieo hạt lành cho những “mầm non” trên khắp mọi miền đất nước.

 

 

Tham gia vào Wlin, nữ doanh nhân Teresa Thủy Phạm mong muốn thay đổi hơn nữa để có thể bứt phá, vượt qua những giới hạn bản thân để ngày càng hoàn thiện và phát triển. Chị tin rằng WLIN chính là ngôi nhà mà các nữ lãnh đạo sẽ luôn yêu thương hổ trợ lẫn nhau, giúp nhau cùng tỏa sáng.

 

 

Sự gia nhập của nữ doanh nhân Teresa Thủy Phạm là một dấu mốc lớn cho sự phát triển của WLIN. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những nữ doanh nhân có tâm và có tầm như chị để cùng mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: